Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sàn Bybit hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 7 tháng 5 năm 2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã ra mắt thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, cho phép người dùng mua tiền điện tử trực tiếp bằng tiền pháp định.

Mục tiêu của Bybit là hỗ trợ đơn giản hóa việc mua tiền điện tử, giúp người mua có thể thanh toán tiện lợi như khi thực hiện mua sắm sách và quần áo trực tuyến hiện nay. Người dùng chỉ cần nhập thông tin của mình, đồng ý với giá niêm yết và thanh toán qua hệ thống Visa hoặc Mastercard. Bybit hỗ trợ rất nhiều loại tiền tệ pháp định, bao gồm đồng euro, đô la Mỹ và bảng Anh. Dịch vụ sẽ có sẵn cho bất kỳ người dùng Bybit có đủ điều kiện tham gia.

Để chào đón sự kiện tích hợp mới này, Bybit sẽ miễn phí khi mua hàng bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho khách hàng trong Khu vực Châu Âu và Vương quốc Anh đến ngày 17 tháng 5 năm 2022. Sau giai đoạn này, khách hàng mua tiền điện tử trên Bybit thông qua tính năng tích hợp này cũng sẽ được hưởng chi phí thấp nhất, khởi điểm từ 1,1% đối với giao dịch tại Liên Minh Châu Âu.

“Người dùng Bybit hiện có thể dễ dàng mua bán các loại tài sản tiền điện tử như Bitcoin, NFT và các giao dịch khác để đạt được mục tiêu tài chính cá nhân của họ,” Ben Zhou đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit cho biết. “Sự tích hợp này sẽ mang lại tiện lợi lớn cho người dùng của chúng tôi, giờ đây họ có thể tiếp cận tính thanh khoản và độ tin cậy đẳng cấp thế giới do Bybit cung cấp.”

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:


Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC đẩy lùi các đề xuất ETF Ethereum của BlackRock, Fidelity

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã lại tiếp tục một lần nữa trì hoãn quyết định phê duyệt hoặc...

MicroStrategy sẽ huy động 600 triệu USD thông qua trái phiếu

MircoStrategy dự kiến sẽ huy động thêm 600 triệu USD thông qua trái phiếu chuyển đổi cao cấp như một phần trong động thái...

Đài Loan sẽ ban hành luật tiền kỹ thuật số mới vào tháng 9/2024

Ủy ban Giám sát Tài chính Đài Loan (FSC) đã thông báo rằng họ sẽ đề xuất một dự thảo mới về quy định...

Bài viết liên quan