Trang chủTin tức CryptoBitcoinChỉ trong một năm máy ATM Bitcoin phủ sóng khắp nước Mỹ

Chỉ trong một năm máy ATM Bitcoin phủ sóng khắp nước Mỹ

- Advertisement -

Chỉ trong một năm máy ATM Bitcoin phủ sóng khắp nước Mỹ

[speaker]

 

- Advertisement -

Từ cửa hàng tạp hóa, trạm xăng, cho đến quán ăn ở Mỹ….đều có những chiếc máy ATM Bitcoin sẵn sàng phục vụ nhu cầu người dùng, giúp mọi người có thể mua bán bằng tiền điện tử và rút tiền mặt.

Theo nguồn tin từ Reuters, chỉ trong một năm nhờ cơn sốt tăng giá của Bitcoin đã tạo điều kiện cho những chiếc máy ATM Bitcoin phủ sóng khắp nước Mỹ.

Các công ty lắp đặt máy ATM Bitcoin như CoinFlip và Coin Cloud đã thi công hàng nghìn máy quanh New York, Carolina, Montana và đang tiếp tục mở rộng xuống các khu vực khác.

Người sáng lập Quad Coin, Mark Shoiket, cho biết “Nhu cầu là rất lớn, ở bất cứ đâu mọi người cũng đều muốn sử dụng Bitcoin” và trong chuyến khảo sát ở Carolina, Shoiket nói rằng đã tìm được 7 khu vực thích hợp để lắp đặt các máy ATM Bitcoin.

Không phải tự nhiên mà người Mỹ ngày càng muốn sử dụng ATM Bitcoin, có rất nhiều mục đích khác nhau, như muốn rút tiền mặt, chuyền tiền ra nước ngoài…và quan trọng nhất là các giao dịch này hoàn toàn ẩn danh.

Giám đốc tài chính CipherTrace, Pamela Clegg, cho biết mức phí dao động từ 6 – 20% trên tổng giao dịch và mức phí sẽ không cố định, nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí và đơn vị lắp đặt máy ATM Bitcoin.

Pamela Clegg nói rằng thị trường ATM Bitcoin đã tăng trưởng rất mạnh trong thời gian gần đây, thói quen sử dụng máy cũng tăng dần so với trước đây.

máy atm btc

Theo CoinATMRadar, các máy ATM Bitcoin giờ có ở mọi tiểu bang trên khắp nước Mỹ, ngoại trừ Alaska và Washington. Có rất nhiều các cây ATM Bitcoin được lắp ở trạm xăng, cửa hàng tiện lợi, quán ăn. Thậm chí ở vùng nông thôn Pennsylvania còn có sự hiện diện của ATM Bitcoin.

Công ty lắp đặt ATM Bitcoin, Coin Cloud, cho biết họ đã lắp được 1,470 máy trên khắp nước Mỹ và kế hoạch trong cuối năm nay là 10,000 máy.

Trong khi CoinFlip cũng không chịu thua khi thông báo đã lắp được 1,800 máy. CEO CoinFlip chia sẻ “chúng tôi thu phí từ 6,99% nếu khách mua tiền điện tử, và 4,99% nếu họ bán lấy tiền mặt”.

Công ty sản xuất máy ATM Bitcoin General Bytes cho biết “chúng tôi không kịp sản xuất và buộc phải thông báo hết hàng từ đây cho đến tháng 8”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Các nhà phân tích của Deutsche Bank cho rằng Bitcoin lên 28K$ vào tháng 12

  Các nhà phân tích của Deutsche Bank dự báo Bitcoin sẽ phục hồi 30% vào tháng 12 do mối tương quan với S&P 500.Bitcoin...

Giám đốc ngân hàng TW Ấn Độ: “Tiền điện tử là mối nguy hiểm rõ ràng”

Tiền điện tử là một “mối nguy hiểm rõ ràng” và có khả năng phá vỡ sự ổn định tài chính, thống đốc Ngân...

Quý 2 năm 2022 là quý tồi tệ nhất trong 11 năm khi giá Bitcoin lao dốc không phanh

Bitcoin đã chứng kiến ​​mức thua lỗ hàng quý tồi tệ nhất trong 11 năm với giá cả và hoạt động trên blockchain đều...

Grayscale khởi kiện SEC về việc từ chối Bitcoin ETF Spot

Grayscale Investments đã đệ đơn kiện lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chỉ một giờ sau khi cơ quan...

SEC từ chối Grayscale Bitcoin ETF

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã từ chối đề xuất của Grayscale về việc chuyển đổi sản phẩm  của mình thành...

Bài viết liên quan

- Advertisement -