Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Tether cho biết đã cắt giảm tất cả thương phiếu, thay thế bằng tín phiếu kho bạc Hoa Kỳ

- Advertisement -

Khối lượng giao dịch on-chain của Tether lần đầu tiên vượt mốc 1 nghìn tỷ USD

Tether, công ty phát hành stablecoin lớn nhất thế giới, cho biết họ đã cắt giảm tỷ lệ nắm giữ thương phiếu xuống 0 và thay thế chúng bằng tín phiếu kho bạc Hoa Kỳ.

Do thỏa thuận vào tháng 2 năm 2021 với Tổng chưởng lý bang New York, Tether được yêu cầu phát hành báo cáo hàng quý về dự trữ của mình và báo cáo cho thấy họ có khoảng 50% dự trữ được hỗ trợ bởi các thương phiếu, được coi là tài sản có rủi ro cao. .

- Advertisement -

Tether bắt đầu cắt giảm thương phiếu của mình vào tháng 9 năm 2021.

Stablecoin là tiền điện tử có giá trị được gắn với giá trị của tài sản cơ bản, chẳng hạn như đô la Mỹ, bằng cách nắm giữ tài sản tương đương hoặc lớn hơn tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử. USDT có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 68 tỷ USD, theo CoinMarketCap .

Tín phiếu kho bạc được coi là ổn định hơn so với thương phiếu, vì thương phiếu là sản phẩm nợ ngắn hạn mà các công ty phát hành để tăng cường tài chính.

Tether cho biết trong bài đăng trên blog của mình động thái này là một bước tiến tới “sự minh bạch và đáng tin cậy hơn”. 


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -