Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 2023

Vitalik đã đốt gần 28 tỷ USD SHIB vào tháng 5

- Advertisement -

Vitalik đã đốt gần 28 tỷ USD SHIB vào tháng 5

410,24 nghìn tỷ token Shiba Inu mà Vitalik Buterin đã đốt vào tháng 5 hiện có giá trị gần 28 tỷ USD.

Trong năm qua, các nhà phát triển ẩn danh của Shiba Inu (SHIB) đã gửi 50% tổng nguồn cung token đến ví của Vitalik Buterin. Và đến tháng 5, Vitalik thông báo đã sớm quyết định trao 50 nghìn tỷ SHIB cho Quỹ cứu trợ Covid Ấn Độ. Một tuần sau, nhân vật này đã đốt 90% số Shiba Inu đang sở hữu (~ 410,24 nghìn tỷ token) và cho biết sẽ quyên góp phần còn lại cho các tổ chức từ thiện.

- Advertisement -

Vào thời điểm đó, số token bị đốt trị giá 6,74 tỷ USD. Tuy nhiên, trong những tuần gần đây, SHIB đã tăng đáng kể so với đồng đô la Mỹ và số token trên giờ sẽ tương đương với con số khổng lồ 27,8 tỷ .

Hiện tại, số lượng token Shiba Inu đang lưu hành trên thị trường và có sẵn cho công chúng là 549,153,087,840,070 SHIB.

SHIB được sinh ra với mục  tiêu trở thành kẻ giết Dogecoin, hiện đã tăng 94.203.683,5% kể từ đầu năm nay. Mức độ phổ biến khổng lồ (có thể là do nó có liên quan đến DOGE), kỳ vọng cao từ giới đầu tư, những mẩu tin quảng cáo thổi phồng và giá rẻ là một số yếu tố giúp đẩy SHIB lên đến đỉnh cao.

Cơn sốt với meme coin đã trở nên phổ biến đến mức Binance đã cho phép khách hàng giao dịch chúng vào tháng 5. Chỉ trong vài phút sau tin tức, giá SHIB đã tăng vọt 60%.

Tuy nhiên, sàn giao dịch hàng đầu thế giới cũng đã đưa ra cảnh báo rằng Shiba Inu là một token “mang sự rủi ro cao hơn bình thường”. Do đó, các nhà đầu tư nên cẩn thận hơn khi giao dịch với nó do sự biến động giá tăng cao.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum thực hiện các bước quan trọng để nâng cấp Cancun

Sau bản nâng cấp Shapella được công bố rộng rãi vào đầu năm nay, đội ngũ phát triển Ethereum đã thực hiện một số bước quan...

Cá voi đổ xô đến XRP, tích lũy 52 triệu mã thông báo chỉ sau 3 tuần

Hành động của các nhà đầu tư lớn thường có thể cung cấp thông tin chi tiết về tâm lý thị trường xung quanh...

Sei Network (SEI) Airdrop trở thành dự án đầu tiên yêu cầu xác minh khuôn mặt

Một trong những đợt airdrop được mong đợi nhất năm 2023 giới thiệu công nghệ bảo vệ chống tấn công Sybil hoàn toàn mới.Các...

Bài viết liên quan

- Advertisement -