Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CoinEx Smart Chain chính thức ra mắt mainnet

CoinEx Smart Chain chính thức ra mắt mainnet

Với mainnet, các nhà phát triển có cơ hội ‘ươm mầm’ dự án trong hệ sinh thái tối ưu và nhận thưởng từ quỹ hàng chục triệu USD. 

CoinEx Smart Chain (CSC) chính thức ra mắt mainnet cuối tháng 6, sau một tháng testnet hoạt động ổn định.

Mainnet của CSC là một hệ thống mở, công bằng và minh bạch. CSC là một chuỗi thông minh được tạo bởi nhóm chuỗi công khai CoinEx. Chuỗi tuân theo nguyên tắc phân quyền và tạo khối không cần phép cho tài chính phi tập trung (DeFi).

Hệ sinh thái cho các nhà phát triển

Mainnet CSC xây dựng một loại kiến trúc nền tảng blockchain mới, tích hợp các mạng chuỗi nhiều lớp từ chuỗi lõi đến chuỗi ứng dụng. Nhờ đó, nhiều hạn chế như thông lượng, cộng tác chuỗi chéo, trao đổi dữ liệu đáng tin cậy và bảo mật được giải quyết, cho phép cả nhà phát triển và người dùng đều có thể hưởng lợi từ blockchain.

CSC cung cấp cho các nhà phát triển một môi trường hiệu quả với chi phí thấp để chạy các ứng dụng hợp đồng thông minh phi tập trung (DApps) và lưu trữ tài sản kỹ thuật số. Tất cả dựa trên nguyên tắc thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng với các nhà phát triển.

Là một blockchain tương thích với Ethereum, CSC không chỉ tương thích hoàn toàn với EVM mà còn tương thích với các hợp đồng thông minh trên chuỗi ETH, BSC và HECO.

Điều đó có nghĩa là Ethereum và hầu như tất cả DApp, các thành phần hệ sinh thái và công cụ trên cửa hàng có thể được chuyển trực tiếp sang CSC hoặc chỉ với những thay đổi nhỏ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập vào mạng CSC.

CSC hướng tới việc tránh các tác động môi trường thị trường ngắn hạn càng nhiều càng tốt, và cam kết xây dựng DeFi sinh thái lâu dài và lành mạnh. Các nhà phát triển có thể triển khai và tạo các ứng dụng của riêng họ trên CSC, tạo ra các khả năng không giới hạn thông qua DeFi.

Người dùng bình thường cũng có thể tham gia vào DeFi, khám phá các dự án trên CSC và cùng nhau cải tiến xây dựng sinh thái, tận hưởng không gian chuỗi đổi mới phong phú và hiệu quả hơn.

Trong tương lai, CSC sẽ tiếp tục cải thiện thông lượng của blockchain đồng thời cung cấp khả năng tương thích cho Ethereum và các phiên bản nâng cấp trong tương lai, tối ưu hóa ứng dụng khách blockchain dễ sử dụng hơn, cải thiện các dịch vụ lưu ký và các dịch vụ chuỗi chéo một cách toàn diện.

Giao thức Proof-of-Stake

CSC thông qua thuật toán đồng thuận PoS (Cam kết Quyền và Lợi ích), kết hợp với cơ chế tạo khối PoA để tạo khối trong vài giây.

Hướng đi này giúp mạng có được sự hỗ trợ xử lý giao dịch trên giây (transaction per second- TPS) cao, phí thấp và hỗ trợ lên đến 101 nút tạo khối, dựa trên Đồng thuận cam kết cổ phần (POS).

Việc này vừa đảm bảo sự thân thiện với môi trường, thuận tiện cho cộng đồng quản lý linh hoạt trong khi thu được hiệu suất tốt hơn so với đồng thuận POW (nghĩa là thời gian khối ngắn và khả năng xử lý giao dịch cao).

CSC tăng giá trị cho token CET

CET (ERC-20) là token gốc của hệ sinh thái sàn CoinEx. Việc nắm giữ CET cho phép người dùng hưởng một loạt đặc quyền như trở thành thành viên VIP, giảm phí giao dịch (lên đến 50%), nhận airdrop, tăng tốc độ rút tiền và một số dịch vụ độc quyền khác.

Mainnet chính thức ra mắt, giúp cải thiện hiệu quả và phạm vi ứng dụng của CET – một phần không thể thiếu của hệ sinh thái CSC.

Ngoài ra, với sự phát triển không ngừng của hệ sinh thái CoinEx, CET được đánh giá là tài sản tiềm năng, đáng để nhà đầu tư cân nhắc nắm giữ lâu dài.

 

Cơ hội nhận tiền thưởng hàng chục triệu USD

Với mainnet CSC, sự tích hợp DeFi và CeFi vào hệ sinh thái CoinEx là điều tất yếu.

CSC hiện tích cực khám phá các cách tích hợp với DeFi. Điều này sẽ hạ thấp ngưỡng DeFi và rất thân thiện với các nhà phát triển cùng người mới.

Kế hoạch hỗ trợ trị giá hàng chục triệu USD của CSC cũng ra đời. CoinEx khuyến khích các nhà phát triển tích cực tham gia. Các dự án DeFi tiềm năng sẽ nhận được quỹ hỗ trợ lên đến 100.000 USD.

Ngoài ra, quỹ CSC cũng sẽ hỗ trợ tài chính, kỹ thuật, thị trường và các nguồn lực khác cho các dự án chất lượng cao.

Tuyên bố rủi ro: Tổ chức CSC không đánh giá an toàn cho chính dự án. Nhưng tổ chức CSC có thể hỗ trợ các nhà phát triển hợp tác với các cơ quan an toàn được chứng nhận để cùng bảo vệ sự an toàn của dự án.

Hoan nghênh các bạn đăng ký dự án CSC mới. Điều này giúp tạo ra nhiều ứng dụng DeFi hơn và phát triển tính năng vô hạn với CSC.

Liên kết đăng ký:

Form tiếng Anh: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSedZj_Pdtd3PsSLqWmvHFtgYTrFSTWkLDil22tOwLawv9BJcw/viewform

Trang web chính thức: www.coinex.org

Trang Mainnet: www.coinex.net

Tìm hiểu thêm về Mainnet: www.coinex.net

Tài liệu dành cho nhà phát triển: docs.coinex.org

Email tư vấn dành cho nhà phát triển: [email protected]

Vui lòng tham khảo white paper về chuỗi công khai CSC tại liên kết bên dưới:

https://www.coinex.org/CSCWhitepaper_en.pdf?t=0531 (tiếng Anh)

Tìm hiểu CoinEx: https://www.coinex.com//?channel=blogtianao

Tìm hiểu các kênh CoinEx Việt Nam: https://linktr.ee/CoinExVietNam

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Blum là gì? Hướng dẫn tham gia nền tảng Blum và kiếm Blum Point

Hệ sinh thái TON & Telegram gần đây đã bùng nổ với sự nổi lên của Notcoin và Hamster Kombat, bạn có thể kiếm...

Plume chuẩn bị khởi động chiến dịch Incentivized Testnet

Mục tiêu trở thành mạng lưới truy cập cho tất cả mọi thứ RWA của Plume sẽ không thể thực hiện được nếu không...

Trò chơi Pixelverse trên Telegram với GameFi mới ‘The Meme Games’: Đâu là crypto game đáng đầu tư nhất?

Pixelverse đã tích hợp Pudgy Penguins vào trò chơi của họ trên nền tảng Telegram, trong khi đó meme coin mới The Meme Games...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo