Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Solana giành hết sự chú ý khi tăng 144% chỉ 30 ngày

Solana giành hết sự chú ý khi tăng 144% chỉ 30 ngày

Solana đã nổi lên như một đồng coin hoạt động nổi bật nhất trong top 10 tiền điện tử hàng đầu, nó gần đây đã đạt mức cao mới hàng năm sau mức tăng đáng kinh ngạc 13% hàng ngày.

SOL của Solana đã thể hiện đà tăng ấn tượng 144% trong 30 ngày. Mặc dù SOL đã chạm đỉnh năm 2023 vào ngày 10 tháng 11 nhưng giá của nó vẫn ở mức thấp hơn khoảng bốn lần so với mức cao nhất mọi thời đại là 259 USD.

Đáng chú ý, sự gia tăng nhanh chóng của Solana đã vượt xa các loại tiền điện tử lớn khác. Sự tăng trưởng đặc biệt này là do nhiều yếu tố khác nhau. Điều này bao gồm hoạt động gia tăng của người dùng và sự thành công của các ứng dụng phi tập trung (dApp) như Jito trên blockchain Solana.

Vào thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch ở mức 57 USD và đạt đỉnh tại 67.5 USD.

biểu đồ giá SOL

Sự tăng trưởng vượt bậc của Solana

Động lực đằng sau sự tăng giá gần đây của Solana nằm ở cơ sở người dùng ngày càng tăng, được thúc đẩy bởi sự thành công của Jito. Đây là một ứng dụng phi tập trung có hiệu suất cao nhất trên blockchain Solana.

Jito đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút người dùng, góp phần đưa số lượng người dùng hoạt động hàng ngày trên Solana đạt mức cao nhất năm 2023, đạt con số ấn tượng 200.000.

Đồng thời, doanh thu của SOL đã vượt 1 triệu USD trong 30 ngày qua, phản ánh mức tăng đáng kể 78.2%.

sol

Thành công của Jito trên Solana đã trở thành chất xúc tác chính cho sự phát triển chung của hệ sinh thái Solana, qua đó góp phần đưa giá tăng.

Ngoài ra, đà tăng của SOL còn bị tác động bởi nhiều yếu tố khác, tâm lý thị trường và giá BTC là một trong những yếu tố đó.

Xác nhận của Cathie Wood về Solana

Động lực tăng giá của Solana nhận được sự thúc đẩy đáng chú ý khi Giám đốc điều hành ARK Invest, Cathie Wood, khen ngợi tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí của mạng SOL.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn của CNBC, Wood đã đưa ra những tuyên bố này. Cô ca ngợi SOL là “người chơi cơ sở hạ tầng chính trong hệ sinh thái blockchain rộng lớn”. Cô cũng thừa nhận hiệu suất đáng khen ngợi của SOL trong điều kiện thị trường gần đây.

Đáng chú ý, Wood nhấn mạnh tốc độ và hiệu quả chi phí của Solana, và so sánh nó với Ethereum để chỉ ra rằng SOL tốt hơn ETH.

“Ethereum nhanh hơn và rẻ hơn Bitcoin vào thời điểm đó, đó là cách chúng ta có Ethereum. Nhưng bây giờ Solana thậm chí còn nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn Ethereum”, cô nói.

Cô tiếp tục nhấn mạnh tiềm năng của SOL và cho rằng nó vượt trội hơn không chỉ các loại tiền điện tử truyền thống mà còn cả các mạng blockchain lâu năm khác.

Sự chứng thực từ một nhân vật được kính trọng như Cathie Wood đã tăng thêm độ tin cậy cho khả năng của Solana và có thể góp phần hơn nữa vào việc đưa SOL ngày càng trở nên phổ biến đối với các nhà đầu tư và người dùng.

Sự tăng vọt gần đây của Solana lên mức cao mới hàng năm là minh chứng cho tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của nó trong không gian tiền điện tử. Các nhà đầu tư cũng như những người đam mê tiền điện tử sẽ theo dõi chặt chẽ sự tăng trưởng và phát triển liên tục của SOL trong những tháng tới.

Xem thêm: CEO của Tether: ‘Chúng tôi sẽ đầu tư nửa tỷ đô la vào lĩnh vực này!’

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Google Bard dự đoán khi nào SHIB có thể đạt 0,01 USD

Là một nhà đầu tư vào Shiba Inu, có lẽ bạn đã từng tự hỏi mình câu hỏi trị giá hàng triệu đô la:...

Giá của XRP sẽ là bao nhiêu nếu Bitcoin đạt 500.000 USD?

Theo một bài báo gần đây của Bloomberg , mức tăng mới nhất của Bitcoin (BTC0 có thể là sự khởi đầu của một chu kỳ...

Đội ngũ SHIB: Shibarium sẽ bắt đầu ‘đốt token’

Nhóm Shiba Inu đã xác nhận trong blog mới nhất rằng Shibarium sẽ sớm bắt đầu “đốt” token SHIB. Thông báo tiết lộ rằng mạng lớp 2...

Bài viết liên quan