Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Sau nhiều vụ bê bối tương lai của BitMEX sẽ ra sao, sụp đổ hay tiếp tục tiến lên?

- Advertisement -

Sau nhiều vụ bê bối tương lai của BitMEX sẽ ra sao, sụp đổ hay tiếp tục tiến lên?

[speaker]

 

- Advertisement -

Bất chấp hàng loạt vụ kiện diễn ra gần đây chống lại BitMEX, các nhà lãnh đạo của sàn vẫn tỏ ra lạc quan về tương lai phía trước.

Gần đây, BitMEX đã trở thành trung tâm của sự chú ý khi các vụ kiện trong giới tiền điện tử đều nhắm đến sàn giao dịch phái sinh này.

Trong vài tháng qua BitMEX đã bị Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) chỉ đích danh tên và tuyên bố sẽ điều tra về những vụ bê bối của sàn giao dịch này.

Hàng loạt các vị trí cấp cao của sàn đã bị các nhà chức trách đưa vào tầm ngắm, như hai người đồng sáng lập Ben Delo và Samuel Reed, cũng như giám đốc điều hành Arthur Hayes.

Những người này đang bị cáo buộc vi phạm các quy định của CFTC về luật chống rửa tiền, xác minh danh tính khách hàng (KYC) và điều hành một sàn giao dịch chưa đăng ký.

Vào ngày 8 tháng 10, đại diện BitMEX tuyên bố rằng Arthur Hayes đã không còn giữ chức vụ giám đốc điều hành của BitMEX.

Xem thêm: Binance, Huobi, OKEx…là những sàn giao dịch hưởng lợi từ vụ bê bối của BitMEX 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, một số giám đốc điều hành còn lại của sàn đã nói về kế hoạch và những dự định trong tương lai của BitMEX.

Giám đốc thương mại Ben Radclyffe và giám đốc tuân thủ Malcolm Wright cho biết BitMEX đang nổ lực siết chặt các quy định đối với xác minh danh tính (KYC) của khách hàng:

“Chúng tôi sẽ tăng cường việc quản lý và nâng cao quy trình xác minh danh tính theo quy định của pháp luật”

Hiện BitMEX đang yêu cầu tất cả người dùng phải bổ sung các thông tin liên quan về KYC, thời hạn yêu cầu là đến tháng 11 phải hoàn tất. BitMEX yêu cầu người dùng phải thực hiện đầy đủ các quy định KYC trước khi cho phép thực hiện giao dịch.

“BitMEX yêu cầu tất cả người dùng phải được xác minh danh tính trước khi kết thúc năm 2020”, CEO John Jansen xác nhận.

Radclyffe nói rằng “Đây hoàn toàn là cách mà ngành công nghiệp tiền điện tử đang hướng tới như chúng ta đã thấy từ các sự kiện gần đây. Mọi quy định phải được thực hiện và chấp hành đầy đủ”.

Nói về các dự định sắp tới của BitMEX, Radclyffe nói rằng “Sắp tới sẽ có rất nhiều việc cần phải thực hiện. Hiện tại chúng tôi chỉ muốn tập trung vào những thứ tuyệt vời mà chúng tôi đã có trong hệ thống sản phẩm của mình”.

Ông nói thêm “Chúng tôi đã đưa ra một hợp đồng khác vào tuần trước (hợp đồng tương lai vĩnh viễn LINK). Một đợt hợp đồng tương lai khác sẽ được ra mắt vào cuối tháng 10 này. Nhiều kế hoạch phát triển trên ứng dụng di động. Chúng tôi muốn tập trung vào những gì chúng tôi đang làm tốt: thanh khoản và các sản phẩm quản lý rủi ro”.

Nói về các vụ kiện đang diễn ra gần đây của BitMEX, Radclyffe nói rằng ông sẽ không bỏ cuộc và cố gắng hết sức để chèo lái con thuyền  vượt qua sóng gió.

“Ngay cả trong thời điểm khó khăn này, chúng tôi và các nhân sự vẫn sẽ cố gắng tập trung vào công việc hàng ngày của mình. Chúng tôi sẽ làm mọi cách để giữ chân khách hàng và sẽ không để mất vị thế vốn có của BitMEX trên thị trường”


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -