Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Tay bass huyền thoại Gene Simmons mua Dogecoin và XRP, nhưng…

- Advertisement -

Tay bass huyền thoại Gene Simmons mua Dogecoin và XRP, nhưng...

Nhưng mặt khác, ông không khuyên bất cứ ai nên mua những token này.

Gene Simmons cho biết ông đang hold Dogecoin và XRP trong một tweet hôm nay, vài ngày sau khi giá của cả hai tài sản này tăng vọt ngay cả khi các loại tiền điện tử lớn khác vẫn đi ngang.

- Advertisement -

Simmons được biết đến nhiều nhất với tư cách là tay bass của ban nhạc rock Kiss của Mỹ (trong khi ông cũng là nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, doanh nhân,…). Ban nhạc đã trở nên nổi tiếng vào những năm 1970 nhờ những màn biểu diễn trực tiếp bùng nổ và theo MTV, đây là ban nhạc rock hay thứ chín mọi thời đại.

Vào ngày 1/2, ông  tweet rằng mình hiện sở hữu một số loại tiền điện tử bao gồm XRP và Dogecoin. Tuy nhiên, Simmons không bộc lộ số tiền ông đầu tư và lưu ý rằng đây không phải là một khuyến nghị đầu tư.

Simmons cho biết thêm ông cũng đã mua và vẫn đang có kế hoạch mua thêm các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Thực tế, Gene Simmons đã là người nổi tiếng ủng hộ tiền điện tử từ những năm 2017. Vào năm 2017, Simmons nói rằng ông quan tâm đến Bitcoin như một phần trong chiến lược đầu tư của mình.

Tôi quan tâm đến Bitcoin, nhưng chỉ là một phần của câu đố đầu tư.

Động thái đầu tư vào DOGE và XRP của Simmons diễn ra trong bối cảnh cả hai loại tiền điện tử này chứng kiến một động thái tăng mạnh. Theo báo cáo, cả Dogecoin và XRP đều có khả năng được bơm bởi cộng đồng Reddit r/Wallstreetbets.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -