Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchCơ quan quản lý Canada nhấn mạnh Binance là trái phép

Cơ quan quản lý Canada nhấn mạnh Binance là trái phép

- Advertisement -

Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) tuyên bố rằng Binance đã hủy bỏ cam kết tuân thủ các yêu cầu đã thỏa thuận trước đó. 

Sàn giao dịch tiền điện tử nói với cơ quan quản lý rằng sẽ không có giao dịch mới nào liên quan đến cư dân Ontario sau ngày 31 tháng 12. Tuy nhiên, Binance gần đây đã thông báo cho người dùng Ontario rằng họ không còn phải đóng tài khoản của mình vào cuối năm.

OSC nói rằng hành động của Binance là ‘không thể chấp nhận được’

- Advertisement -

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã gặp rắc rối với Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC). Binance đã thông báo cho người dùng của mình vào tháng 6 rằng Ontario đang trở thành khu vực tài phán hạn chế và người dùng có thể cần phải đóng tài khoản của họ. 

Tuy nhiên, sàn giao dịch tiền điện tử đã gửi một lá thư cho người dùng vào thứ Tư, nêu rõ:

Do sự hợp tác tích cực và liên tục với các cơ quan quản lý của Canada, người dùng Ontario không cần phải đóng tài khoản của họ trước ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Sàn giao dịch cũng thông báo cho người dùng của mình: “Binance ở Canada đã thành công trong việc thực hiện những bước đầu tiên trên con đường quản lý bằng cách đăng ký tư cách là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tiền tệ với FINTRAC. Việc đăng ký này cho phép chúng tôi tiếp tục hoạt động ở Canada và tiếp tục kinh doanh ở Ontario trong khi chúng tôi tiêp tục theo đuổi việc đăng ký đầy đủ. ”

Tuy nhiên, Ủy ban Chứng khoán Ontario đã đưa ra một thông báo hôm thứ Năm “thông báo cho các nhà đầu tư rằng Binance không được đăng ký theo luật chứng khoán ở Ontario.”

Cơ quan quản lý đã viết, “Binance tuyên bố với Nhân viên OSC rằng không có giao dịch mới nào liên quan đến cư dân Ontario sẽ xảy ra sau ngày 31 tháng 12 năm 2021”.

“Không có pháp nhân nào ở Binance nắm giữ bất kỳ hình thức đăng ký chứng khoán nào ở Ontario,” cơ quan quản lý Canada nhấn mạnh. “Điều này có nghĩa là họ không được phép cung cấp giao dịch chứng khoán hoặc phái sinh cho các cá nhân hoặc công ty ở khu vực này.”

Cơ quan quản lý lưu ý thêm rằng hiện có sáu nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử được đăng ký ở Ontario.

Bên cạnh Canada, Binance đã gặp rắc rối với một số cơ quan quản lý ở các khu vực pháp lý khác bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Nam Phi, Úc, Na Uy, Hà Lan, Hồng Kông, Đức, Ý, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ và Lithuania.

Sàn giao dịch cho biết họ hiện đang tập trung vào việc tuân thủ. Tuần này, Binance đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ Ngân hàng Trung ương Bahrain để vận hành một nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử trong nước.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc điều hành Crypto.com xác nhận 400 tài khoản đã bị xâm nhập

Giám đốc điều hành Crypto.com thừa nhận vụ hack gần đây đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động giao dịch của sàn nhưng...

Ripple tiếp tục gửi XRP đến Huobi đều đặn hàng tuần

Theo Whale Alert, trong hơn 10 tiếng qua, các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã chuyển khoảng 150 triệu XRP. Trong...

Binance vừa đốt xong 1,684,387 BNB

Binance vừa hoàn thành đợt đốt BNB lần thứ 18 của mình.Cụ thể, theo báo cáo trên blog, Binance cho biết tổng cộng đã...

Binance hợp tác với tỷ phú Thái Lan mở sàn giao dịch địa phương

Binance đã hợp tác với Gulf Innova - một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn Gulf Energy của tỷ phú...

FTX của tỷ phú ‘Sam xoăn’ ra mắt quỹ đầu tư 2 tỷ USD vào Web3

FTX - sàn giao dịch của tỷ phú Sam Bankman-Fried, mới đây vừa ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 2 tỷ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -