Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tuur Demeester: Không điên rồ chút nào khi giá Bitcoin trên 50.000 USD

Không điên rồ chút nào khi giá Bitcoin trên $50k

Nhận thấy sự gia tăng gần đây của các nhà đầu tư tổ chức đến với thị trường crypto, nhà đầu tư bitcoin và nhà phân tích nghiên cứu Tuur Demeester cho rằng đồng tiền điện tử hàng đầu hoàn toàn có khả năng tăng lên 50,000 USD – 100,000 USD trong thời gian gần.

Trong một nhận định gần đây, nhà phân tích thị trường với hơn 200k người theo dõi trên twitter, Tuur Demeester, quả quyết rằng giá bitcoin sẽ không bao giờ xuống dưới 6,000 USD một lần nào nữa sau khi thực hiện Halving lần ba.

Tương lai gần, ông cho biết giá bitcoin hoàn toàn có thể đạt ít nhất là 50,000 USD.

“Bitcoin đã quay trở lại thị trường tăng giá sau khi hoàn thành xong Halving, thời gian qua chúng ta đã thấy bitcoin test lại đáy tại 3,800 USD, tôi tin rằng đây sẽ là lần cuối bitcoin di chuyển xuống vùng này”, ông nói.

Các nhà phân tích tiếp tục suy đoán làm thế nào các biện pháp lạm phát gần đây của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có thể tác động đến giá của bitcoin. Mặc dù có lo ngại rằng giá trị đồng đô la Mỹ nếu bị ảnh hưởng cũng có thể có tác động xấu đến giá bitcoin.

Demeester nói:

Nhiều người nghĩ việc bitcoin tăng lên 50,000 USD là điên rồ, nhưng tôi thì không nghĩ thế, không có là không thể đối với thị trường này. Thậm chí nó có thể tăng lên 100,000 USD

Điều gì sẽ đẩy giá lên

“Các nhà đầu tư tổ chức rất quan tâm đến Bitcoin, họ coi đây là loại tài sản đầu tư tiềm năng cho tương lai, họ đang tìm kiếm một thị trường khác biệt, có thể tách rời khỏi các loại tài sản truyền thống”, Demeester cho biết.

Trong một tweet gần đây, Demeester nói rằng nếu các ‘cá voi’ tích cực tích lũy thêm BTC và nếu có thể thu hút thêm lượng lớn nhà đầu tư tổ chức tham gia thị trường, thì giá đồng tiền số này có khả năng sẽ kích hoạt một đợt ‘bull run’ lớn như cuối 2017.

Tuy nhiên không phải ai cũng có suy nghĩ tích cực đối với Bitcoin. Giám đốc điều hành của BitMEX, Arthur Hayes, thực sự nghĩ rằng Bitcoin hoàn toàn có khả năng cao sẽ giảm xuống dưới mức 3.000 USD một lần nữa trước khi kích hoạt bất kì đà phục hồi nào.


Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bitcoin đang dần ổn định khi dòng vốn ETF đổ vào chậm lại

Hiện tại dòng vốn ETF đang dần chậm lại khiến giá của Bitcoin không còn tăng mạnh nữa mà đã đi ngang ở mức...

Bài viết liên quan