Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

“Đánh Future” dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua sản phẩm Future tại CoinEx

Theo Đánh Giá Thường Niên Về Ngành Giao Dịch Tiền Điện Tử TokenInsight 2021, ngành đã tiếp tục bứt phá với khối lượng giao dịch cả năm 2021 đạt 112 nghìn tỷ USD. Trong đó, khoảng một nửa đến từ future (~57 nghìn tỷ USD), so với spot chiếm 43% (~49 nghìn tỷ USD).

Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử tăng 3,37 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Cụ thể, future tăng mạnh nhất với gần gấp 6 lần, spot 2.3 lần và hợp đồng cung ứng chỉ 2,36 lần. Dữ liệu tổng thể được trình bày trong bản đánh giá cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường future (thị trường tương lai) vào năm 2021. Nó hiện đã vượt qua thị trường spot và trở thành một kênh đầu tư chủ đạo, cho thấy mức độ phổ biến ngày càng tăng.

Trái ngược với sự thiếu đa dạng trên thị trường spot, future (đặc biệt là linear contract) cho phép người dùng kiếm lợi nhuận thông qua việc nắm giữ dài hạn với đòn bẩy cao mà không cần phải nắm giữ các loại tiền điện tử khác nhau. Nhờ lợi thế như vậy, ngày càng có nhiều nhà đầu tư mạo hiểm tiến vào thị trường future. Rõ ràng đã có một nhóm lớn các nhà đầu tư nhận ra triển vọng tuyệt vời của future.

Chính vì thế mà các sàn giao dịch tiền điện tử đã ra sức gia tăng vị thế trên thị trường future, đồng thời ghi nhận sự tăng trưởng nhanh chóng về khối lượng giao dịch với việc cải thiện các sản phẩm future của họ và cung cấp các dịch vụ giao dịch thân thiện hơn cho người dùng.

Mặc dù thị trường future đã trở thành lựa chọn đầu tư chính của nhiều người dùng tiền điện tử, nhưng hầu hết người mới vẫn không thể tiếp cận được các hợp đồng tương lai. Trước hết là do thị trường này rất phân tán và thiếu các tiêu chuẩn thống nhất. Ngoài ra, các hợp đồng tương lai được cung cấp bởi các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau có cấu trúc khác nhau và các điều khoản, điều kiện của chúng cũng khác nhau đáng kể. Ví dụ: các hợp đồng tương lai do một số sàn giao dịch cung cấp rất phức tạp và đòi hỏi chi phí học tập cao, trong khi các hợp đồng tương lai khác lại cung cấp các cơ chế  độc quyn chuyên nghiệp, không thân thiện với người mới.

Ngoài tính bảo mật và ổn định, các nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường tương lai cũng nên cân nhắc tính đơn giản và dễ sử dụng của sản phẩm khi lựa chọn một nền tảng phù hợp. Về mặt này, CoinEx Futures là một lựa chọn tốt vì sàn luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ giao dịch future dễ dàng nhất cho người dùng.

CoinEx Futures: Một trang web đơn giản & Một phân đoạn hợp đồng tương lai trực quan

Để bắt đầu, CoinEx cung cấp một trang web đơn giản, dễ hiểu để giao dịch hợp đồng tương lai. Sau khi vào trang, trước tiên người dùng có thể chọn một thị trường để giao dịch hợp đồng tuyến tính/nghịch đảo theo nhu cầu. Khi chọn xong, họ sẽ thấy các điều kiện thị trường hiện tại và các lệnh hiện có ngay lập tức.

Thứ hai, trước khi chọn ký quỹ và bắt đầu một vị thế, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy “Hướng Dẫn Hợp Đồng Tương Lai” ở bên phải để tìm hiểu về giao dịch hợp đồng tương lai ngay lập tức. Bằng cách xem các video hướng dẫn và hoàn thành bài kiểm tra, người mới sẽ trở nên quen thuộc hơn với quy trình giao dịch trước khi mở một vị thế.

Giao dịch hợp đồng tương lai không cần KYC: CoinEx bảo vệ tính ẩn danh của nhà giao dịch

Khi giao dịch hợp đồng tương lai trên CoinEx, người dùng không phải trải qua bất kỳ xác thực KYC nào, điều này giúp giải quyết tình trạng khó xử mà người dùng tiền điện tử ở một số quốc gia/khu vực nhất định phải đối mặt.

Đồng thời, sàn giao dịch bảo vệ tài sản của người dùng bằng nhiều phương thức bảo mật. Ngoài môi trường giao dịch ẩn danh, an toàn, CoinEx cũng hứa hẹn rằng tất cả tài sản tiền điện tử sẽ được bảo lưu 100%, cho phép người dùng bắt đầu một vị thế và kiếm lợi nhuận mà không cần lo lắng.

CoinEx giúp người dùng giảm thiểu rủi ro vị thế thông qua nhiều cơ chế 

Để giúp người dùng quản lý các vị thế và kiểm soát các rủi ro liên quan một cách dễ dàng, CoinEx đã giới thiệu nhiều cơ chế như Auto-deleveraging (ADL), Quỹ bảo hiểm và Phí cấp vốn.

Giá chỉ số của CoinEx Futures được xác định bằng giá giao ngay trung bình được ghi lại từ nhiều nền tảng giao dịch và có logic xử lý ngoại lệ được tích hợp sẵn. Điều này cho phép Giá chỉ số dao động trong phạm vi bình thường, loại bỏ những lo lắng cho các nhà giao dịch future.

Hướng dẫn từng bước về giao dịch hợp đồng tương lai tại Trung Tâm Trợ Giúp Trọn Gói

CoinEx cung cấp trung tâm trợ giúp chuyên nghiệp, toàn diện, cho phép người dùng tìm hiểu kỹ về các bí quyết và nắm rõ cách giao dịch tiền điện tử thông qua các hướng dẫn từng bước. Thông qua các bài báo và video minh họa đơn giản, cũng như các giao dịch hợp đồng tương lai mô phỏng do trung tâm trợ giúp cung cấp, người dùng có thể làm quen với hợp đồng tương lai ngay lập tức. Trong khi đó, họ cũng có thể tìm kiếm định nghĩa của các từ chuyên ngành thông qua trung tâm trợ giúp.

Trong 5 năm qua kể từ khi thành lập, CoinEx đã nhận được sự công nhận rộng rãi của người dùng với hệ sinh thái sản phẩm được thiết lập tốt, trải nghiệm giao dịch mượt mà, ổn định và đáp ứng đúng nhu cầu người dùng.

Theo dữ liệu được CoinEx công bố vào năm 2021, sàn đã tạo ra một bước đột phá lớn trong khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai, đây là bằng chứng thuyết phục cho thấy CoinEx Futures ngày càng được các nhà đầu tư tiền điện tử công nhận.

Hiện tại, CoinEx cung cấp hơn 100 thị trường future. Năm nay, sàn giao dịch sẽ tiếp tục ưu tiên hợp đồng tương lai và cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng hơn cũng như trải nghiệm giao dịch dễ dàng, thuận tiện hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ARK Invest rót 60 triệu USD vào xAI của Elon Musk

ARK Invest, do Cathie Wood lãnh đạo, đã công bố việc mua lại cổ phần của công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo...

Riot Platforms đề xuất mua lại Bitfarm trị giá 950 triệu USD

Riot Platforms đã đề nghị mua Bitfarms với giá cao hơn đáng kể so với giá cổ phiếu của Bitfarms, nhưng lời đề nghị...

Hàng loạt memecoin lên ngôi xóa ngôi nhiều cái tên ra khỏi BXH tiền điện tử

Cơn sốt memecoin đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác trong vài tuần qua, với Pepe, Shiba Inu, Dogwifat (WIF) và 1 số...

Bài viết liên quan