Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchBên cạnh là một sàn giao dịch hàng đầu, CoinEx còn xây...

Bên cạnh là một sàn giao dịch hàng đầu, CoinEx còn xây dựng quỹ từ thiện trị giá hàng triệu USD

- Advertisement -

Khi công nghệ blockchain tiến bộ và được phổ biến rộng rãi, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt, sự tiến bộ công nghệ liên tục trong DeFi và NFT trong những năm gần đây đã thu hút ngày càng nhiều giới đầu tư thuộc các tổ chức chính thống, các công ty niêm yết, cũng như các chuyên gia tập trung vào các tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm cho thế giới blockchain, điều này cho phép ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng.

Là ứng dụng blockchain đầu tiên và thành công nhất, Bitcoin đã trở thành một trong 10 tài sản tài chính hàng đầu về vốn hóa thị trường. Nó thậm chí còn có giá trị hơn Meta (trước đây là Facebook). Hơn nữa, cả giới đầu tư tổ chức và giới đầu tư cá nhân đều cố gắng nắm bắt các cơ hội do sự tăng trưởng mà chúng mang lại bằng cách đầu tư vào Bitcoin – một loại tiền điện tử phi tập trung với ngưỡng rào cản thấp.

- Advertisement -

Khi ngày càng có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử chỉ tập trung vào việc tìm kiếm lợi nhuận từ ngành công nghiệp mới nổi này, thì nhiều người trong số họ đang trở nên có trách nhiệm hơn với xã hội. Họ đã bắt đầu thực hiện các trách nhiệm xã hội của mình thông qua công nghệ blockchain cũng như các nguồn lực và sức ảnh hưởng của họ, trong số đó có CoinEx – một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu nổi bật.

Một người bạn của tôi đã đề xuất CoinEx cho tôi vì sàn giao dịch này có giao diện thân thiện với người mới, mang đến một trang web đơn giản, chức năng thực tế và trải nghiệm giao dịch thỏa mãn, phù hợp với khẩu hiệu thương hiệu của sàn: Làm cho việc giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn. Khi nhiều sàn giao dịch liên tục niêm yết các loại tiền điện tử mới và giới thiệu các tính năng mới, CoinEx lại đi theo con đường ngược lại. Như CEO CoinEx, Haipo Yang đã nói trong một cuộc phỏng vấn, “CoinEx sẽ ‘giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn’ thông qua các sản phẩm, niêm yết token và dịch vụ chắm sóc khách hàng”.

Ví dụ, khi nói đến các sản phẩm, CoinEx thực hiện các biện pháp hạn chế và không bao giờ chồng chất các chức năng lên trên các chức năng. Thay vào đó, sàn hứa hẹn sẽ cung cấp các tính năng đầy đủ về mặt chức năng và dễ sử dụng. Điều này nhằm mục đích biến các sản phẩm phức tạp thành đơn giản để đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng. Trên thực tế, các nhà giao dịch không cần quá nhiều chức năng lạ và việc có quá nhiều các chức năng sẽ chỉ khiến việc giao dịch tiền điện tử trở nên khó khăn hơn.

Hơn nữa, trong khi số lượng shitcoin và dự án scam xuất hiện ngày càng nhiều, thì một số sàn giao dịch lại hạ thấp hạn mức niêm yết để kiếm thêm phí giao dịch. Tuy nhiên, CoinEx lại khác. Sàn luôn tập trung vào mục tiêu tăng trưởng dài hạn và sẽ không bao giờ hy sinh lợi ích của người dùng vì lợi nhuận ngắn hạn. Team CoinEx đã dành nhiều thời gian để sàng lọc các loại tiền điện tử nhằm giúp người dùng phòng tránh các rủi ro mà shitcoin và dự án scam mang lại.

Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là người mới bắt đầu, thường cảm thấy khó khăn khi giao dịch tiền điện tử. Đáp lại, CoinEx cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả và chu đáo, điều này cho thấy những hiểu biết sâu sắc của sàn về lĩnh vực này.

Là một người dùng CoinEx trung thành, tôi cũng rất ngưỡng mộ cam kết của CoinEx đối với phúc lợi công cộng. Sàn đã tham gia vào các hoạt động từ thiện nhiều hơn bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác.

Vì tôn vinh cam kết ban đầu của mình là đóng góp cho xã hội và cải thiện phúc lợi của cộng đồng, CoinEx Charity đã tổ chức các sự kiện từ thiện ở những nơi bao gồm Philippines và Nigeria kể từ năm 2021. Năm nay, công ty cũng đã ra mắt Quỹ từ thiện trị giá hàng triệu USD. Tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện trên toàn thế giới, CoinEx Charity đã đóng góp vào phúc lợi công cộng toàn cầu, tập trung vào phát triển con người, giáo dục, xóa đói giảm nghèo, cứu trợ khẩn cấp và chăm sóc sức khỏe từ thiện. Tổ chức trao quyền cho các tổ chức từ thiện toàn cầu thông qua ảnh hưởng xã hội của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity quyên góp sách trên phạm vi toàn thế giới: 10.000 cuốn sách được quyên góp trên 11 quốc gia

Vào ngày 26/5/2022, hoạt động quyên góp sách từ thiện trên toàn thế giới của CoinEx đã bắt đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trong...

Landscape BNB Chain tuần 24 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Ethereum và “Sự Hợp Nhất” – Mọi điều bạn cần biết

Lịch sử blockchain sẽ sớm được viết nên khi Ethereum có bản nâng cấp quan trọng với các phân nhánh cho toàn bộ không...

Giữa sự hỗn loạn của thị trường, lời hứa về tiền điện tử vẫn không thay đổi

Tác giả: Nathan Thompson, Lead Tech Writer tại Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới.Bitcoin...

Bybit ra mắt giao dịch lưới (Grid Trading)

SINGAPORE, ngày 22 tháng 6 năm 2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -