Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Stablecoin USDS lần đầu ra mắt trên XRP Ledger

- Advertisement -

Stablecoin USDS lần đầu ra mắt trên XRP Ledger

Stable Corporation, công ty khởi nghiệp Web3 hàng đầu có trụ sở tại Seattle đã công bố ra mắt đồng stablecoin có ký hiệu USDS trên XRP Ledger (XRPL). USDS sẽ hỗ trợ sứ mệnh của XRPL nhằm cung cấp một nền tảng bền vững và có thể mở rộng cho các cá nhân và tổ chức.

Theo coingape, stablecoin USDS là stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ được giới thiệu trên XRP Ledger. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Stable Corporation và Ripple.

- Advertisement -

Đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những công ty blockchain như Stellar, Cardano và Solana, đây là tin tức quan trọng giúp tăng giá của XRP và thúc đẩy sự phát triển thị trường tiền điện tử.

Đáng chú ý, stablecoin USDS đã được giới thiệu trên 11 blockchain khác, bao gồm VeChain, Ethereum, Tezos và Solana. Stable Corporation dự định sẽ sớm giới thiệu đồng stablecoin trên các blockchain khác.

Người dùng có thể mint và đổi USDS thông qua cổng web chính thức của Stably hoặc sử dụng các ứng dụng Stably Ramp được tích hợp vào ví Xumm.

Ngoài ra, khách hàng tổ chức có thể mở tài khoản Prime và mint/đổi USDS dựa trên XRPL. 

Stable Corporation đã phát triển USDS trong nỗ lực tăng cường niềm tin của công chúng đối với thị trường Crypto và với sự quản lý chặt chẽ của mình, USDS được thế chấp hoàn toàn theo tỷ lệ 1:1.

Stable Corporation cũng cho biết công ty đã hợp tác với một kiểm toán viên stablecoin hàng đầu của Mỹ được giao nhiệm vụ cung cấp chứng nhận hàng tháng cho các khoản dự trữ fiat hỗ trợ USDS.

Hiện còn quá sớm để khẳng định rằng USDS có thể phù hợp và cạnh tranh nổi với những gã khổng lồ trong ngành như USDT, BUSD và USDC hay không, điều này chắc chắn phải cần rất nhiều thời gian.

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá XRP đạt mức cao nhất trong 5 tháng, lý do tăng?

Sau khi tin tức Binance bị CFTC kiện, toàn bộ thị trường tiền điện tử rơi vào sụt giảm, bitcoin giảm 3%, các đồng...

Bitcoin thủng mức 27.000 USD sau khi Binance gặp ‘biến’

Giá đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới giảm mạnh sau khi nổ ra tin tức Binance bị Ủy ban Giao dịch Hàng...

Sau đợt airdrop, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt

Sau đợt airdrop ARB hoành tráng, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt.Theo dữ liệu được công bố từ Defi Llama, chỉ trong 7 ngày...

Bài viết liên quan

- Advertisement -