Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

Giá Solana sẽ ra sao vào Lễ tạ ơn năm 2023?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2019. Nhiều dự án hiện đang được phát triển trên mạng Solana và nhiều dự án khác dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Theo thông tin được cung cấp trên trang web chính thức của Solana, một trong những mục tiêu cốt lõi của Solana là cung cấp các giao dịch chi phí thấp vô thời hạn. Là một mạng blockchain, Solana cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng khác, chẳng hạn như Ethereum.

Giá Solana vào Lễ tạ ơn năm 2022

Theo dữ liệu lịch sử, Solana đang giao dịch cao hơn giá thị trường vào Lễ tạ ơn năm 2022. Vào ngày 24 tháng 11 năm 2022, giá SOL chạm mức 14.85 USD, giá giảm tiếp sau Lễ Tạ ơn vào ngày hôm sau xuống còn 14.18 USD. Tại thời điểm viết bài, giá SOL đạt mức 57 USD.

chart sol một tháng

Các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đã dự đoán giá SOL cho Lễ Tạ ơn năm 2023.

Các nhà phân tích kỳ vọng đồng tiền này sẽ đạt tối thiểu là 55.71 USD và tối đa là 67.12 USD. Các chuyên gia cũng dự đoán mức giá trung bình của SOL sẽ rơi vào khoảng 59.98 USD.

Việc kiểm tra lại lịch sử giá của một tài sản có thể cung cấp cái nhìn quan trọng để hiểu cả mức định giá hiện tại và tiềm năng hoạt động trong tương lai. Bằng cách phân tích các hành động và xu hướng giá trong quá khứ, nhà đầu tư có thể xác định các mức hỗ trợ và kháng cự chính có thể tiếp tục diễn ra trong tương lai.

Giá lịch sử cũng cho phép các nhà đầu tư tính toán các số liệu hữu ích như khối lượng giao dịch và độ biến động trong các khoảng thời gian khác nhau. Điều này có thể hỗ trợ trong việc đánh giá rủi ro và dự báo những động thái tiềm năng trong tương lai.

Việc giá Solana có thể tăng trong Lễ tạ ơn năm 2023 hay không, có thể phụ thuộc nhiều yếu tố, một trong số đó là tâm lý thị trường. Nếu thị trường giữ vững tâm lý như hiện tại và giá BTC duy trì trên 35.000 USD thì giá SOL có thể tăng thêm.

Xem thêm: Cá voi bán 24 triệu XRP khi có tin BlackRock đăng ký XRP ETF

3.7/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ChatGPT dự đoán thời điểm XRP sẽ đạt 8 USD

Token gốc XRP của Ripple Labs hiện đang giao dịch ở mức 0,63 USD và tăng gần 2% trong giao dịch trong ngày. XRP vẫn...

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Bài viết liên quan