Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Token GDX của Giao thức Gridex tăng hơn 422% sau khi niêm yết trên D5 Exchange

Gridex, giao thức giao dịch on-chain đầu tiên cho hệ sinh thái Ethereum, đã chính thức niêm yết mã thông báo của nó, GDX, trên Sàn giao dịch D5. Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy GDX đạt mức cao kỷ lục là 1,22 đô la, tăng 422%.

Dữ liệu của Arbscan cũng cho thấy GDX được sở hữu bởi hơn 10.000 địa chỉ. Trong nỗ lực tăng cường giao dịch trên D5 Exchange, Gridex đã giới thiệu các cặp giao dịch như GDX/USDT, GDX/USDC và GDX/GMX. Với nguồn cung tối đa là 200 triệu, phân bổ của GDX được chia thành 70% để phân phối cho cộng đồng, bao gồm airdrop, phần thưởng PoS và phần thưởng cho nhà sản xuất, 30% còn lại dành cho phát triển và tiếp thị dự án, cũng như thưởng cho những người đóng góp cốt lõi và nhà đầu tư sớm.

Airdrop #3 của maker hiện đang được thực hiện trên Arbitrum One trên cặp giao dịch ARB/ETH (lưới 0,05%), bắt đầu từ 12:00:00(UTC) ngày 23 tháng 3 năm 2023. Tổng giải thưởng dành cho phần thưởng của maker chiến dịch là 1 triệu GDX.

GDX Airdrop #3 sẽ được thực hiện trên mạng Arbitrum và trên cặp giao dịch ARB/ETH (lưới 0,05%). Bắt đầu từ ngày 23 tháng 3 12:00:00 (UTC) và kết thúc vào ngày 11 tháng 4 23:59:59 trong tổng cộng 20 ngày. 50.000 GDX sẽ được trao mỗi ngày.

Gridex sẽ giới thiệu tại Tuần lễ Blockchain Paris 2023.

Giao thức Gridex đã đóng vai trò là đối tác chiến lược cho Tuần lễ Blockchain Paris 2023, diễn ra tại Paris từ ngày 20 đến 24 tháng 3. Đây là một trong những sự kiện toàn cầu có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp blockchain, nơi gặp gỡ trực tiếp một số bộ óc vĩ đại nhất.

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà đầu tư, doanh nhân và nhà phát triển tập hợp lại để lên ý tưởng và thúc đẩy tiến độ. Ali Al-Ali, Trưởng nhóm kỹ thuật của Gridex và là một trong những người đóng góp ban đầu cho Gridex, đã phát biểu tại Sự kiện Hội nghị thượng đỉnh về chủ đề về cách sử dụng giao thức giao dịch sổ lệnh trực tuyến để thúc đẩy việc áp dụng và phát triển DeFi toàn cầu.

Sự hợp tác với Tuần lễ Blockchain Paris 2023 là một cột mốc quan trọng đối với Giao thức Gridex vì nó có vẻ sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận và ảnh hưởng của mình trong ngành.

Bằng cách tham gia vào các sự kiện nổi tiếng như vậy, công ty có thể nâng cao vị thế của mình và xây dựng mối quan hệ với các nhà đổi mới và lãnh đạo ngành khác, mở đường cho các mối quan hệ hợp tác và đối tác trong tương lai.

Giới thiệu về Gridex

Giao thức Gridex là một giao thức giao dịch không được phép và không giam giữ bao gồm một tập hợp các hợp đồng thông minh liên tục, không thể nâng cấp trên chuỗi khối Ethereum.

Không giống như các sàn giao dịch phi tập trung chính hiện tại dựa trên mô hình Automated Market Maker (AMM), Gridex dựa trên sổ đặt hàng.

Với mô hình Grid Maker Order Book (GMOB) mới lạ của mình, Gridex đã giảm đáng kể mức tiêu thụ tài nguyên khi chạy một hệ thống dựa trên sổ đặt hàng, cho phép nó triển khai và chạy nó trên chuỗi khối Ethereum trong khi làm cho chi phí gas tương đương với AMM.

Giao thức Gridex nhằm mục đích cách mạng hóa trải nghiệm giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp giải pháp DeFi hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu của mọi nhà giao dịch. Nếu được áp dụng rộng rãi, nó có khả năng thay đổi toàn bộ hệ sinh thái của DEX.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dogecoin tăng 15% trong tuần, Dogeverse ICO thu hút 4,5 triệu USD

Cơn sốt nổi lên trong lĩnh vực tiền điện tử meme khi đồng tiền dẫn đầu thị trường - Dogecoin đã tăng 15% trong...

99Bitcoins: Hạt Nhân Tương Lai của Dự Án BRC-20?

Sự kiện halving sắp tới của Bitcoin dự kiến sẽ đẩy mạnh cho một đợt presale mới đầy hứng thú của 99Bitcoins ($99BTC) -...

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

Bài viết liên quan