Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINSố lượng người dùng mới trên các sàn giao dịch có thể...

Số lượng người dùng mới trên các sàn giao dịch có thể lên tới 100K người mỗi ngày

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Số lượng người dùng mới trên các sàn giao dịch có thể lên tới 100K người mỗi ngày

Số lượng người dùng mới trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã tăng vọt cùng với sự phục hồi của thị trường, theo dữ liệu từ các nền tảng khác nhau.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số lượng người dùng của họ.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Đăng trên Twitter, nhà phân tích thị trường Willy Woo cho biết ông nhận thấy có khoảng 35.000 người dùng mới hàng ngày trên chuỗi. Điều này có thể tạo ra khoảng 100.000 người dùng mới mỗi ngày trên khắp các sàn giao dịch tiền điện tử.

Dữ liệu, được lấy từ Glassnode, cho thấy sự gia tăng đáng kể về số lượng người dùng kể từ thời điểm thị trường bắt đầu uptrend vào tháng 12 năm 2020. Mối tương quan là rõ ràng – khi giá tăng, số lượng người dùng cũng tăng theo.

Một số sàn giao dịch và nền tảng tiền điện tử đã báo cáo sự gia tăng về số lượng người dùng và khối lượng. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, chúng chỉ phản ánh sự gia tăng người dùng như trong đợt uptrend hồi năm 2017.

Các khoản đầu tư của các tổ chức cũng đã đạt mức cao mới, với con số tăng từ khoảng 37 tỷ USD lên 55 tỷ USD trong năm nay. Grayscale Investments là một trong những nhà đầu tư lớn nhất trong lĩnh vực này với nhiều giao dịch mua Bitcoin khổng lồ đã được thực hiện trong năm nay.

Sự đầu tư từ các tổ chức đã giúp mang lại tính hợp pháp cho thị trường tiền điện tử. Sự gia nhập của Tesla và Microstrategy đã thổi vào thị trường một luồng sinh khí mới, thuyết phục các nhà đầu tư tiềm năng khác tham gia. Điều này cũng đã mang lại cho Bitcoin một số đánh giá cao từ các ngân hàng và tổ chức lớn khác.

Ví dụ, JPMorgan Chase đã đưa ra mục tiêu giá cho Bitcoin là 146.000 USD, mặc dù họ hy vọng BTC sẽ giảm nhẹ sau đó. Citibank đã dự đoán một con số thậm chí còn tham vọng hơn, đưa ra mức giá 300.000 USD vào năm 2023.

Các nhà đầu tư và những người đam mê đang hy vọng rằng những phát triển này sẽ dẫn đến việc áp dụng chính thống. Ở một mức độ nào đó, điều này đã xảy ra. Đáng chú ý nhất, NFT DeFi đã bắt đầu đi sâu vào tâm trí của công chúng.

Đặc biệt, NFT đang được các công ty đương nhiệm đón nhận nồng nhiệt. Từ Elon Musk đến NBA, những tên tuổi lớn đang bắt đầu tích hợp tài sản tiền điện tử với nghệ thuật kỹ thuật số và thể thao, và các nhà đầu tư cũng đang ủng hộ điều này.

Sự quan tâm đến NFT đã tăng lên đến mức nó đã vượt qua cả blockchain và tiền điện tử về lượt tìm kiếm trên Google.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40