Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINSàn Bullish niêm yết, EOS tăng gần 15%

Sàn Bullish niêm yết, EOS tăng gần 15%

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

EOS tăng gần 15% nhờ thương vụ sát nhập SPAC trị giá 9 tỷ USD

Thông tin về việc niêm yết và vụ sáp nhập trị giá hàng tỷ đô la Mỹ của sàn giao dịch Bullish giúp giá EOS tăng gần 15% trong 24 giờ qua. 

Sàn giao dịch tiền điện tử Bullish chuẩn bị niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE), thông qua việc sáp nhập với Far Peak Acquisition.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Thương vụ này giúp sàn nâng mức định giá lên 9 tỷ USD, đồng thời, biến Bullish thành sàn thứ hai được niêm yết trên NYSE, sau Coinbase.

Thông tin vụ sáp nhập ngay lập tức mang lại cho EOS tín hiệu tích cực. Giá EOS phục hồi từ mức 3,49 USD lên ngưỡng 4,14 USD, tương ứng với mức tăng 14,6% trong 24 giờ qua.

diễn biến giá EOS

Bullish được phát triển bởi công ty Blockchain nổi tiếng Block.one. Đáng chú ý, sàn này còn được nhà đồng sáng lập PayPal, tỷ phú Peter Theil hậu thuẫn.

Không giống như hầu hết các sàn giao dịch dựa trên blockchain khác, Bullish được cho là sàn có hiệu suất cao vì giải quyết được các giao dịch trên EOS.

Trong thương vụ này, đại diện Bullish tiết lộ huy động được 300 triệu USD từ các nhà đầu tư tổ chức như BlackRock, Cryptology Asset Group và Galaxy Digital.

Trước đó vào tháng 5, Bullish cũng huy động được 300 triệu USD từ Thiel Capital and Founders Fund, Galaxy Digital và Nomura.

Block.one, công ty mẹ của Bullish và cũng là công ty tạo ra Blockchain EOS, phân bổ số vốn ban đầu cho sàn giao dịch này là 100 triệu USD tiền mặt, 164.000 BTC và 20 triệu EOS, với trị giá khoảng 5,5 tỷ USD theo giá trị hiện tại.

Bullish hy vọng chính thức khởi động sàn giao dịch trước khi việc sáp nhập diễn ra vào cuối năm nay.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40