Trang chủTin tức CryptoBitcoinBinance đăng ký tên miền 'binance.cn' tại Trung Quốc, công bố nhiều...

Binance đăng ký tên miền ‘binance.cn’ tại Trung Quốc, công bố nhiều kế hoạch ở quốc gia này

- Advertisement -

Binance đăng ký tên miền 'binance.cn' tại Trung Quốc

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance mới đây đã đăng ký một tên miền với chính phủ Trung Quốc, dự đoán thời gian tới Binance sẽ có nhiều hoạt động ở quốc gia tỷ dân này.

Cụ thể, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc đã phê duyệt tên miền của Binance, binance.cn, vào tháng 4 vừa qua.

- Advertisement -

Tên miền được đăng ký bởi công ty Shanghai Bi Nai Shi Information Technology LLC, có cách phát âm tương tự như Binance trong tiếng Trung.

Trên ‘binance.cn’, Binance tuyên bố là “nhà phát triển hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới” và đã “dành riêng cho việc phát triển và thương mại hóa công nghệ blockchain trên toàn cầu”.

Như trên trang web tuyên bố, các dịch vụ mà Binance nhắm đến để cung cấp tại Trung Quốc bao gồm: tư vấn, nghiên cứu, phát triển, từ thiện và đầu tư vào ngành công nghiệp blockchain.

Có nhiều bài đăng trên ‘binance.cn’ mà Binance đã giải thích về các khái niệm cơ bản trong blockchain, cryptography, và finance.

‘Binance.cn’ là một phần kế hoạch của Binance cho một viện nghiên cứu blockchain mới ở Trung Quốc.

Vào tháng 3, Binance Academy, một công ty phi lợi nhuận của Binance, đã tuyên bố thành lập một viện nghiên cứu về công nghệ Blockchain.

Tương tự như Binance Academy, Huobi cũng đang mở một học viện nghiên cứu về công nghệ, trong đó có Blockchain, tên là ‘Huobi University’. Học viện này cũng đã hoạt động được một năm tại Trung Quốc.

Trung Quốc hiện đang là một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ Blockchain, các công ty hoạt động trong lĩnh vực Blockchain ở Trung Quốc hiện rất nhiều. Và chính phủ nước này cũng có nhiều hỗ trợ cho các công ty tham gia nghiên cứu và phát triển công nghệ này.


Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Hãy ngừng bán tháo ! Cá voi tích lũy BTC khi số dư trao đổi giảm

Dữ liệu mới nhất cho thấy nhu cầu về BTC của những cá voi không có dấu hiệu biến mất.Bitcoin ( BTC ) đang được...

Cựu CEO Goldman Sachs không nản lòng trước việc tiền điện tử bị bán tháo

Cựu sếp của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein tin rằng tiền điện tử vẫn đang trong quá trình tăng mặc dù giá giảm mạnh.Lloyd Blankfein,...

Bitcoin đưa nhà đầu tư đi tàu lượn siêu tốc

Giá bitcoin đã phục hồi trở lại ngưỡng 36.000 USD sau khi giảm mạnh vào tối qua.Theo dữ liệu từ TradingView, việc giảm xuống...

CEO Chamber of Digital Commerce khẳng định Bitcoin đang bị định giá thấp

Perianne Boring, Giám đốc điều hành Chamber of Digital Commerce, cho biết các nguyên tắc cơ bản cho thấy Bitcoin đang bị định giá...

Nghiên cứu tiết lộ nam giới kiểm tra giá Bitcoin thường xuyên hơn phụ nữ

Giới tính có liên quan đến cả yếu tố tâm lý và nhân khẩu học trong đầu tư tiền điện tử, nghiên cứu học...

Bài viết liên quan

- Advertisement -