Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Gần nửa tỷ USDT đã được đúc trong 36 giờ qua, ngay sau khi Bitcoin tăng giá

- Advertisement -

Gần nửa tỷ USDT đã được đúc trong 36 giờ qua, ngay sau khi Bitcoin tăng giá

Chỉ trong 36 giờ qua, 450 triệu token USDT mới đã được đúc, với hơn 185 triệu USDT đã được phân phối và 126.9 triệu USDT được chuyển đến Binance.

Kho bạc Tether (USDT) đã đúc gần nửa tỷ token USDT mới và phân phối hơn 185 triệu token cho các sàn giao dịch cùng với các địa chỉ khác nhau trong 36 giờ qua.

- Advertisement -

Theo Whale Alert, hai giao dịch token trị giá 150 triệu và 300 triệu USDT đã được đúc lần lượt vào ngày 20/10 và ngày 21/10.

150 triệu đầu tiên được đúc chỉ vài giờ trước khi có thông báo của Paypal và đà tăng giá Bitcoin (BTC) sau đó.

Mặc dù một số người đã đưa ra các cáo buộc thông thường về thao túng thị trường để đáp lại các tweet của Whale Alert, nhưng cả hai giao dịch đều được CTO của Tether Paolo Adoino thừa nhận là “bổ sung hàng tồn kho” trên Mạng Tron (TRX).

Kể từ khi đúc 150 triệu USDT vào ngày hôm qua, 15 giao dịch với tổng trị giá 185.9 triệu USDT đã được gửi đến các sàn giao dịch như Binance, Bitfinex hay Huobi, cũng như một số “địa chỉ không xác định” khác.

Gần 70% (126,9 triệu USDT) số token được gửi từ Kho bạc sẽ được chuyển đến Binance.

Ví Tether hiện chỉ giữ hơn 280 triệu USDT. Giao dịch cuối cùng diễn ra vào một giờ sau khi 300 triệu USDT được đúc.

Việc phát hành Tether thường được liên kết với các đợt tăng giá của Bitcoin, mặc dù có một cuộc tranh luận không hồi kết về vấn đề liệu việc phát hành có dẫn đầu một đà tăng hay chỉ đơn giản là đáp ứng nhu cầu.

Vào tháng 4 năm nay, Tether đã đúc 160 triệu USDT trong đợt Bitcoin tăng lên 9.000 USD. Vốn hóa thị trường của Tether đã tăng hơn 400% tính đến thời điểm hiện tại, đạt 15.9 tỷ USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -