Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINSẽ có hàng trăm ngân hàng Hoa Kỳ cho phép hold và...

Sẽ có hàng trăm ngân hàng Hoa Kỳ cho phép hold và giao dịch Bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sẽ có hàng trăm ngân hàng Hoa Kỳ cho phép hold và giao dịch Bitcoin

Theo một báo cáo của CNBC vào hôm nay, New Digital Investment Group đã ký kết hợp tác với Fidelity National Information Services để cung cấp một khuôn khổ cho các ngân hàng Hoa Kỳ, cho phép họ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các khách hàng.

Patrick Sells, giám đốc giải pháp ngân hàng tại NYDIG nói với CNBC rằng một số ngân hàng đã đăng ký chương trình, nhưng phần lớn là các tổ chức tài chính nhỏ. Tuy nhiên, chính Sells cũng cho biết thêm rằng công ty đang đàm phán với các ngân hàng lớn của Mỹ để tham gia vào chương trình này.

Theo giám đốc điều hành NYDIG, các tên tuổi lớn như Bank of America và JPMorgan có thể được khuyến khích tham gia một khi các ngân hàng nhỏ hơn bắt đầu gặt hái thành quả từ việc áp dụng giao dịch tiền điện tử bán lẻ. BoA là một trong những ngân hàng chống lại tiền điện tử trung thành nhất ở Hoa Kỳ, thường xuyên có cái nhìn không thiện cảm về đề xuất giá trị của Bitcoin và tiền điện tử.

Là một phần của sự hợp tác giữa NYDIG và FIS, các ngân hàng tham gia sẽ có thể cung cấp giao dịch tiền điện tử trực tiếp cho khách hàng của họ ngay từ tài khoản hiện có.

Và một khi các ngân hàng bật đèn xanh cho giao dịch tiền điện tử thì cộng đồng có thể sẽ chứng kiến một cuộc cạnh tranh giữa họ với các nền tảng như Robinhood, Coinbase và Square… Theo các báo cáo trước đây, khoảng 9,5 triệu khách hàng đã giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của Robinhood vào quý 1 năm 2021.

Thật vậy, Chủ tịch NYDIG Yan Zhao rất buồn khi doanh thu khổng lồ được báo cáo bởi những người như Robinhood và Coinbase là động lực thúc đẩy các ngân hàng Hoa Kỳ đặt tầm nhìn vào giao dịch tiền điện tử bán lẻ:

Ngoài ra, việc các ngân hàng của Hoa Kỳ cung cấp giao dịch tiền điện tử bán lẻ cũng sẽ tạo nên sự đảo ngược 180 độ đối với sự đồng thuận giữa các tổ chức tài chính trong nước về tiền điện tử.

Những công ty như Goldman Sachs và Morgan Stanley gần đây đã công bố kế hoạch cung cấp quỹ Bitcoin cho các khách hàng tổ chức.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40