Trang chủTin tức CryptoAltcoinThượng nghị sĩ Hoa Kỳ Hagerty: "Đừng bóp nghẹt sự đổi mới...

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Hagerty: “Đừng bóp nghẹt sự đổi mới của tiền điện tử”

-

- Advertisement -

bill hagerty

Cuộc trò chuyện tại cuộc họp của Ủy ban ngân hàng với Giám đốc Bảo vệ người tiêu dùng Rohit Chopra.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Bill Hagerty, người được bầu vào năm 2020, đại diện cho tiểu bang Tennessee sau thời gian làm Đại sứ tại Nhật Bản, đã nói chuyện với Giám đốc Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng Rohit Chopra về tiền điện tử trong một phiên điều trần của Ủy ban ngân hàng rằng “Tôi muốn đảm bảo rằng khi bạn thực hiện các trách nhiệm giám sát, bạn sẽ không cản trở sự đổi mới trong lĩnh vực này.”

“Công nghệ sổ cái kỹ thuật số mang lại rất nhiều hứa hẹn về đổi mới tài chính và hòa nhập. Đó là một ngành mà tôi nghĩ rằng Hoa Kỳ đang dẫn đầu và tôi muốn thấy chúng ta tiếp tục dẫn đầu. Đặc biệt là khi Đảng Cộng sản Trung Quốc đã chuyển sang cấm các hoạt động của tiền điện tử.”

- Advertisement -

Trong một bài phát biểu trên sàn Thượng viện vào cuối tháng 7, Hagerty đã nhấn mạnh “Chúng ta đang sử dụng thị trường tiền điện tử làm phương thức thanh toán. Chúng ta đã kiểm tra đầy đủ xem quy định và thuế sẽ ảnh hưởng như thế nào đến ngành đang phát triển nhanh chóng này chưa?

Chopra đã chỉ trích việc Facebook chấp nhận Libra trong thời gian làm việc tại Ủy ban Thương mại Liên bang. CFPB đã phản đối BTC và cảnh báo người tiêu dùng ngay từ năm 2014, vào thời điểm đó họ nói “nhận thức được các vấn đề tiềm ẩn với tiền ảo như chi phí không rõ ràng, tỷ giá hối đoái biến động, mối đe dọa hack, lừa đảo và các công ty có thể không hỗ trợ hoặc hoàn lại tiền bị mất hoặc bị đánh cắp. ”


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40