Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SnapEx ra mắt tính năng Staking với APY 140.95%

SnapEx ra mắt tính năng Staking với APY 140.95%

Nền tảng CFD tiền điện tử đầu tiên trên thế giới SnapEx giới thiệu dịch vụ staking cho token $SNAP. Người nắm giữ có thể hưởng lợi từ APY lên tới 140,95% và có thể chọn hai cách khác nhau để staking tài sản.

SnapEx đã trở thành cái tên quen thuộc trong số những người đam mê giao dịch tiền điện tử. Dự án được thành lập vào năm 2018 với tư cách là một nền tảng giao dịch phái sinh với một số ít các cặp giao dịch, và giờ đây dự án đã trở thành một gã khổng lồ trong ngành Crypto.

Ngoài ra, SnapEx cập nhật các cặp giao dịch mới thường xuyên và tiếp tục mở rộng các tính năng và sản phẩm trên nền tảng để phổ biến sức hấp dẫn của tiền điện tử.

SnapEx đã giới thiệu token SNAP của mình vào năm 2021. Việc ra mắt SNAP đánh dấu một cột mốc quan trọng, cho phép SnapEx trở thành nền tảng giao dịch CFD tiền điện tử đầu tiên có token nền tảng gốc và hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Hành trình phát triển của SNAP vẫn tiếp tục mở rộng vì SnapEx hiện cho phép người dùng staking tài sản nắm giữ của họ.Các staker có thể khóa tài sản của họ trong 45 ngày hoặc 90 ngày, mang lại APY trên 140%. Tùy chọn staking đã ra mắt vào ngày 19 tháng 4 và đã thu hút được sự ủng hộ mạnh mẽ từ những người nắm giữ SNAP.

Việc giới thiệu tính năng staking SNAP sẽ đánh dấu một mốc quan trọng khác cho đội ngũ SnapEx. Ngoài ra, đội ngũ còn giới thiệu tính năng LP staking và launchpad riêng để nâng cao hệ sinh thái hơn nữa. Cả hai tính năng sẽ được phát triển thêm nữa trong năm 2022.

Cung cấp APY cao cho người dùng staking sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho token tiện ích của SnapEx. Sắp tới, đội ngũ SnapEx sẽ tiếp tục hỗ trợ cộng đồng và hệ sinh thái thông qua các dịch vụ của mình, thúc đẩy giá trị và hỗ trợ cho tất cả những người ủng hộ dự án.

Giới thiệu về SnapEx

SnapEx là một trong những nền tảng giao dịch phái sinh lớn hiện nay, cung cấp giao dịch CFD cho cá nhân và tổ chức.

SnapEx được thành lập vào năm 2018, kể từ đó dự án đã được tài trợ bởi một số công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu trên thế giới. SnapEx có tiền đề phát triển và mở rộng hơn nữa ở Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu.

SnapEx có mục tiêu trở thành nền tảng giao dịch CFD tiền điện tử duy nhất cung cấp cả hệ sinh thái và nền tảng token vững chắc cho người dùng của mình.

SnapEx phục vụ hơn 200.000 người dùng đã đăng ký, nền tảng cung cấp các dịch vụ khác nhau trên cả CEX và DeFi, có tính năng staking, cổ phiếu được cấp phép, giao dịch số lượng, copy trade, giao dịch quyền chọn…

Mục đích của SnapEx là thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và kỹ thuật số, đồng thời khuyến khích việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu.

Liên hệ:

E-mail: marketing@snapex.com

Website: snapex.com

Twitter: https://twitter.com/snapexofficial

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo từ chuyên gia: Dogecoin sẽ đạt mức 1$ khi Pepe & Bonk tăng giá cùng với sự bùng nổ của meme

Không gian meme coin đang trở nên lạc quan hơn với sự kiện Bitcoin tăng giá mạnh vượt qua mốc 68.000 USD. Điều này...

Singapore Traders Fair và Lễ hội Blockchain: Một ngày thành công và đổi mới

Singapore, ngày 5 tháng 3 năm 2024 - Một ngày hoàn hảo đã diễn ra tại Marina Bay Sands vào ngày 2 tháng 3...

Token Smog tăng vọt hơn 20% trong một ngày, liệu đây có phải Solana Meme Coin tiềm năng hiện tại?

Giá của Smog (SMOG) - đồng meme coin mới ra mắt dựa trên Solana, đã tăng 21% trong 24 giờ qua – đẩy giá...

Bài viết liên quan