Snapex là gì? Chi Tiết A-Z Về Giải Thưởng 600.000 USDT Trên SnapEx

0
2086
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có ai muốn kiếm được tối đa 10 BTC trong một cuộc thi? Đặc biệt với phí tham gia chỉ bằng 0, tùy chọn giao dịch tài khoản Demo và kết quả chỉ được tính bằng lợi nhuận. Đừng lướt qua nhanh hãy tiếp tục theo dõi vì đây là một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền điện tử mới – SnapEx – đang mang tới những đều hết sức thú vị

Cuộc Thi Trade với giải tưởng lên tới 600000 USDT của SnapEx

WORLD TRADING GRAND PRIX

WORLD TRADING GRAND PRIX được coi là cuộc thi giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, một giải đấu kéo dài 4 tuần từ 09/08/2019 đến 05/09/2019 với tổng giải thưởng tiền mặt trị giá lên tới 600.000 USDT * và những chiếc xe sang trọng bao gồm: một chiếc Porsche 911, một chiếc Porsche Boxster và một chiếc Range Rover.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn Giao Dịch Margin – SnapEx

Giải đấu bao gồm ba sự kiện lớn và được bổ sung thêm bốn chiến dịch nhỏ hơn cho cả nhóm người tham gia và cá nhân, với giải thưởng tiền mặt từ 10 USDT đến 100.000 USDT cho mỗi sự kiện. Các ưu đãi cho các sự kiện nhỏ hơn bao gồm giải thưởng cho các lượt giới thiệu và tiền gửi, cho phép người dùng nhận được mã thông báo SNAP miễn phí (sau này có thể được đổi bằng USDT).

SNAPEX Là Gì

SnapEx là một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền kỹ thuật số định hướng dịch vụ toàn cầu, với đội ngũ quản lý và R & D chuyên nghiệp, cung cấp một hệ thống giao dịch mạnh mẽ, quản lý quỹ an toàn và nghiêm ngặt. SnapEx có văn phòng ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Seychelles, Singapore, Hồng Kông, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, v.v.

Với sự phát triển của công nghệ chuỗi khối và sự phổ biến của công nghệ trí tuệ nhân tạo, ngày càng có nhiều người dùng có nhu cầu đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, ngưỡng nhập quá cao và người dùng cơ sở không có đầu mối sau lần tiếp xúc đầu tiên. SnapEx ủng hộ cách thức thấp, chi phí thấp và dễ hiểu để người dùng thực hiện bước đầu tiên quan trọng để đạt được đầu tư tiền điện tử đơn giản và nhanh chóng.

Ưu Điểm Của SnapEx

SnapEx cung cấp cho khách hàng các hợp đồng giao dịch tương lai tiền kỹ thuật số. Không giống như hợp đồng tương lai, hợp đồng tương lai ký quỹ không có giới hạn đáo hạn. Khách hàng có thể giữ hợp đồng này miễn là có đủ tiền ký quỹ trong tài khoản hoặc cho đến khi nó được giao dịch trở lại. Giao dịch ký quỹ là một loại chế độ đầu cơ thị trường tài chính sử dụng đòn bẩy để mở rộng đầu tư. Công cụ đòn bẩy có thể giúp khách hàng xây dựng kho trên thị trường. Khách hàng chỉ cần đầu tư vào ký quỹ, nhưng không phải tất cả các khoản tiền cần thiết để thiết lập kho.

Đối với các nhà đầu tư giao ngay tiền tệ mã hóa, việc bảo hiểm ngắn hạn tài sản tiền tệ được mã hóa có thể được thực hiện thuận tiện chỉ với một khoản đầu tư nhỏ thông qua hợp đồng SnapEx. Vì vậy, người dùng có thể khóa rủi ro trong một thị trường đầy biến động và tận dụng vị trí tốt hơn trong một thị trường tăng giá.

Ngoài ra, SnapEx cung cấp cho khách hàng nhiều tỷ lệ đòn bẩy để đáp ứng các phong cách giao dịch khác nhau từ mạnh mẽ đến rất mạnh mẽ: 10X 25X 50X 100X. Đặc biệt, sự kết hợp giữa đòn bẩy cao và chế độ giao dịch ngưỡng thấp giúp cải thiện hiệu quả thời gian giao dịch và do đó làm tăng tính giải trí của giao dịch.

Thể Lệ Cuộc Thi Trên SnapEx

Giờ thi đấu (Giờ Singapore)

  • Cuộc thi cá nhân (Tk Demo): 00:00, ngày 9 tháng 8 năm 2019-23: 59, ngày 22 tháng 8 năm 2019
  • Cuộc thi cá nhân tại (Tk Thiệt): 00:00, ngày 23 tháng 8 năm 2019-23: 59, ngày 5 tháng 9 năm 2019
  • Cuộc thi đồng đội (Team): 00:00, ngày 23 tháng 8 năm 2019-23: 59, ngày 5 tháng 9 năm 2019
  1. Với cuộc thi bằng tài khoản Demo (Có nghĩa là bạn sẽ không mất phí tham gia gì cả): Trước khi bắt đầu, số dư tài khoản Demo của người dùng sẽ được đặt lại thành 10.000 USDT. Người dùng chỉ cần hoàn thành thủ tục KYC là đủ điều kiện tham gia. Do đó, nếu bạn quan tâm thì hãy đăng ký ngay tại đây
  2. Với cuộc thi tài khoản thiệt, người dùng phải gửi tối thiếu 50 USDT vào tài khoản của mình, sau đó trade như bất kỳ ai, nếu bạn chiến thắng thì sẽ được nhận giải. Giải thưởng khá là hấp dẫn đó nha.
  3. Với các nhóm, các bạn phải đăng ký nhóm, sau khi được xét duyệt thì nhóm sẽ hiển thị trên bảng xếp hạng khi cuộc thi nhóm diễm ra. Cũng không khó đâu

Nên nhớ, tất cả giải thưởng, giải đấu, cuộc thi,…Điều kiện tối thiểu là bạn phải đăng ký và KYC nhé, và nó rất là đơn giản, đăng ký xong chụp ảnh CMND mặt trước mặt sau up lên là được duyệt ngay.

Cuộc Thi Cá Nhân Trên SnapEx: Demo and Real

Cuộc Thi Cá Nhân Trên Tài Khoản DEMO

1. Thời gian thi đấu: 00:00, ngày 9 tháng 8 năm 2019-23: 59, ngày 22 tháng 8 năm 2019

2. Làm thế nào để đăng ký?
Trước khi bắt đầu, số dư tài khoản Demo Demo của người dùng sẽ được đặt lại thành 10.000 USDT. Người dùng đã hoàn thành thủ tục KYC sẽ được coi là tham gia miễn là anh / cô ấy giao dịch trong cuộc thi Demo.

3. Phần thưởng và nội quy
SnapEx có tổng cộng 8 cặp hợp đồng (BTC, ETH, LTC, XRP, EOS, ADA, BCH, ETC). Người dùng trade trong tài khoản Demo và lợi nhuận từ mỗi cặp hợp đồng sẽ nhận được 10 USDT làm phần thưởng, và phần thưởng này có thể rút luôn hoặc sử dụng làm số dư khi bắt đầu cuộc thi tài khoản thiệt với giải thưởng cao hơn nữa. (Phần thưởng này được giới hạn cho 1000 người dùng đầu tiên)

Và nếu bạn lọt TOP 10 thì sẽ được thưởng tiền thiệt sau khi cuộc thi kết thúc (quy ra USDT)

Cuộc Thi Cá Nhân Trên Tài Khoản REAL (tài khoản thiệt)

1. Thời gian thi đấu 00:00, ngày 23 tháng 8 năm 2019-23: 59, ngày 5 tháng 9 năm 2019

2. Làm thế nào để đăng ký?
Người dùng sẽ được coi là tham gia miễn là anh / cô ấy giao dịch trong cuộc thi Real.

3. Phần thưởng và nội quy
Trong cuộc cạnh tranh trong tài khoản Real, 5 người dùng hàng đầu đạt được tỷ lệ hoàn vốn (ROE) cao nhất và giữ các vị trí trong vòng 1 giờ sẽ được thưởng. Phần thưởng sẽ được tính theo từng ngày và được chi trả vào cuối cuộc thi. (Với cùng ROE, người dùng có thời gian giữ vị trí ngắn hơn sẽ giành chiến thắng).

Và nếu sau 14 ngày thi đấu và cạnh tranh, nếu bạn lọt TOP 10 người có lãi cao nhất và TOP 10 người có tỷ lệ hoàn vốn (ROE) cao nhất thì phần thưởng sẽ là:

Ngoài ra, có 1 chương trình riêng dành cho marketers (người mời). Top5 người mời nhiều bạn bè nhất sẽ được khen thưởng. Bạn bè được mời phải hoàn thành KYC.

Đây là giải đấu lớn đầu tiên được tạo ra bởi SnapEx, và nhiều cuộc thi thường xuyên hơn sẽ diễn ra sắp tới.

Tổng giải thưởng tiền mặt có giá trị lên tới 600.000 USDT. Người chiến thắng có thể yêu cầu giải thưởng cá nhân dựa trên loại sự kiện tham gia.

Lời Kết

Tuy là một sàn giao dịch đang còn rất mới, tuy nhiên sự chi bạo cho giải thưởng đã cho thấy khát vọng của SnapEx là trở thành một sàn giao dịch Margin uy tín và mạnh mẽ với các tính năng thân thiện, dễ dùng, thích hợp cho những ai yêu thích đánh margin, Đặc biệt là có thể sử dụng trên mobile một cách dễ dàng và hiệu quả. Vì thế, còn chần chừ gì nữa, hãy thử đăng ký và chơi trên tài khoản Demo ngay và luôn nhé.

Lưu ý: đây là bài giới thiệu về nền tảng margin của SnapEx, đây là lĩnh vực mà chỉ người hiểu rõ mới có thể tham gia vì rủi ro rất cao nếu ít kiến thức. Và để tiện trao đổi học tập, chia sẻ kinh nghiệm về Margin, mời các bạn tham gia Group Telegram kín của BTA, chúng ta cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm thăng hoa khi take profit và nỗi lòng của việc cháy lệnh Stoploss. Link: https://t.me/joinchat/E9VTeETOjpj4hQeizLr-tg. Đăng ký ủng hộ Blogtienao nhé: https://blogtienao.com/go/snapex

 

 

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.