Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINDogecoin chiếm vị trí thứ 4 của XRP, vốn hóa còn lớn...

Dogecoin chiếm vị trí thứ 4 của XRP, vốn hóa còn lớn hơn cả BMW

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

gia-dogecoin-bat-ngo-lap-dinh-ky-luc-moi-nho-twitter

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Dogecoin (DOGE) hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường thay thế cho XRP. Đồng coin meme này tăng hơn 55% trong 24 giờ qua để đạt mức ATH mới là 0,68 USD, với vốn hóa thị trường ở mức 88 tỷ USD.

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

DOGE đã có mức tăng trưởng khá tốt trong tháng này, các mức ATH liên tục bị phá vỡ. Đà tăng được thúc đẩy bởi sự cuồng nhiệt của TikTok và độ phủ sống rộng rãi trên twitter và reddit…và tất nhiên là không thể thiếu những dòng tweet của tỷ phú Elon Musk về DOGE.

Đà tăng hiện tại được cho là đến từ tin tức “Elon Musk sẽ xuất hiện trên một show truyền hình để nói về Dogecoin vào ngày 8/5”, thông tin này khiến cộng đồng Dogecoin đang cực kỳ phấn khích.

Dù hiện tại đồng coin này đang gây nhiều sự chú ý và trở nên phổ biến nhất trong top 10, thậm chí còn hơn cả Bitcoin, nhưng một số người vẫn còn tỏ ra nghi ngờ Dogecoin và Elon Musk, cho rằng vị tỷ phú này đang cố gắng thổi giá DOGE lên cao để ‘xả hàng’.

Một nhà đầu tư trên twitter bình luận “người mới tốt nhất không nên vào DOGE lúc này, sự thổi phồng xung quanh nó có thể khiến nhiều người thua lỗ nặng”.

“Tôi nghĩ DOGE sắp diễn ra đợt xả dữ dội”, một người khác viết.

Dogecoin giờ lớn hơn cả BMW

Mặc dù vẫn còn rất nhiều người không thích Dogecoin nhưng phải công nhận rằng năm 2021 là năm khá thành công đối với đồng coin meme này. Nó đã tăng hơn 6 lần kể từ đầu năm.

Dogecoin hiện đang ngày càng được sử dụng làm hình thức thanh toán cho nhiều nền tảng và cửa hàng. Như một chi nhánh bán xe Nissan ở Mỹ đã chấp nhận thanh toán bằng DOGE và mới đây cửa hàng bày bán các phụ kiện liên quan tới bóng rổ của đội bóng Dallas Mavericks cũng đã tuyên bố chấp nhận DOGE.

Dogecoin hiện không chỉ đánh bại XRP để chiếm vị trí thứ 4 trên Coingecko, mà nó còn vượt qua những ‘ông lớn’ như BMW, Ford và Twitter nếu xét về vốn hóa thị trường.

top 10 đồng tiền số

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40