Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINLần đầu tiên Ripple quyết định bán cổ phần MoneyGram

Lần đầu tiên Ripple quyết định bán cổ phần MoneyGram

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Lần đầu tiên Ripple quyết định bán cổ phần MoneyGram

Sau khi đầu tư vào công ty chuyển tiền MoneyGram vào năm ngoái, hiện tại Ripple đang bán một phần ba cổ phần của mình trong công ty này – đây là lần đầu tiên Ripple quyết định bán cổ phần.

Mới đây, trong một bản báo cáo gửi lên Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC), Ripple cho biết họ đã ủy quyền cho một tổ chức tài chính giấu tên thay mặt họ bán tới 4 triệu cổ phiếu MoneyGram vào ngày 31 tháng 3 năm 2021.

Sau khi bán, Ripple vẫn sẽ sở hữu 2,3 ​​triệu cổ phiếu của MoneyGram và một chứng quyền cho phép Ripple mua thêm 5,9 triệu cổ phiếu, nâng tổng số lên 8,2 triệu cổ phiếu.

Vì vậy, về tỷ lệ cổ phần, Ripple đang bán khoảng 33% cổ phần của mình trong MoneyGram, bao gồm cả cổ phiếu chứng quyền. Ripple sẽ vẫn nắm giữ khoảng 67% cổ phần (12,2 triệu trừ 4 triệu cổ phiếu đã bán).

Đây hoàn toàn là một quyết định tài chính sáng suốt để nhận ra một số lợi ích từ khoản đầu tư MGI (Moneygram International) của Ripple và không hề phản ánh tình trạng hiện tại trong quan hệ đối tác của chúng tôi, đại diện phát ngôn của Ripple nói.

Thật vậy, cổ phiếu của MoneyGram đã tăng giá đáng kể sau khi Ripple đầu tư vào công ty này. Vào tháng 6 năm 2019, Ripple đã mua cổ phiếu MoneyGram với giá 4,10 USD/apiece – tương ứng với mức phí bảo hiểm khoảng 183% vào thời điểm đó. Hiện tại giá cổ phiếu của công ty này đang giao dịch ở mức khoảng 7,45 USD/apiece – phản ánh mức tăng khoảng 80% so với khoản đầu tư ban đầu.

Đại diện Ripple nói: Tuy đã bán cổ phần, chúng tôi vẫn là đối tác quan trọng của MoneyGram, họ vẫn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán toàn cầu tại hơn 200 quộc gia và lãnh thổ, Chỉ trong hơn một năm, chúng tôi đã đạt được những tiến bộ đáng kinh ngạc và mong muốn tiếp tục hợp tác với MoneyGram để chuyển đổi thanh toán xuyên biên giới.

Ripple và MoneyGram đã hợp tác vào năm 2019 để tận dụng XRP trong các khoản thanh toán ngoại hối..


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40