Thứ Hai, 26 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tham gia “MetaFi The CoinEx Smart Chain Challenge” để nhận giải thưởng lên đến 100.000 USD

Khi công nghệ blockchain ngày càng tiến bộ và trở nên phổ biến rộng rãi hơn, ngày càng có nhiều người chọn blockchain để xây dựng và phát triển sự nghiệp, bao gồm các nhà điều hành dự án và những người quảng bá blockchain, cũng như một số lượng lớn các developer. Ngoài những ứng dụng được sử dụng bởi các public chain, hầu hết các developer tập trung vào các ứng dụng phi tập trung (DApps), điều này đã đặt nền tảng cho việc áp dụng hàng loạt các công nghệ blockchain.

Sự xuất hiện của nhiều DApp trong các danh mục khác nhau đã cho phép chúng ta hưởng lợi từ các công nghệ blockchain, mang lại những thay đổi tích cực cho cuộc sống và tạo điều kiện cho việc áp dụng hàng loạt và phát triển các công nghệ blockchain. Có thể thấy rõ rằng, các developer của DApp đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ hệ sinh thái blockchain. Ví dụ: thị trường DeFi đã chứng kiến nhiều DApp nổi bật, bao gồm DEX, tài sản tổng hợp và DApp lending – những DApp đã trao quyền cho toàn bộ lĩnh vực DeFi.

Chúng ta đều biết rằng nhiều DApp cần được xây dựng và chạy trên một public chain. Điều này đi kèm với các yêu cầu khắt khe hơn về hiệu suất đối với các public chain. Thậm chí Ethereum đã gặp phải một nút thắt về hiệu suất vì thị trường hiện cần các public chain với hiệu suất tốt hơn và phí gas thấp hơn. CoinEx Smart Chain (CSC), một public chain do nhóm CoinEx tạo ra, đã được khởi chạy trong bối cảnh như vậy nhằm mục đích phù hợp hơn để xây dựng DApp.

Điều gì khiến CSC trở thành một chuỗi phù hợp hơn để phát triển DApp?

Cho đến hiện tại, CSC vượt trội hơn nhiều so với Ethereum và BSC về hiệu suất TPS, và chi phí gas của nó cũng thấp nhất trong ba chuỗi. Ngay bây giờ, chỉ mất 0,01 CET (khoảng $ 0,0005) để thực hiện một giao dịch trên CSC. So với phí gas lên tới hàng trăm đô la trên Ethereum, chi phí gas của CSC là không đáng kể.

Ngoài ra, CoinEx đã làm việc trong ngành công nghiệp blockchain trong nhiều năm và tạo ra nhiều sản phẩm tuyệt vời, bao gồm ViaBTC, CoinEx Exchange, CoinEx Smart Chain, ViaBTC Capital, ViaWallet và OneSwap. Bên cạnh đó, CoiEx đã xây dựng một mạng lưới các tài nguyên blockchain chất lượng giúp trao quyền cho các dự án về mặt gây quỹ, niêm yết token, quảng bá trên các nền tảng truyền thông, mở rộng cộng đồng, v.v.

Vì được phát triển sau các public chain khác, CSC tích hợp những lợi thế của public chain trước đó và tất cả các developer có thể dễ dàng xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) của họ hoặc nhanh chóng triển khai các ứng dụng EVM của họ trên chuỗi.

Tham gia “MetaFi The CoinEx Smart Chain Challenge” và giành được những phần thưởng lớn

So với các public chain  khác, CoinEx Smart Chain (CSC) cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho các dự án trong hệ sinh thái của nó. Public chain không chỉ thiết lập Kế hoạch hỗ trợ nhiều triệu đô la mà còn tổ chức nhiều hackathons. Sau CSC hackathon đầu tiên được tổ chức vào tháng 9 năm 2022, chuỗi gần đây đã khởi động CSC hackathon thứ hai: MetaFi The CoinEx Smart Chain Challenge (từ ngày 10 tháng 8 đến ngày 14 tháng 10).

Chủ đề của hackathon: MetaFi

Link: https://cscchallenge.devpost.com/

Các dự án tham gia bao gồm tập trung vào cơ sở hạ tầng Web 3, SocialFi, GameFi và NFT, tất cả các danh mục xu hướng tại thời điểm này.

Theo giới thiệu chính thức, những người tham gia nên xây dựng một ứng dụng phi tập trung đầy đủ chức năng (DApp) trên CSC và DApp ít nhất phải được triển khai trên testnet. Trong cuộc thi hackathon, các giám khảo sẽ đánh giá các dự án tham gia từ bốn khía cạnh, bao gồm khái niệm dự án, mức độ hoàn thành, trải nghiệm người dùng và ảnh hưởng tiềm năng.

Hackathon có tổng giải thưởng lên đến 100.000 đô la. Ngoài ra, CSC và Kế hoạch hỗ trợ nhiều triệu đô la sẽ giúp những người tham gia khởi động dự án và hỗ trợ mạnh mẽ về mặt xúc tiến thị trường và các nguồn lực blockchain.

Các developer quan tâm đến việc xây dựng sự nghiệp trong blockchain có thể tham gia hackathon và tạo DApp của riêng họ trên CSC. Ngoài các giải thưởng, họ cũng có thể xây dựng DApp có thể cách mạng hóa toàn ngành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Zircuit, ZK-Rollup mới tập trung vào bảo mật, ra mắt chương trình staking

Chương trình staking đã tích lũy được hơn 129 triệu USD TVL trong vòng chưa đầy 24 giờZircuit - một bản tổng hợp zero-knowledge...

Đợt chào bán Token của BlockDAG thu hút sự chú ý với ROI khủng từ RETIK và eTuk Tuk

Trong lĩnh vực DeFi cạnh tranh, các dự án như Retik Finance, BlockDAG Network và eTuk Tuk đang là đề tài đang được quan...

9 loại tiền điện tử có thể vượt trội hơn Bitcoin trong năm 2024

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá lớn trong tuần qua, tăng hơn 20% chỉ sau 5 ngày. Token BTC đã lần đầu...

Bài viết liên quan