Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Shiba Inu: Shibarium đạt cột mốc quan trọng khi xác nhận được 1 triệu block

Shiba Inu: Shibarium đạt cột mốc quan trọng khi xác nhận được 1 triệu block

Trong một kỳ tích mang tính đột phá, mạng Shibarium, được thiết kế như một blockchain layer2 để nâng cao khả năng mở rộng, đã đạt được một cột mốc quan trọng gần đây khi xác nhận 1 triệu block.

Nhóm phát triển Shiba Inu quyết định đi sâu vào nhóm tài chính phi tập trung (DeFi) và thậm chí phát triển mạnh trong đó với Shibarium.

Shibarium phải đối mặt với một số trở ngại bất ngờ khi ra mắt. Điều này chủ yếu xuất phát từ nhu cầu tăng đột ngột dẫn đến vấn đề tắc nghẽn mạng. Kết quả là mạng phải kích hoạt chế độ không an toàn. Điều này đặt ra những thách thức đáng kể cần được giải quyết. 

Tuy nhiên, sau một thời gian tạm dừng, Shibarium đã có sự trở lại mạnh mẽ. Nó đã đạt được cột mốc đáng chú ý là xác nhận 1 triệu block, đạt tốc độ trung bình ấn tượng là cứ 5 giây lại có một block.

Ngoài ra, vào ngày 21 tháng 9, mạng Shibarium đã ghi nhận con số đáng kinh ngạc là 3 triệu giao dịch được xác minh trong 745.837 block. Trong giai đoạn này, mạng đã chứng kiến ​​sự bổ sung đáng chú ý với hơn 36.000 địa chỉ ví mới. Hiện tại, mạng Shibarium đã xác nhận 3.380.946 giao dịch đáng kinh ngạc, liên quan đến tổng số 1.252.866 địa chỉ ví. 

Điều này có nghĩa là khoảng 3 giao dịch được thực hiện trên mỗi block được xuất bản và trên mỗi địa chỉ ví, biểu thị một hệ sinh thái linh hoạt và tích cực.

shiba inu

Thành tích đạt được 1 triệu block không chỉ biểu thị trạng thái hoạt động của blockchain Shibarium mà còn là trạng thái phát triển mạnh mẽ của nó. Những thách thức trước đây đã nêu bật khả năng phục hồi và khả năng thích ứng của mạng. Hơn nữa, số lượng giao dịch và địa chỉ ví ngày càng tăng phản ánh nhu cầu tăng cao, nhấn mạnh việc sử dụng hệ sinh thái này ngày càng tăng.

Trước những phát triển này, các token như SHIB đã sẵn sàng thu được những lợi ích đáng kể. Điều này là do chức năng liền mạch và sự mở rộng của Shibarium. BONE là token thanh toán phí gas trong mỗi giao dịch trong mạng. Nó cũng có thể đạt được lợi ích đáng kể từ việc áp dụng hệ sinh thái này ngày càng tăng, tiếp tục dẫn đến nhu cầu về BONE tăng cao trên thị trường mở.

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0.000006938 USD với mức giảm 3,62% hàng ngày và bị coi là một trong những đồng tiền điện tử thua lỗ lớn nhất trong ngày.

Khi mạng Shibarium tiếp tục phát triển và chứng tỏ tiềm năng của mình, các nhà đầu tư và những người đam mê đều háo hức mong đợi những tiến bộ hơn nữa. Điều này đã tạo tiền đề cho một tương lai đầy hứa hẹn cho BONE và toàn bộ cộng đồng Shiba Inu trong bối cảnh và không gian DeFi.

Xem thêm: Hoạt động trên mạng lưới Dogecoin suy giảm mạnh

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan