Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Shiba Inu: Đây là khi SHIB có thể đạt 0.0001 USD

Lý do vì sao SHIB tăng 20%?

Các nhà đầu tư Shiba Inu (SHIB) từ lâu đã nhắm đến mức giá 0,01 USD, thường được gọi là “giấc mơ một xu”. Tuy nhiên, trước khi đạt được 1 xu, memecoin có chủ đề về chó phổ biến này sẽ phải xóa một vài số 0 và đạt mức 0,0001 USD. Theo một số dự báo, việc này có thể mất nhiều thời gian hơn nhiều người mong đợi.

Theo phân tích của Gov.capital, Shiba Inu (SHIB) sẽ không đạt 0.0001 USD trước tháng 10 năm 2027, tức là 4 năm kể từ bây giờ. Việc đạt 0.0001 USD thể hiện mức tăng trưởng khoảng 1,288.6%.

Mặt khác, nền tảng phân tích dữ liệu Changelly dự đoán rằng SHIB sẽ đạt mức giá 0.0001 USD vào năm 2029, sáu năm kể từ bây giờ. Hơn nữa, công ty dự đoán SHIB sẽ đạt mức giá 0.0002 USD vào năm 2032.

Làm thế nào Shiba Inu sẽ đạt 0.0001 USD?

SHIB đã có màn tăng giá vượt bậc vào năm 2021, tăng hàng nghìn phần trăm. Tuy nhiên, một trong những động lực lớn nhất là Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum, đốt cháy gần một nửa toàn bộ nguồn cung của SHIB. Buterin đã nhận được một nửa nguồn cung SHIB khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020.

Tuy nhiên, anh quyết định đốt 90% trong số đó và quyên góp phần còn lại cho tổ chức từ thiện. Nếu đội ngũ SHIB có thể thực hiện một đợt đốt khác có quy mô lớn như vậy, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đẩy giá SHIB lên. Nhóm phát triển đang nghiên cứu một cơ chế đốt mới được cho là có thể đốt hàng nghìn tỷ token SHIB mỗi năm.

Tuy nhiên, như nhà phát triển chính của Shiba Inu đã chỉ ra rằng “nếu chỉ riêng việc đốt sẽ không thể làm tăng giá của SHIB”. Việc đốt SHIB tất nhiên phải được đáp ứng với nhu cầu ngày càng tăng nhưng điều quan trọng để giúp SHIB tăng giá trị bền vững thì việc cần làm là phải giúp SHIB có trường hợp sử dụng rõ ràng.

Mới đây, nhóm phát triển đang nghiên cứu một số trường hợp sử dụng SHIB trong thế giới thực.

Dự án đã ra mắt blockchain Shibarium layer-2 vào tháng 8 năm nay, dự án này sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng trong hệ sinh thái SHIB. Điều này có thể thúc đẩy gia tăng nhu cầu sử dụng cho SHIB.

Xem thêm: Shiba Inu (SHIB) và giấc mơ 1 xu

4.7/5 - (4 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan