Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Trùm quỹ đầu tư tiền điện tử Grayscale báo cáo dòng tiền kỷ lục trong Q2/2020

- Advertisement -

Trùm quỹ đầu tư tiền điện tử Grayscale báo cáo dòng tiền kỷ lục trong Q2/2020

Nhà quản lý quỹ đầu tư tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la, Grayscale, đã báo cáo dòng vốn hàng quý lớn nhất trong lịch sự đừng được ghi nhận của mình.

Cụ thể, trong quý 2 năm 2020, Grayscale đã huy động được 905,8 triệu USD cho quỹ đầu tư tiền điện tử của mình, con số này gần gấp đôi mức của quý 1 là 503,7 triệu USD.

- Advertisement -

Như đã nói trước đây, Grayscale Investments là cái tên đứng sau của nhiều quỹ đầu tư tiền điện tử lớn nhất hiện nay, quỹ đầu tư bitcoin, quỹ đầu tư ethereum.

“Đầu tư tích lũy trên toàn bộ quỹ tiền điện tử của Grayscale kể từ khi thành lập đã lên tới 2,6 tỷ USD. Trong đó Grayscale Bitcoin Trust và Grayscale Ethereum Trust đều có dòng tiền kỷ lục hàng quý lần lượt là 751,1 triệu USD và 135,2 triệu USD”, theo báo cáo cho biết.

quỹ đầu tư Grayscale

Các nhà đầu tư mới chiếm 14% dòng vốn và chiếm 57% cơ sở đầu tư. 84% các khoản đầu tư đến từ các nhà đầu tư tổ chức chủ yếu là các quỹ phòng hộ.

quỹ đầu tư Grayscale

Ngoài bitcoin, Grayscale cũng cho biết mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư tổ chức đối với các đồng altcoin, báo cáo rằng nhu cầu đầu tư đối với Ethereum Trust chiếm gần 15% tổng số dòng tiền của các quỹ do Grayscale quản lý, đây là mức rất cao.

Tính đến ngày 30/6, Grayscale nắm giữ khoảng 4 tỷ USD tài sản được quản lý.


Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -