Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

DEX OneSwap: Làn gió mới cho thị trường với sản phẩm Prediction cực ấn tượng

Trong hai năm qua, sự mở rộng của thị trường DeFi đã mang lại nhiều cơ hội phát triển hơn cho các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Vì DEX mở và không yêu cầu xác thực KYC, chúng cho phép người dùng trực tiếp tham gia vào các giao dịch mà không cần thông qua bên thứ ba từ đó mà thu hút được số đông người dùng.

Theo dữ liệu từ The Block, giá trị bị khóa trong các DEX đã tăng ổn định kể từ tháng 1/2021. Biểu đồ dưới đây cho thấy toàn bộ lĩnh vực DEX đang có xu hướng đi lên. So với thị trường CEX, DEX vẫn chỉ mới chiếm một phần nhỏ trong tổng vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là DEX có triển vọng tăng trưởng lớn hơn CEX, đặc biệt nếu Lớp 2 phát triển mạnh.

Công cụ đột phá trước thách thức: đổi mới sản phẩm thông qua game hóa (gamification)

OneSwap là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sáng tạo, chạy trên nhiều chuỗi công khai gồm Ethereum, BSC, CSC và Tron. Sàn giao dịch không có bất kỳ yêu cầu nào trong việc niêm yết các token và có tính năng tạo thị trường tự động (AMM).

OneSwap đã giới thiệu sổ đặt hàng dựa trên chuỗi AMM được các smart contract cho phép khai thác thanh khoản. Mô hình này cho phép người dùng tạo các lệnh mua / bán theo giá mục tiêu và tất cả các lệnh được tạo sẽ được lưu trữ trong sổ đặt hàng của blockchain. Trong khi đó, hệ thống sẽ khớp các giao dịch và thực hiện thanh toán theo các lệnh mua / bán có trong sổ lệnh. Việc tích hợp giữa AMM và sổ đặt hàng làm tăng tính thanh khoản cho tài sản tiền điện tử của người dùng, đồng thời giải quyết các thách thức thanh khoản mà DeFi phải đối mặt.

Tháng 2 này, OneSwap đã ra mắt khai thác hợp nhất nhiều loại tiền điện tử, bao gồm một số dự án chính trong hệ sinh thái CSC và cho phép người dùng khai thác nhiều loại tiền điện tử trong một pool. Chiến dịch khai thác hợp nhất đầu tiên có APY trong 7 ngày với hơn 60% và cải thiện đáng kể tỷ lệ sử dụng của các token khác nhau. Trong khi đó, nhiều dự án do CSC cung cấp đã tích cực tham gia chiến dịch, khởi đầu cho sự bùng nổ của việc khai thác hợp nhất.

Ngoài việc nâng cấp sản phẩm, OneSwap cũng đã khởi động một sản phẩm sáng tạo có tên “Prediction (Dự đoán)” vào ngày 29/4. Prediction là một game mà thông qua đó, người dùng kiếm được lợi nhuận bằng cách đặt cược vào giá tiền điện tử tăng / giảm. OneSwap đánh giá cao sản phẩm mới và xây dựng mô hình thu nhập mới có tên “Dự đoán để kiếm tiền”. Bằng cách tổng hợp các dự báo về giá, Prediction nhằm hợp lý hóa các hoạt động của DEX thông qua các giao diện đơn giản, dễ sử dụng và mở rộng hệ sinh thái CSC bằng cách cung cấp cho chủ sở hữu CET lợi nhuận cao hơn.

Tính năng mới này nhằm phá vỡ quan niệm thông thường rằng sử dụng DEX thường phức tạp và cung cấp cho người dùng những trải nghiệm DEX đơn giản hơn. Dự đoán tạo ra một cơ hội mới để kiếm lợi nhuận trong thời gian thị trường biến động. Người dùng có thể nhanh chóng tham gia trò chơi và giành giải thưởng bằng cách đặt cược vào xu hướng giá của các loại tiền điện tử.

Link: https://www.oneswap.net/cet/prediction

Hệ sinh thái DEX phát triển & nền tảng đa dạng

Việc đổi mới và cải tiến sản phẩm & tính năng là mục tiêu tăng trưởng chính của DEX. Về vấn đề này, OneSwap đã đưa ra ba cải tiến:

  1. Tăng cường tính thanh khoản, bảo mật và minh bạch nhờ sổ đặt hàng dựa trên chuỗi AMM.
  2. Cải thiện tỷ lệ sử dụng token dự án do CSC cung cấp do kết quả của việc khai thác hợp nhất nhiều loại tiền điện tử.
  3. Prediction: một sản phẩm sáng tạo, được đánh giá cao.

Là một DEX mới, OneSwap cải thiện trải nghiệm người dùng, xây dựng hệ sinh thái ngày càng đa dạng và giúp người dùng hiểu rõ hơn về vai trò tích cực của DeFi, từ đó nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.

Kết luận

DEX sẽ chứng kiến những đột phá và cuộc cách mạng mới. Trong tương lai, OneSwap sẽ giới thiệu nhiều dự án sáng tạo hơn để tiếp tục cải thiện hệ sinh thái DEX của mình ở các khía cạnh khác nhau và cho phép DEX tăng trưởng bền vững.


Đọc thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx ra mắt video thương hiệu đầu tiên: Giải thích sự kiện Bitcoin Halving và triết lý “Less Is More”

Vào ngày 2 tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx đã phát hành video quảng cáo đầu tiên, đếm ngược...

​​Vụ kiện tập thể mới, Ripple sẽ làm gì?

Vào năm 2024, Ripple rơi vào tình thế khó khăn chưa từng có. Sau thất bại trong vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán...

Bitcoin đạt 64k USD khi CoinEx giới thiệu video quảng cáo Bitcoin Halving 2024

Biển quảng cáo bí ẩn gợi ý về sự kiện Bitcoin Halving sắp tới Đầu tháng này, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng giá lịch sử...

Bài viết liên quan