Trang chủTin tức CryptoBitcoinSự kiện hết hạn quyền chọn 6.1 tỷ USD không đủ để...

Sự kiện hết hạn quyền chọn 6.1 tỷ USD không đủ để phá vỡ tâm lý giảm giá của Bitcoin

- Advertisement -

Sau khi 6.1 tỷ USD quyền chọn hết hạn vào ngày 31/12 thì phe bò vẫn chưa thể thắng được phe gấu để kiểm soát thị trường khi giá Bitcoin vẫn dao động quanh 47.000 USD.

Giá của Bitcoin đã dao động trong khoảng từ 46.000 USD đến 52.000 USD trong 26 ngày qua. Mặc dù hợp đồng quyền chọn cuối năm trị giá 6.1 tỷ USD đã đến ngày hết hạn nhưng các công cụ tăng / giảm giá đều cân bằng trong khoảng từ 44.000 USD đến 49.000 USD.

- Advertisement -

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi mức 47.000 USD đã hiện hữu trong suốt 24 giờ qua và có rất ít biến động về giá. Ngay cả mức tăng 3% lên 48.500 USD sau sự kiện này cũng không thể tự duy trì, báo hiệu phe gấu không dễ dàng từ bỏ thế thượng phong của mình.

Việc 9,925 BTC rời khỏi sàn Coinbase trong 24 giờ qua là một yếu tố tích cực cho phe bò, vì có ít BTC có sẵn trên các sàn giao dịch dành cho người mới. Bên cạnh đó, tuần đầu tiên của năm luôn diễn ra trong trạng thái tích cực trong suốt 4 năm qua, với mức tăng trung bình hơn 18% cho Bitcoin.

MicroStrategy mua thêm 1.914 BTC vào ngày 30/12 đã hỗ trợ thêm luận điểm tăng giá.

Về mặt tiêu cực, quy định tiếp tục là yếu tố gây áp lực lên thị trường khi các sàn giao dịch của Hàn Quốc yêu cầu người dùng phải xác minh địa chỉ ví bên thứ ba của họ để tuân thủ các hướng dẫn FATF.

Bất chấp sự giảm giá ngắn hạn vào tháng 12, Bitcoin vẫn là tài sản vượt trội hơn hẳn so với cả chứng khoán và vàng trong năm thứ ba liên tiếp.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Google Pay thuê CEO PayPal để thúc đẩy thanh toán tiền điện tử

Gã khổng lồ công nghệ đã thuê một cựu lãnh đạo của PayPal để giúp mở rộng Google Pay khi họ đặt ra tầm...

Opera ra mắt trình duyệt tiền điện tử tập trung Web 3

Phiên bản beta trình duyệt Internet mới của Opera đã có sẵn trên Windows, Mac và Android. Công ty sẽ phát hành sản phẩm...

Chủ tịch Ava Labs cho biết vốn hóa thị trường crypto sẽ lên tới 5 nghìn tỷ đô vào năm 2022

John Wu, Chủ tịch công ty khởi nghiệp blockchain Ava Labs  - công ty phát triển phần mềm cho chuỗi khối Avalanche (AVAX) - đã đưa...

Santiment: Số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ trên 10.000 BTC tăng trở lại

Theo công ty phân tích dữ liệu Santiment, đã có sự hồi sinh của các địa chỉ cá voi nắm giữ 10.000 BTC trở...

CEO Galaxy Digital Mike Novogratz đưa ra cảnh báo tiêu cực về tiền điện tử

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz nói rằng tiền điện tử và cổ phiếu sẽ tiếp tục chịu áp lực.Trong một tweet...

Bài viết liên quan

- Advertisement -