Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Binance bị cáo buộc khai báo tài chính không chính xác

- Advertisement -

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đang bị cáo buộc nộp hồ sơ tài chính không chính xác. Cáo buộc đến từ cổ đông Vương quốc Anh của nó, Dimplx Limited.

Binance Digital Limited, một công ty con của nền tảng giao dịch toàn cầu tại Vương quốc Anh, đã nộp báo cáo tài chính “hoàn toàn không chính xác”, theo giám đốc của Dimplx , một cổ đông của Binance Digital. 

- Advertisement -

“Doanh thu, tài sản, nợ phải trả của Binance Digital, bao gồm các khoản nợ thuế tiềm ẩn, lợi nhuận ròng, bản chất hoạt động hoặc các giao dịch với bên liên quan, không được trình bày chính xác,” giám đốc Dimplx cho biết trong một báo cáo hàng năm.

Trong báo cáo thường niên của Dimplx, báo cáo tài chính của Binance Digital cho giai đoạn ngày 30 tháng 12 năm 2020 không chính xác và ghi sai vốn cổ phần được phân bổ cho Dimplx. Dimplx cáo buộc rằng điều này là cố ý.

Ngoài ra, Báo cáo tài chính sửa đổi cho cùng kỳ nộp vào ngày 14 tháng 4 năm 2022 “vẫn không đáng tin cậy cho mục đích xác định giá trị hợp lý hiện tại của cổ phần của Dimplx Limited trong Binance Digital,” theo báo cáo.

Người phát ngôn của Binance đã phản hồi về các cáo buộc:

“Trước các mối đe dọa kiện tụng từ các cổ đông thiểu số, Binance không thể phản hồi đầy đủ các cáo buộc. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng các cổ đông thiểu số rất thất vọng vì liên doanh không đơm hoa kết trái. ”.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

Tạp chí Phố Wall đã đăng một tin tức có nội dung FUD về Binance và Changpeng Zhao đã phản ứng gay gắt.Binance, sàn...

Sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết nhiều cặp giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng họ đã hủy niêm yết một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin.Trong...

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Bài viết liên quan

- Advertisement -