Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích của Bloomberg: Giá Bitcoin vẫn có thể đạt 100.000 USD

Nhà phân tích của Bloomberg: Giá Bitcoin vẫn có thể đạt 100.000 USD

Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg đã tiết lộ trên kênh truyền thông xã hội rằng đợt điều chỉnh mạnh gần đây là vì “những lý do hỗ trợ một thị trường tăng giá mở rộng” và con đường để tài sản đạt 100.000 USD.

Trong một tweet mới đây, nhà phân tích tiết lộ rằng yếu tố chính cho đợt điều chỉnh gần đây là việc sử dụng năng lượng quá mức, nhưng lưu ý rằng việc sử dụng này thể hiện “sức mạnh của mạng lưới phi tập trung”.

McGlone cũng nói thêm rằng các công cụ khai thác tiền điện tử đang “trở nên xanh hơn”, dường như đề cập đến những nỗ lực từ các công ty khai thác BTC trong việc sử dụng năng lượng tái tạo.

Giá tiền điện tử hàng đầu đã giảm vào đầu tháng này sau khi Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk tiết lộ rằng công ty xe điện của ông sẽ không còn chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin do những lo ngại về môi trường.

Khi cộng đồng tiền điện tử “xung đột” với Musk về thông báo này, CEO sau đó đã ngụ ý rằng công ty có thể bán lượng BTC nắm giữ, trước khi nói rằng họ có “bàn tay kim cương”. Đầu ngày hôm nay, việc thành lập Hội đồng khai thác Bitcoin mới đã được tiết lộ để “thúc đẩy sự minh bạch trong việc sử dụng năng lượng” và khuyến khích các thợ đào sử dụng năng lượng tái tạo.

Trước đó, McGlone cũng đã tiết lộ dữ liệu dường như cho thấy tiền điện tử hàng đầu “đã trở thành xu hướng chủ đạo, bước vào dòng chính”.

Như đã báo cáo trước đó, McGlone là nhà phân tích đã dự đoán chính xác giá Bitcoin đang hướng tới 20.000 USD vào cuối năm ngoái và dự đoán BTC có thể tham gia một đợt tăng giá theo hình parabol trong năm nay. Vào tháng 2, ông dự đoán BTC có thể tiến tới mốc 50.000 USD khi các nhà đầu tư chuyển tiền ra khỏi vàng và đặt cược vào loại tiền điện tử số một.

Giá của Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại tại 63.000 USD trong năm nay trước khi bước vào một đợt điều chỉnh mạnh dẫn đến sự sụp đổ của tuần trước. Tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất tại 32.000 USDtrước khi phục hồi và hiện đang giao dịch ở mức 39.425 USD theo dữ liệu của Coinmarketcap.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích: BTC sẽ đạt mốc 173 nghìn USD

Năm 2024 mở ra một làn sóng tăng giá để Bitcoin tham gia. Hiện tại, Bitcoin đang dao động ở mức giá 67 nghìn đô la...

Bitcoin có phải là ‘Con đường dễ dàng nhất để làm giàu?’

Trở thành triệu phú chắc chắn là giấc mơ mà nhiều nhà đầu tư hướng tới. Trong khi một số thực hiện theo nhiều...

Các cuộc tranh luận giữa Bitcoin và Vàng vẫn tiếp diễn

Bitcoin được mệnh danh là “vàng kỹ thuật số” vì nhiều lý do. Từ nguồn cung hạn chế và tài sản lưu trữ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo