Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINThêm một 'ông lớn' Phố Wall chuẩn bị 'đổ mưa tiền' vào...

Thêm một ‘ông lớn’ Phố Wall chuẩn bị ‘đổ mưa tiền’ vào bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thêm một 'ông lớn' Phố Wall chuẩn bị đổ mưa tiền vào bitcoin

Guggenheim Partners – một công ty tư vấn đầu tư và quản lý tài sản trị giá 200 tỷ USD, được cho là đang lên kế hoạch gia nhập thị trường crypto.

Guggenheim Partners, một cái tên không quá xa lạ ở Phố Wall, công ty này chuyên tư vấn và đầu tư vào các loại tài sản thay mặt cho các tổ chức, như quỹ hưu trí và quỹ tài sản có chủ quyền.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Gần đây, trong một bản báo cáo gửi Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC), tiết lộ rằng Guggenheim Partners đang tìm cách tiếp cận bitcoin, bằng cách đầu tư vào đồng tiền này một cách gián tiếp thông qua một quỹ tín thác Bitcoin.

Và theo như trong báo cáo cho biết quỹ tín thác Bitcoin này là Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

“Macro Opportunities Fund có thể đầu tư vào bitcoin một cách gián tiếp thông qua việc đầu tư 10% giá trị tài sản ròng của mình vào quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale”, trong bản báo cáo gửi cho SEC nói.

*Quỹ Macro Opportunities Fund là một trong những quỹ lớn nhất của Guggenheim Partners với hơn 5 tỷ USD tài sản được quản lý*

Sau tin tức, chuyên gia phân tích thị trường Max Keith nhận định rằng “Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ thì sắp tới nhà đầu tư sẽ chứng kiến cơn mưa tiền được đổ vào bitcoin”.

Tuy nhiên, trong bản báo cáo cũng có nói, ngoại trừ các khoản đầu tư vào quỹ BTC của Grayscale thì Macro Opportunities Fund sẽ không đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp vào bất cứ loại tiền điện tử nào khác.

quỹ tín thác BTC của Grayscale

Grayscale, một trong những nhà quản lý quỹ tiền điện tử lớn nhất hiện nay, gần đây đã vượt qua mốc 10 tỷ USD tài sản khi bitcoin tăng vọt lên mức hơn 19,000 USD.

Thời gian gần đây khi bitcoin tăng giá mạnh mẽ thì ngày càng có nhiều tổ chức thể hiện sự quan tâm đến thị trường tiền điện tử. Nhà đầu tư huyền thoại Paul Tudor Jones đã nói rằng “bitcoin hiện tại có thể đóng vai trò như một biện pháp phòng ngừa lạm phát”.

Vào hôm 11/9, Tỷ phú Stanley Druckenmiller cho biết ông đang đặt cược vào bitcoin, số tiền ông phân bổ vào thị trường tiền điện tử đã ngày càng nhiều hơn.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40