Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 2023

Lần đầu tiên Ripple quyết định bán cổ phần MoneyGram

- Advertisement -

Lần đầu tiên Ripple quyết định bán cổ phần MoneyGram

Sau khi đầu tư vào công ty chuyển tiền MoneyGram vào năm ngoái, hiện tại Ripple đang bán một phần ba cổ phần của mình trong công ty này – đây là lần đầu tiên Ripple quyết định bán cổ phần.

Mới đây, trong một bản báo cáo gửi lên Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC), Ripple cho biết họ đã ủy quyền cho một tổ chức tài chính giấu tên thay mặt họ bán tới 4 triệu cổ phiếu MoneyGram vào ngày 31 tháng 3 năm 2021.

- Advertisement -

Sau khi bán, Ripple vẫn sẽ sở hữu 2,3 ​​triệu cổ phiếu của MoneyGram và một chứng quyền cho phép Ripple mua thêm 5,9 triệu cổ phiếu, nâng tổng số lên 8,2 triệu cổ phiếu.

Vì vậy, về tỷ lệ cổ phần, Ripple đang bán khoảng 33% cổ phần của mình trong MoneyGram, bao gồm cả cổ phiếu chứng quyền. Ripple sẽ vẫn nắm giữ khoảng 67% cổ phần (12,2 triệu trừ 4 triệu cổ phiếu đã bán).

Đây hoàn toàn là một quyết định tài chính sáng suốt để nhận ra một số lợi ích từ khoản đầu tư MGI (Moneygram International) của Ripple và không hề phản ánh tình trạng hiện tại trong quan hệ đối tác của chúng tôi, đại diện phát ngôn của Ripple nói.

Thật vậy, cổ phiếu của MoneyGram đã tăng giá đáng kể sau khi Ripple đầu tư vào công ty này. Vào tháng 6 năm 2019, Ripple đã mua cổ phiếu MoneyGram với giá 4,10 USD/apiece – tương ứng với mức phí bảo hiểm khoảng 183% vào thời điểm đó. Hiện tại giá cổ phiếu của công ty này đang giao dịch ở mức khoảng 7,45 USD/apiece – phản ánh mức tăng khoảng 80% so với khoản đầu tư ban đầu.

Đại diện Ripple nói: Tuy đã bán cổ phần, chúng tôi vẫn là đối tác quan trọng của MoneyGram, họ vẫn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán toàn cầu tại hơn 200 quộc gia và lãnh thổ, Chỉ trong hơn một năm, chúng tôi đã đạt được những tiến bộ đáng kinh ngạc và mong muốn tiếp tục hợp tác với MoneyGram để chuyển đổi thanh toán xuyên biên giới.

Ripple và MoneyGram đã hợp tác vào năm 2019 để tận dụng XRP trong các khoản thanh toán ngoại hối..


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Phí Bitcoin và Ethereum giảm mạnh khi cơn sốt đầu cơ hạ nhiệt

Một công ty phân tích tiền điện tử nổi tiếng nói rằng phí Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ) đang giảm mạnh khi cơn sốt...

Bitcoin có thể lên 160.000 USD vào halving năm 2024

Giờ đây, mùa đông khắc nghiệt của tiền điện tử năm 2022 dường như đã ở phía sau chúng ta, những dự đoán lạc quan về giá Bitcoin...

Các đợt tăng lãi suất sắp tới có thể là thách thức đối với Bitcoin

Theo công ty phân tích thị trường tiền điện tử Blofin Academy, việc tăng lãi suất sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có...

Bài viết liên quan

- Advertisement -