Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Hiệp hội Shib tiết lộ thông tin chi tiết về Blockchain mới

Bây giờ, cần lưu ý rằng nhóm Shiba Inu (SHIB) chính thức đã phát hành chuỗi khối Shibarium vào đầu năm nay. Mặc dù buổi ra mắt đã được quảng cáo rầm rộ nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến giá SHIB khi ra mắt. Tuy nhiên, nhiều người kỳ vọng mạng lưới này sẽ giúp tăng giá SHIB về lâu dài. Tương tự, chuỗi khối đang được Hiệp hội Shib phát triển có thể không khiến giá SHIB tăng đột biến ngay sau khi ra mắt. Tuy nhiên, nó có thể hỗ trợ thúc đẩy việc áp dụng SHIB đến với nhiều đối tượng hơn. Với sự gia tăng nhu cầu, cuối cùng chúng ta có thể thấy giá của tài sản tăng lên.

Cuối tháng trước, Hiệp hội Shib tiết lộ rằng họ đang xây dựng một blockchain tập trung mới cho Shiba Inu (SHIB).

Hiệp hội Shib là một sáng kiến ​​mới tập trung vào SHIB được khởi xướng bởi nhóm phát triển đằng sau Shibburn. Hiệp hội Shib tập trung thúc đẩy việc áp dụng SHIB.

Theo một tweet gần đây, blockchain mới sẽ không phải là một nhánh của SHIB, cũng không phải là một nhánh của một nhánh. Đúng hơn, nó sẽ là một “blockchain layer1 mới ngay từ đầu”.

Hiệp hội Shib đã tiết lộ rằng token gốc cho blockchain mới sẽ được gắn với SHIB. Tuy nhiên, nó sẽ hoạt động độc lập với mô hình đồng thuận và bảo mật riêng. Nhóm tuyên bố rằng blockchain mới sẽ có các trường hợp sử dụng chắc chắn, sẽ thu hút được nhiều đối tượng. Tuy nhiên, họ chưa tiết lộ những trường hợp sử dụng này có thể là gì.

Hơn nữa, blockchain mới có thể sẽ giúp đốt token SHIB. Theo dòng tweet, họ “muốn giữ mức phí ở mức thấp nhưng vẫn có thể đốt hơn một xu cho mỗi giao dịch”.

Tuy nhiên, blockchain mới vẫn đang được phát triển và nhóm phát triển đã nói rằng họ sẽ công bố thêm thông tin chi tiết trong tương lai gần.

Liệu blockchain mới có giúp ích cho giá Shiba Inu không?

Shibburn là một trong những ứng dụng bên thứ ba phổ biến nhất dành cho SHIB, xây dựng trình theo dõi hoạt động đốt SHIB. Qua đó, nhóm Hiệp hội Shib là một nỗ lực khác của cùng nhóm nhằm thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng SHIB và hỗ trợ tăng giá SHIB.

Bây giờ, điều cần lưu ý là nhóm Shiba Inu đã phát hành blockchain Shibarium vào tháng 8. Mặc dù buổi ra mắt đã được quảng cáo rầm rộ nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến giá SHIB khi ra mắt. Tuy nhiên, nhiều người kỳ vọng mạng lưới này sẽ giúp tăng giá SHIB về lâu dài.

Tương tự, blockchain mới đang được Hiệp hội Shib phát triển có thể không khiến giá SHIB tăng đột biến ngay sau khi ra mắt. Tuy nhiên, nó có thể giúp hỗ trợ thúc đẩy việc áp dụng SHIB đến với nhiều đối tượng hơn. Với sự gia tăng nhu cầu, về dài hạn, nhà đầu tư có thể thấy giá trị của SHIB tăng dần theo thời gian.

Xem thêm: Shiba Inu: Đây là khi SHIB có thể đạt 0.0001 USD

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Santiment tiết lộ: 200 con cá voi lớn nhất của Altcoin này tiếp tục tích lũy

Các nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã đưa ra những tuyên bố thú vị về altcoin đang...

Bài viết liên quan