Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Shiba Inu: Số lượng tài khoản mới của Shibarium tăng 222%, liệu giá SHIB có tăng?

Shiba Inu: Số lượng tài khoản mới của Shibarium tăng 222%, liệu giá SHIB có tăng?

Mạng Shibarium layer 2 của Shiba Inu (SHIB) đang ghi nhận ​​​​sự gia tăng đột biến về số lượng tài khoản mới. Theo dữ liệu trên Shibariumscan, các tài khoản Shibarium đang hoạt động đã tăng 55,35%.

Hơn nữa, tài khoản mới đã tăng khoảng 222%, với tới 116 tài khoản mới được tạo hàng ngày. Điều này đã nâng tổng số tài khoản mới trên Shibarium lên con số khổng lồ 26.920.

shib tài khoản

Hơn nữa, tổng số địa chỉ đã tăng hơn 1,25 triệu, trong khi tổng số giao dịch trên mạng đã vượt quá 3,04 triệu. Tuy nhiên, bất chấp số lượng người đến Shibarium ngày càng tăng, giá của Shiba Inu (SHIB) vẫn tiếp tục giảm trong suốt năm 2023.

Kể từ khi đạt mức cao nhất hàng năm vào tháng 2, giá SHIB đã giảm khoảng 53%. Trong khi đó, Bitcoin đã tăng khoảng 60% và Solana đã tăng gần 120%.

Shiba Inu sẽ phục hồi được tổn thất?

Theo CryptoQuant, các nhà đầu tư đã chuyển gần 1 nghìn tỷ token SHIB sang các sàn giao dịch. Điều này đã làm tăng đáng kể áp lực bán lên nhà đầu tư. Giá trị của 1 nghìn tỷ SHIB theo tỷ giá hiện tại là khoảng 6,88 triệu USD.

Hơn nữa, theo IntoTheBlock, các giao dịch lớn của SHIB đã giảm 1,65%, đây có thể được coi là một diễn biến giảm giá. Nền tảng này cũng lưu ý rằng số lượng người nắm giữ SHIB có lợi nhuận đã giảm đáng kể. Hiện 91% người nắm giữ SHIB thua lỗ, trong khi 8% có lãi.

IntoTheBlock cũng lưu ý rằng tốc độ tăng trưởng mạng của Shiba Inu (SHIB) đã giảm 0,21%. Tuy nhiên, ngày hôm qua, các giao dịch lớn đã tăng mạnh. Nhưng bây giờ số liệu đã hạ nhiệt trở lại.

biểu đồ shib

Các số liệu được đề cập ở trên không vẽ nên một bức tranh tích cực về loại tiền điện tử phổ biến có chủ đề về chó. Nếu mọi thứ tiếp tục như hiện tại, giá SHIB có thể lại giảm mạnh nữa. Mặc dù nhiều người hy vọng rằng việc ra mắt Shibarium sẽ giúp tăng giá SHIB nhưng mọi thứ đã không diễn ra như ý muốn.

Xem thêm: Shiba Inu: Đây là khi SHIB có thể đạt 0.0001 USD

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Google Bard dự đoán khi nào SHIB có thể đạt 0,01 USD

Là một nhà đầu tư vào Shiba Inu, có lẽ bạn đã từng tự hỏi mình câu hỏi trị giá hàng triệu đô la:...

Giá của XRP sẽ là bao nhiêu nếu Bitcoin đạt 500.000 USD?

Theo một bài báo gần đây của Bloomberg , mức tăng mới nhất của Bitcoin (BTC0 có thể là sự khởi đầu của một chu kỳ...

Đội ngũ SHIB: Shibarium sẽ bắt đầu ‘đốt token’

Nhóm Shiba Inu đã xác nhận trong blog mới nhất rằng Shibarium sẽ sớm bắt đầu “đốt” token SHIB. Thông báo tiết lộ rằng mạng lớp 2...

Bài viết liên quan