Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023

Sự kiện hết hạn quyền chọn 6.1 tỷ USD không đủ để phá vỡ tâm lý giảm giá của Bitcoin

- Advertisement -

Sau khi 6.1 tỷ USD quyền chọn hết hạn vào ngày 31/12 thì phe bò vẫn chưa thể thắng được phe gấu để kiểm soát thị trường khi giá Bitcoin vẫn dao động quanh 47.000 USD.

Giá của Bitcoin đã dao động trong khoảng từ 46.000 USD đến 52.000 USD trong 26 ngày qua. Mặc dù hợp đồng quyền chọn cuối năm trị giá 6.1 tỷ USD đã đến ngày hết hạn nhưng các công cụ tăng / giảm giá đều cân bằng trong khoảng từ 44.000 USD đến 49.000 USD.

- Advertisement -

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi mức 47.000 USD đã hiện hữu trong suốt 24 giờ qua và có rất ít biến động về giá. Ngay cả mức tăng 3% lên 48.500 USD sau sự kiện này cũng không thể tự duy trì, báo hiệu phe gấu không dễ dàng từ bỏ thế thượng phong của mình.

Việc 9,925 BTC rời khỏi sàn Coinbase trong 24 giờ qua là một yếu tố tích cực cho phe bò, vì có ít BTC có sẵn trên các sàn giao dịch dành cho người mới. Bên cạnh đó, tuần đầu tiên của năm luôn diễn ra trong trạng thái tích cực trong suốt 4 năm qua, với mức tăng trung bình hơn 18% cho Bitcoin.

MicroStrategy mua thêm 1.914 BTC vào ngày 30/12 đã hỗ trợ thêm luận điểm tăng giá.

Về mặt tiêu cực, quy định tiếp tục là yếu tố gây áp lực lên thị trường khi các sàn giao dịch của Hàn Quốc yêu cầu người dùng phải xác minh địa chỉ ví bên thứ ba của họ để tuân thủ các hướng dẫn FATF.

Bất chấp sự giảm giá ngắn hạn vào tháng 12, Bitcoin vẫn là tài sản vượt trội hơn hẳn so với cả chứng khoán và vàng trong năm thứ ba liên tiếp.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin điều chỉnh giữa khủng hoảng ngân hàng và cơn đau đầu lạm phát

Bitcoin được giao dịch quanh mức 27.500 USD ở thời điểm viết bài, giảm 3.1% so với 24 giờ qua, theo Coingecko.Không chỉ BTC,...

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -