Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Singapore Blockchain Festival & Traders Fair 2024: Sự kiện về tài chính, đổi mới và công nghệ trong hệ sinh thái tài chính toàn cầu

Singapore, ngày 4 tháng 12 năm 2023 – FINEXPO chuẩn bị tổ chức song song hai sự kiện gồm Singapore Blockchain Festival và Traders Fair 2024. Sự kiện kép này đánh dấu thời điểm quan trọng cho hệ sinh thái tài chính toàn cầu.

Lấy bối cảnh năng động của Singapore, những sự kiện này không chỉ đơn thuần là những cuộc tụ họp; chúng thể hiện sự khám phá toàn diện về hệ sinh thái tài chính hoàn chỉnh, bao gồm thế giới tài chính và FinTech.

Singapore Blockchain Festival đóng vai trò là ngọn hải đăng cho những người đam mê blockchain, nêu bật những công nghệ mới nhất của blockchain, tiền điện tử và tài chính phi tập trung (DeFi). Từ những người tiên phong trong ngành cho đến những người bắt đầu cuộc hành trình vào lĩnh vực kỹ thuật số, lịch trình đa dạng của các diễn giả, nhà triển lãm và hội thảo tương tác của sự kiện hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng và giáo dục.

Đồng thời, Traders Fair 2024 nhấn mạnh tầm quan trọng của tài chính trong hệ sinh thái hoàn chỉnh này. Chúng đóng vai trò là cầu nối giữa những người tiên phong và các chuyên gia, thúc đẩy các ranh giới của sự đổi mới. Đây là không gian, nơi các mối quan hệ đối tác được củng cố và các cuộc thảo luận quan trọng về sự phát triển nhanh chóng của công nghệ blockchain và ngành tài chính được đặt lên hàng đầu.

Điều gì tạo ra sự khác biệt giữa hai sự kiện?

Trong khi Singapore Blockchain Festival đào sâu vào công nghệ blockchain tiên tiến và các ứng dụng xung quanh chúng, Traders Fair bổ sung cho câu chuyện bằng cách khám phá những động lực phức tạp của thế giới tài chính. Cùng nhau, cả hai tạo ra một sức mạnh tổng hợp không chỉ giới thiệu những tính năng mới nhất của blockchain mà còn kiểm tra sự giao thoa giữa công nghệ và tài chính.

Traders Fair 2024 mở ra cơ hội cho những người tham dự khám phá những con đường trực tiếp để kiếm được 4-5 con số USD mỗi tháng, ngay cả khi là người mới bắt đầu. Trọng tâm là các chiến lược thực tế, bảo vệ vốn mà không phải chịu gánh nặng phân tích căng thẳng và các phương pháp điều hướng bối cảnh tài chính một cách hiệu quả.

Ngược lại, Singapore Blockchain Festival trình bày một loạt các chủ đề kích thích trí tuệ, bao gồm các cuộc thảo luận về quản trị và quy định trong một thế giới ngày càng phi tập trung. Những người tham dự có thể đi sâu vào lĩnh vực token hóa hấp dẫn với những hiểu biết sâu sắc về chứng khoán, bất động sản, nghệ thuật và khám phá bối cảnh tương lai của tài sản kỹ thuật số vào năm 2024.

Sự kiện song song này mang đến cơ hội duy nhất cho những người tham dự tham gia vào các cuộc thảo luận liên ngành; thúc đẩy một môi trường, nơi các khả năng của công nghệ sổ cái phân tán không chỉ được trình diễn mà còn được tích cực khám phá.

Thông tin chi tiết về Singapore Blockchain Festival & Traders Fair 2024

  • Ngày: Thứ bảy, ngày 2 tháng 3 năm 2024
  • Thời gian: 9:30 sáng – 18:00 chiều
  • Địa điểm: Marina Bay Sands Singapore, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm

Các công ty và tổ chức quan tâm có thể xem xét một số gói tài trợ và triển lãm để tham gia vào sự kiện lịch sử này. Để biết thông tin về cách tham gia và quảng bá doanh nghiệp của bạn tới khán giả trên toàn thế giới, vui lòng truy cập Traderfair.comblockchainfestival.asia.

Các yêu cầu truyền thông, cơ hội trở thành diễn giả và yêu cầu hợp tác đều được chào đón nồng nhiệt. Vui lòng liên hệ với FINEXPO tại info@finexpo.org.

Giới thiệu về FINEXPO

FINEXPO là nhà tổ chức sự kiện hàng đầu và là nhà tổ chức toàn cầu các diễn đàn, hội nghị thượng đỉnh, chương trình biểu diễn, triển lãm, lễ hội, hội chợ và giải thưởng kể từ năm 2002. Thông qua các sự kiện của mình, FINEXPO luôn nỗ lực để đạt được những tầm cao hơn, tạo ra những màn trình diễn xuất sắc và chuỗi sự kiện quan trọng trên toàn thế giới, bao gồm Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc, Nam Phi, Ai Cập, Ukraine, Nga, Trung Quốc, Latvia, Síp, Châu Âu, Nga và Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx giảm giá 50% khi mua ETH trong Ngày Thương Hiệu lần thứ 2 và giới thiệu tính năng mới “CoinEx Dibs”

CoinEx, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố sự kiện giảm giá độc quyền 50% khi...

Smog Token đạt 100 triệu đô la FDV – Liệu $SMOG có trở thành Solana Meme Coin lớn tiếp theo?

Thị trường đã “chín muồi” với các meme coin dựa trên Solana. Quý 3 năm 2023 chứng kiến ​​sự ra mắt của Bonk -...

Liệu đợt presale của Blockdag có thể đánh bại Spong V2 & Apemax để trở thành đợt presale hàng đầu không?

Trong thị trường tài chính toàn cầu, tiền điện tử với tư cách là tài sản kỹ thuật số đã nổi lên như một...

Bài viết liên quan