Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Chỉ trong một năm máy ATM Bitcoin phủ sóng khắp nước Mỹ

Chỉ trong một năm máy ATM Bitcoin phủ sóng khắp nước Mỹ

[speaker]

 

Từ cửa hàng tạp hóa, trạm xăng, cho đến quán ăn ở Mỹ….đều có những chiếc máy ATM Bitcoin sẵn sàng phục vụ nhu cầu người dùng, giúp mọi người có thể mua bán bằng tiền điện tử và rút tiền mặt.

Theo nguồn tin từ Reuters, chỉ trong một năm nhờ cơn sốt tăng giá của Bitcoin đã tạo điều kiện cho những chiếc máy ATM Bitcoin phủ sóng khắp nước Mỹ.

Các công ty lắp đặt máy ATM Bitcoin như CoinFlip và Coin Cloud đã thi công hàng nghìn máy quanh New York, Carolina, Montana và đang tiếp tục mở rộng xuống các khu vực khác.

Người sáng lập Quad Coin, Mark Shoiket, cho biết “Nhu cầu là rất lớn, ở bất cứ đâu mọi người cũng đều muốn sử dụng Bitcoin” và trong chuyến khảo sát ở Carolina, Shoiket nói rằng đã tìm được 7 khu vực thích hợp để lắp đặt các máy ATM Bitcoin.

Không phải tự nhiên mà người Mỹ ngày càng muốn sử dụng ATM Bitcoin, có rất nhiều mục đích khác nhau, như muốn rút tiền mặt, chuyền tiền ra nước ngoài…và quan trọng nhất là các giao dịch này hoàn toàn ẩn danh.

Giám đốc tài chính CipherTrace, Pamela Clegg, cho biết mức phí dao động từ 6 – 20% trên tổng giao dịch và mức phí sẽ không cố định, nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí và đơn vị lắp đặt máy ATM Bitcoin.

Pamela Clegg nói rằng thị trường ATM Bitcoin đã tăng trưởng rất mạnh trong thời gian gần đây, thói quen sử dụng máy cũng tăng dần so với trước đây.

máy atm btc

Theo CoinATMRadar, các máy ATM Bitcoin giờ có ở mọi tiểu bang trên khắp nước Mỹ, ngoại trừ Alaska và Washington. Có rất nhiều các cây ATM Bitcoin được lắp ở trạm xăng, cửa hàng tiện lợi, quán ăn. Thậm chí ở vùng nông thôn Pennsylvania còn có sự hiện diện của ATM Bitcoin.

Công ty lắp đặt ATM Bitcoin, Coin Cloud, cho biết họ đã lắp được 1,470 máy trên khắp nước Mỹ và kế hoạch trong cuối năm nay là 10,000 máy.

Trong khi CoinFlip cũng không chịu thua khi thông báo đã lắp được 1,800 máy. CEO CoinFlip chia sẻ “chúng tôi thu phí từ 6,99% nếu khách mua tiền điện tử, và 4,99% nếu họ bán lấy tiền mặt”.

Công ty sản xuất máy ATM Bitcoin General Bytes cho biết “chúng tôi không kịp sản xuất và buộc phải thông báo hết hàng từ đây cho đến tháng 8”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bitcoin ETF của Fidelity được niêm yết trên DTCC

Fidelity Investments đã đạt được một cột mốc quan trọng trong bối cảnh tiền điện tử năng động bằng cách đặt thành công Quỹ...

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Bài viết liên quan