Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍSnapEx ra mắt tính năng Staking với APY 140.95%

SnapEx ra mắt tính năng Staking với APY 140.95%

- Advertisement -

SnapEx ra mắt tính năng Staking với APY 140.95%

Nền tảng CFD tiền điện tử đầu tiên trên thế giới SnapEx giới thiệu dịch vụ staking cho token $SNAP. Người nắm giữ có thể hưởng lợi từ APY lên tới 140,95% và có thể chọn hai cách khác nhau để staking tài sản.

SnapEx đã trở thành cái tên quen thuộc trong số những người đam mê giao dịch tiền điện tử. Dự án được thành lập vào năm 2018 với tư cách là một nền tảng giao dịch phái sinh với một số ít các cặp giao dịch, và giờ đây dự án đã trở thành một gã khổng lồ trong ngành Crypto.

- Advertisement -

Ngoài ra, SnapEx cập nhật các cặp giao dịch mới thường xuyên và tiếp tục mở rộng các tính năng và sản phẩm trên nền tảng để phổ biến sức hấp dẫn của tiền điện tử.

SnapEx đã giới thiệu token SNAP của mình vào năm 2021. Việc ra mắt SNAP đánh dấu một cột mốc quan trọng, cho phép SnapEx trở thành nền tảng giao dịch CFD tiền điện tử đầu tiên có token nền tảng gốc và hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Hành trình phát triển của SNAP vẫn tiếp tục mở rộng vì SnapEx hiện cho phép người dùng staking tài sản nắm giữ của họ.Các staker có thể khóa tài sản của họ trong 45 ngày hoặc 90 ngày, mang lại APY trên 140%. Tùy chọn staking đã ra mắt vào ngày 19 tháng 4 và đã thu hút được sự ủng hộ mạnh mẽ từ những người nắm giữ SNAP.

Việc giới thiệu tính năng staking SNAP sẽ đánh dấu một mốc quan trọng khác cho đội ngũ SnapEx. Ngoài ra, đội ngũ còn giới thiệu tính năng LP staking và launchpad riêng để nâng cao hệ sinh thái hơn nữa. Cả hai tính năng sẽ được phát triển thêm nữa trong năm 2022.

Cung cấp APY cao cho người dùng staking sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho token tiện ích của SnapEx. Sắp tới, đội ngũ SnapEx sẽ tiếp tục hỗ trợ cộng đồng và hệ sinh thái thông qua các dịch vụ của mình, thúc đẩy giá trị và hỗ trợ cho tất cả những người ủng hộ dự án.

Giới thiệu về SnapEx

SnapEx là một trong những nền tảng giao dịch phái sinh lớn hiện nay, cung cấp giao dịch CFD cho cá nhân và tổ chức.

SnapEx được thành lập vào năm 2018, kể từ đó dự án đã được tài trợ bởi một số công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu trên thế giới. SnapEx có tiền đề phát triển và mở rộng hơn nữa ở Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu.

SnapEx có mục tiêu trở thành nền tảng giao dịch CFD tiền điện tử duy nhất cung cấp cả hệ sinh thái và nền tảng token vững chắc cho người dùng của mình.

SnapEx phục vụ hơn 200.000 người dùng đã đăng ký, nền tảng cung cấp các dịch vụ khác nhau trên cả CEX và DeFi, có tính năng staking, cổ phiếu được cấp phép, giao dịch số lượng, copy trade, giao dịch quyền chọn…

Mục đích của SnapEx là thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và kỹ thuật số, đồng thời khuyến khích việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu.

Liên hệ:

E-mail: marketing@snapex.com

Website: snapex.com

Twitter: https://twitter.com/snapexofficial

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu về sàn giao dịch Bit.com và hướng dẫn sử dụng

Bit.com là gì? Bit.com là một sàn giao dịch cryptocurrency toàn cầu với đầy đủ các ứng dụng, tính năng như Spot Trading, Convert, hợp...

AscendEX niêm yết Walken (WLKN), game Walk-to-Earn hàng đầu hiện nay

AscendEX vừa thông báo về việc niêm yết token của Walken theo cặp giao dịch: $ WLKN / USDT. Giao dịch bắt đầu lúc...

Mạng xã hội Web3 mới với nền tảng một cửa Only1

Được hỗ trợ bởi Alameda Research, mạng xã hội 360° được cung cấp bởi NFT trên Solana cho phép người dùng phổ thông phát...

NFT cho thuê thuộc chuẩn “ERC-4907” của Double Protocol đã trở thành tiêu chuẩn Final của Ethereum

Vào ngày 28/6, NFT có thể cho thuê thuộc tiêu chuẩn "EIP-4907" được đệ trình bởi Double Protocol trên thị trường cho thuê NFT...

DarkShield Game  – Nền tảng GameFi Multi-chain

DarkShield Game là gì? DarkShield Games Studio chuyên về phát triển trò chơi điện tử, trò chơi video RPG 2D và 3D. DarkShield Games tạo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -