Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

Sự kiện kỷ niệm không thể bỏ qua với hàng loạt phần thưởng cùng đặc quyền hấp dẫn

Trong thời gian gần đây, thị trường tiền điện tử đã chìm trong đà giảm giá kéo dài, Chỉ Số Sợ Hãi liên tiếp đạt mức thấp mới. Trước tình hình này, nhiều nhóm dự án và chuyên gia tiền điện tử mong chờ một đợt tăng giá mới và duy trì sự hoạt động của dự án một cách cầm chừng.

Trong khi đó, CSC đã chọn đi một theo hướng khác. Trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 1 năm ngày thành lập, CSC đã tung ra một loạt hoạt động lớn với các giải thưởng tuyệt vời. Hãy tham gia các sự kiện đến từ CoinEx để nhận ngay các khoản tiền thưởng tuyệt vời và các đặn quyền hấp dẫn trong thị trường gấu!

Ưu điểm của CSC

Tính đến hiện tại, Ethereum vẫn thống trị thị trường chuỗi công khai. Tuy nhiên, chúng cũng có những khuyết điểm lớn như phí gas đắt đỏ và hiệu suất thấp. Điều này cản trở Ethereum đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khi thị trường DApp ngày càng phát triển nhanh chóng.

Trong số nhiều chuỗi công khai, CoinEx Smart Chain (CSC) – được phát hành bởi nhóm phát triển sàn CoinEx vào ngày 30 tháng 6 năm ngoái – đã thu hút sự chú ý ngay sau khi ra mắt. Chuỗi công khai đã kết hợp những ưu điểm của các mainnet và áp dụng thuật toán đồng thuận PoS nhằm giải quyết các vấn đề về hiệu suất kém và phí gas cao.

Bên cạnh đó, nhóm phát triển CoinEx còn điều hành một sàn giao dịch chưa từng xảy ra bất kỳ sự cố bảo mật nào, một kỷ lục hiếm có trong ngành tiền điện tử. Do đó, CSC cũng có tính năng bảo mật nâng cao.

Sau một năm tăng trưởng ổn định, CSC đã phát triển thành một hệ sinh thái DeFi hiệu quả, ngày càng trở nên linh hoạt khi nhiều DApp chọn triển khai trên CSC.

Đặc quyền tiền điện tử từ OneSwap

OneSwap – một DEX do CoinEx xây dựng – cũng là một phần của chiến dịch kỷ niệm 1 năm: tất cả người dùng sử dụng hợp đồng Dự đoán (Prediction contract) của OneSwap trong sự kiện này sẽ nhận được một số phần thưởng nhất định. Nói cách khác, chúng ta có thể nhận được tiền thưởng và đặc quyền thông qua việc sử dụng OneSwap.

Liên kết: https://www.oneswap.net/cet/prediction

Là một người dùng OneSwap trung thành, tôi đã chứng kiến sự phát triển của chúng. Để bắt đầu, chúng ta có thể xem dự án như một DEX (sàn giao dịch phi tập trung) điển hình. Không có quy đinh trong việc niêm yết hay phí, người dùng có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử sau khi họ kết nối ví với DEX. Hơn nữa, vì OneSwap hỗ trợ AMM, chúng ta không chỉ có thể giao dịch tiền điện tử mà còn có thể kiếm tiền điện tử thông qua việc tạo lập thị trường.

Ngoài ra, OneSwap giới thiệu mô hình sổ đặt hàng trên chuỗi kết hợp các ưu điểm từ AMM và sổ đặt hàng thông thường, đáp ứng nhu cầu giao dịch của nhiều người dùng hơn.

Gần đây, OneSwap đã ra mắt một phân khúc chức năng mới có tên là Dự đoán (Prediction ) và trở thành 1 phần trong lễ kỷ niệm một năm thành lập CSC. Trong thời gian diễn ra sự kiện, chúng ta có thể dễ dàng nhận được các khoản tiền thưởng từ OneSwap bằng cách thử “dự đoán”.

Giành được tiền thưởng trong OneSwap

Để bắt đầu, chúng ta nên làm quen với tính năng Dự Đoán, cũng như các chức năng của sản phẩm.

(1) Cách dự đoán trong OneSwap

Với Dự Đoán, chúng ta có thể kiếm được phần thưởng bằng cách dự đoán xu hướng giá của tiền điện tử trong 10 phút tới. Hiện tại, Dự Đoán chỉ hỗ trợ thị trường BTC/USDT. Nói cách khác, chúng ta có thể đặt cược một số CET vào sự tăng hoặc giảm của giá BTC trong 10 phút tới. Nếu dự đoán của chúng ta chính xác, tiền cược sẽ tăng gấp đôi và bạn kiếm được lợi nhuận.

Một số người có thể hỏi: vậy giá khóa của mỗi vòng Dự Đoán có công bằng không?

Để giải quyết mối lo ngại này, OneSwap sử dụng giá chỉ số của các hợp đồng tuyến tính CoinEx để cung cấp cho thị trường dự đoán hiện tại. Chúng được cập nhật 5 giây một lần và xác định giá khóa cũng như giá thanh toán mỗi vòng.

Ngoài ra, giá chỉ số tương lai của CoinEx được tính dựa trên giá spot của một số sàn giao dịch:

Hình trên cho chúng ta thấy giá chỉ số tương lai của CoinEx được lấy từ bản ghi giá của bốn sàn giao dịch: Binance, Huobi Global, Kucoin và FTX với mỗi sàn chiếm 25% tổng tỷ trọng. Các sàn giao dịch này phản ánh khá đúng giá thị trường vì họ đều là các sàn nổi bật. Do đó, chúng ta không phải lo lắng về tính công bằng của giá tham chiếu do OneSwap đưa ra trong Dự Đoán.

(2) Giành lấy tiền thưởng – Nhận ngay đặc quyền 

Link: https://www.oneswap.net/cet/prediction

Thời gian: 30/6 – 5/7

Yêu cầu:

  • Tất cả người dùng đã từng một lần tham gia Dự Đoán trên OneSwap sẽ có cơ hội chia sẻ 500 USD CET và mỗi địa chỉ có thể có hai cơ hội để cùng chia sẻ giải thưởng.
  • Trong thời gian diễn ra sự kiện, người dùng giành được nhiều CET nhất và người dùng mất nhiều CET nhất sẽ nhận được lượng token CET trị giá 80 USD.

Trước tiên, chúng ta cần hiểu các quy tắc: chỉ những người dùng đã sử dụng sản phẩm Dự Đoán trong khoảng thời gian từ ngày 30/6 đến ngày 5/7 mới có thể chia sẻ giải thưởng, bất kể dự đoán của họ đúng hay sai, điều này làm cho sự kiện trở thành cơ hội quý giá để người dùng nhận được các đặc quyền từ CoinEx. Vì mỗi địa chỉ có thể có hai cơ hội nhận thưởng, chúng ta nên đặt hai ván cược vào Dự Đoán để tận dụng tối đa.

Đây là cơ hội hiếm có để kiếm lợi nhuận vì chỉ một số nền tảng mới tổ chức các sự kiện tặng thưởng trong thị trường gấu hiện tại. Vì thế, sẽ thật đáng tiếc nếu chúng ta bỏ lỡ sự kiện này!

Để tham gia sự kiện, chúng ta sẽ cần thực hiện một số bước đơn giản. Trước hết, hãy truy cập trang Dự Đoán liên quan tại https://www.oneswap.net/cet/prediction.

Thời gian dự đoán kéo dài trong năm phút, trong đó có phần đặt cược. Vì thế chúng ta nên đảm bảo rằng sẽ có đủ thời gian (như đã lưu ý trên trang). Mặc dù 30 giây thường là đủ, nhưng bạn có thể đặt cược sớm hơn để đảm bảo cược sẽ được gửi thành công.

Trên trang Dự Đoán sẽ có hai nút: Going UP hoặc Going DOWN. Ví dụ: nếu tôi tin giá BTC sẽ giảm, thì tôi sẽ nhấp vào Going DOWN, nhập số tiền CET (khoản đặt cược của tôi) vào cửa sổ bật lên và nhấp vào Submit để hoàn tất việc đặt cược.

Sau khi đặt cược, bạn sẽ thấy trang bên dưới. Như bạn thếy, đặt cược của tôi là 80 CET và tôi sẽ nhận được 76 CET (trừ phí dịch vụ là 4 CET) nếu dự đoán của tôi chính xác.

Sau khi đặt cược, chúng ta sẽ cần đợi vòng hiện tại kết thúc. Sau năm phút đầu tiên, giá đã khóa sẽ được tạo. Ví dụ: giá khóa cuối cùng của đặt cược của tôi là 20.143,81 USDT.

Bây giờ chúng ta đã bước vào giai đoạn đóng băng kéo dài năm phút. Sau đó, nếu giá BTC cuối cùng vượt quá giá bị khóa, giá BTC sẽ được coi là đã tăng và ngược lại.

Đây là một ví dụ. Trong vòng hiện tại, tôi có thể giành được giải thưởng 76 CET và các đặc quyền từ sự kiện tặng quà vì dự đoán của tôi là chính xác (Going DOWN).

Cần lưu ý rằng năm phút đầu tiên dành cho đặt cược, sau đó giá bị khóa sẽ được tạo ra. Kết quả cuối cùng của vòng phụ thuộc vào thời gian đóng băng kéo dài năm phút và sau đó giải thưởng cuối cùng sẽ được tạo ra. Ngoài ra, việc giá tăng hay giảm phụ thuộc vào việc giá bị khóa có vượt quá giá cuối cùng hay không, chứ không phải giá BTC mà bạn đã đặt cược.

Chúng ta cũng có thể kiểm tra hồ sơ dự đoán của mình trong mục lịch sử.

Cả hai dự đoán đều đúng, tôi nhận được 95 CET và 75 CET tương ứng. Tại thời điểm này, tôi chỉ cần nhấp vào “Claim All” để nhận tất cả các khoản thu nhập. Ngoài tiền thu được từ cá cược, chúng ta cũng có thể nhận thêm các đặc quyền từ sự kiện tặng quà. Bây giờ là thời điểm tốt nhất để bạn “DỰ ĐOÁN” thông qua OneSwap!

Các đặc quyền tiền điện tử khác từ lễ kỷ niệm CSC

Ngoài sự kiện tặng quà nhờ sản phẩm “Dự Đoán” của OneSwap, chúng ta cũng có thể giành được các đặc quyền thông qua hai sự kiện kỷ niệm khác.

1. Nói cùng “CSC”

2. Bài quảng cáo về CSC Tốt nhất

Tổng kết

Trong thị trường gấu hiện tại, chỉ một số nhóm dự án sẵn sàng chi tiêu ngân sách của họ cho các sự kiện. Với chuỗi sự kiện công khai kỷ niệm một năm thành lập, CSC rất vui khi được tổ chức các sự kiện và cống hiến cho cộng đồng của mình – một bằng chứng cho thấy sự chân thành của họ. Tham gia sự kiện ngay bây giờ và đừng bỏ lỡ các đặc quyền đặc biệt có giá trị trong thị trường gấu này.

Về CoinEx

CoinEx là sàn thuộc top các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 2017 bởi CEO Haipo Yang. CoinEx không chỉ đơn thuần là một sàn giao dịch mà còn là một hệ sinh thái phong phú gồm: pool khai thác ViaBTCví tiền tiền điện tử ViaWalletsàn giao dịch phi tập trung OneSwapchuỗi hợp đồng thông minh, và mới đây nhất là quỹ từ thiện – CoinEx Charity.

Bên cạnh đó, với sự phát triển và nỗ lực không ngừng, CoinEx đã thay đổi phương châm của sàn thành “giúp việc giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn” để biến CoinEx thành một nơi đáp ứng được nhu cầu của các nhà giao dịch chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như các trader kỳ cựu.

Ngoài ra, khi toàn thị trường bước vào giai đoạn giảm giá dài hạn, sàn giao dịch đã hiểu được tâm lý muốn kiếm tiền trong thị trường gấu của người dùng để cho ra mắt một số tính năng nhằm giúp “đánh Future” dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase và Bybit giành lấy thị phần sau vụ việc của Binance

 Dữ liệu mới cho biết những rắc rối pháp lý mà Binance đã cho phép các sàn giao dịch khác tăng thị phần của...

Hai sàn dex lại tiếp tục thông báo vụ hack thứ hai sau ba ngày

Hai sàn giao dịch phi tập trung đã bị tấn công vài ngày trước, lại tuyên bố bị tấn công.Velodrome và Aerodrome, các sàn...

Binance bị cáo buộc cung cấp thông tin cho cá voi lớn trước thỏa thuận với Hoa Kỳ

Theo Bloomberg, các nhà đầu tư VIP của Binance đã biết trước rằng sàn giao dịch tiền điện tử này sẽ thực hiện một...

Bài viết liên quan