Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance đăng ký tên miền ‘binance.cn’ tại Trung Quốc, công bố nhiều kế hoạch ở quốc gia này

Binance đăng ký tên miền 'binance.cn' tại Trung Quốc

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance mới đây đã đăng ký một tên miền với chính phủ Trung Quốc, dự đoán thời gian tới Binance sẽ có nhiều hoạt động ở quốc gia tỷ dân này.

Cụ thể, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc đã phê duyệt tên miền của Binance, binance.cn, vào tháng 4 vừa qua.

Tên miền được đăng ký bởi công ty Shanghai Bi Nai Shi Information Technology LLC, có cách phát âm tương tự như Binance trong tiếng Trung.

Trên ‘binance.cn’, Binance tuyên bố là “nhà phát triển hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới” và đã “dành riêng cho việc phát triển và thương mại hóa công nghệ blockchain trên toàn cầu”.

Như trên trang web tuyên bố, các dịch vụ mà Binance nhắm đến để cung cấp tại Trung Quốc bao gồm: tư vấn, nghiên cứu, phát triển, từ thiện và đầu tư vào ngành công nghiệp blockchain.

Có nhiều bài đăng trên ‘binance.cn’ mà Binance đã giải thích về các khái niệm cơ bản trong blockchain, cryptography, và finance.

‘Binance.cn’ là một phần kế hoạch của Binance cho một viện nghiên cứu blockchain mới ở Trung Quốc.

Vào tháng 3, Binance Academy, một công ty phi lợi nhuận của Binance, đã tuyên bố thành lập một viện nghiên cứu về công nghệ Blockchain.

Tương tự như Binance Academy, Huobi cũng đang mở một học viện nghiên cứu về công nghệ, trong đó có Blockchain, tên là ‘Huobi University’. Học viện này cũng đã hoạt động được một năm tại Trung Quốc.

Trung Quốc hiện đang là một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ Blockchain, các công ty hoạt động trong lĩnh vực Blockchain ở Trung Quốc hiện rất nhiều. Và chính phủ nước này cũng có nhiều hỗ trợ cho các công ty tham gia nghiên cứu và phát triển công nghệ này.


Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến giữa Bitcoin và AI của Nvidia: Ai sẽ chiến thắng?

Cổ phiếu Nvidia hoạt động tốt hơn so với Bitcoin trong thập kỷ qua nhưng các chuyên gia cho rằng thành tích này rất...

Marathon Digital tham gia hợp tác năng lượng tái tạo với Kenya

Công ty khai thác Bitcoin - Marathon Digital đã hợp tác với Bộ Năng lượng và Dầu mỏ Kenya để phát triển năng lượng...

Nhà phân tích tuyên bố cá voi đang quay lại mua BTC

Theo CryptoQuant, việc tăng tốc tích lũy cá voi là một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá Bitcoin vẫn đang tiếp tục. Theo...

Bài viết liên quan