Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Vega Protocol được nhiều ông lớn đầu tư, trong đó có Coinbase Ventures

- Advertisement -

Vega Protocol được nhiều ông lớn đầu tư, trong đó có Coinbase Ventures

[speaker]

 

- Advertisement -

Vega Protocol, đang xây dựng một mạng lưới phi tập trung để giao dịch các công cụ phái sinh, gần đây dự án đã huy động được thêm 5 triệu USD trong một vòng tài trợ mới.

Theo The Block, vòng tài trợ được dẫn đầu bởi Arrington Capital và Cumberland DRW với sự tham gia của nhiều ‘ông lớn’ như Coinbase Ventures, ParaFi Capital, CMS Holdings và một số công ty lớn khác.

Nhà sáng lập Barney Mannerings nói rằng Vega đã huy động được một nguồn tiền đáng kể thông qua đợt bán token. Với nguồn vốn mới trong tay, Vega sẽ tiếp tục phát triển giao thức và hy vọng sẽ khởi chạy mainnet vào mùa hè này.

Vega tuyên bố đang xây dựng một giao thức giao dịch phái sinh phi tập trung hiệu quả về vốn cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo và khởi chạy thị trường phái sinh.

Mannerings cho biết “hiệu quả về vốn”, có nghĩa là vốn của nhà đầu tư được sử dụng một cách hiệu quả nhất và giao thức không cần thêm bất kỳ khoản tiền nào bị khóa cho lợi nhuận hơn mức cần thiết.

“Điều này là cực kỳ quan trọng đối với các nhà giao dịch vì chi phí vốn để tài trợ cho một vị trí có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc nó có đáng để giao dịch hay không”, Mannerings nói.

Hiện có khoảng 25 người làm việc cho Vega và dự án đang tìm cách mở rộng các nhóm kỹ thuật và cộng đồng của mình hơn nữa.

Như vậy sau khi nhận được thêm 5 triệu USD thì số tiền tài trợ cho Vega ở thời điểm hiện tại là khoảng hơn 10 triệu USD.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -