Trader hàng đầu của CNBC: ‘Hãy hold vì giá trị của bitcoin sẽ tăng dần theo thời gian’

- Advertisement -

Trader hàng đầu của CNBC cho biết nhà đầu tư tổ chức đang đổ xô vào bitcoin

[speaker]

 

- Advertisement -

Ông Pete Najarian – nhà giao dịch hàng đầu của CNBC và đồng sáng lập của Market Rebellion, đã thừa nhận rằng ông cảm thấy tiếc khi lỡ mất cơ hội trong đợt tăng giá của bitcoin gần đây.

Nhưng đồng thời ông cũng tin rằng mình còn nhiều cơ hội khác vì theo ông “giá trị bitcoin sẽ tăng dần theo thời gian vì nếu so với các loại tài sản đầu tư khác thì nó vượt trội hơn hẳn”, ông cũng khuyên những nhà đầu tư ít kinh nghiệm thì tốt nhất nên hold thay vì trade.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Najarian khẳng định “bitcoin đang bùng cháy”, ý nói mức độ quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức dành cho đồng coin này đang tăng vọt.

Ông cho biết chỉ vài tháng trở lại đây đã có rất nhiều công ty lớn tuyên bố tham gia thị trường, ví dụ như MicroStrategySquae hay gần đây nhất là PayPal đã thông báo sẽ cung cấp thanh toán bằng tiền điện tử, trong đó có hỗ trợ giao dịch cho đồng bitcoin.

“Từ xưa đến giờ, bitcoin luôn là trung tâm thu hút sự chú ý. Mức độ nổi tiếng của nó bây giờ đã hơn hoặc ngang bằng so với các loại tài sản phổ biến khác”

Trong một tuyên bố gần đây, ông cũng khẳng định rằng ngày càng có nhiều nhà đầu tư từ các thị trường khác và cả những nhà đầu tư tổ chức trở nên thoải mái khi tìm đến bitcoin.

“Họ không còn cảm giác nghi ngờ về bitcoin. So với vài năm trước khi nhắc đến bitcoin thì nhiều người tỏ ra e ngại. Tôi nghĩ mỗi năm trôi qua, mọi người lại cảm thấy thoải mái hơn, có niềm tin hơn đối với bitcoin”

“Nhiều công ty lớn mà tôi biết họ đang có kế hoạch nhảy vào thị trường này. Ban đầu họ chỉ tham khảo nhưng bây giờ gần như chắc chắn là họ sẽ tham gia. Vì vậy tôi nghĩ trong tương lai gần, đây sẽ là một cái gì đó lớn hơn nhiều”

Najarian chỉ ra hiệu suất của bitcoin trong suốt năm 2020, vốn nó đã vượt trội hơn vàng và tách ra khỏi thị trường chứng khoán trong những tuần gần đây.

“Tôi biết đầu tư vào bitcoin cũng rất rủi ro vì tính biến động của nó quá cao nếu so với các loại tài sản khác. Tuy nhiên, tôi chắc chắn trong vài năm tới, bitcoin vẫn sẽ là cái tên không thể thiếu trong danh mục đầu tư của mọi người”, ông kết luận.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Celsius được yêu cầu trả lại 44 triệu đô la tiền điện tử lưu ký của khách hàng

Một thẩm phán của Hoa Kỳ đã ra lệnh cho Celsius trả lại tiền điện tử của khách hàng.Trong một phiên điều trần vào...

Sói già phố Wall: Tránh xa mọi thứ trừ Bitcoin và Ether

Belfort cho rằng bây giờ chỉ có BTC và ETH là tài sản tiền điện tử duy nhất mà các nhà đầu tư nên...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Jim Cramer không thấy khả năng suy thoái trong thời gian sắp tới

Phát biểu trên chương trình “Câu lạc bộ đầu tư” của CNBC , Jim Cramer cho biết ông không thấy suy thoái kinh tế sắp xảy...

Cựu CEO của Goldman Sachs dự đoán cổ phiếu và tiền điện tử sẽ tăng trở lại

Giá tài sản đã sụt giảm kéo dài trong suốt năm 2022. Thị trường chứng khoán cũng trải qua xu hướng giảm giá tương tự,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -