Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

PayPal là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản, xác minh và nạp rút tiền chi tiết nhất

PayPal là gì?

PayPal là một công ty chuyên về dịch vụ ví điện tử hay cổng thanh toán trực tuyến trên mạng Internet, hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử được thành lập từ năm 1998, có trụ sở chính tại Sanjose, Califonia, Hoa Kỳ. Dịch vụ chính của Paypal là thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet nhằm hỗ trợ mọi người có một địa chỉ an toàn và tin cậy cho việc thanh toán, chuyển tiền qua mạng internet, ngoài ra PayPal cũng được xem như là một bên trung gian trong quá trình giao dịch của người mua và người bán.

paypal

Đây là một dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như séc và các lệnh chuyển tiền. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các công ty và đơn vị kinh doanh trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác. Khi có tài khoản PayPal, bạn có thể sử dụng nó để chuyển tiền vào tài khoản này hoặc dùng để thanh toán trực tuyến hoặc rút tiền trên mạng về tài khoản ngân hàng của mình.

Ưu điểm của Paypal

 • ​Thanh toán nhanh chóng: Giao dịch bằng Paypal được thực hiện rất nhanh chóng và tức thời.
 • Dễ dàng nhận và chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản PayPal mà không bị mất phí trong trường hợp 2 cá nhân chuyển tiền cho nhau.
 • Không cần nhập thông tin chủ thẻ nhiều lần: Thông tin của chủ thẻ đã được lưu trữ một lần duy nhất khi đăng ký tài khoản. Và bạn không cần nhập đi nhập lại thông tin chủ thẻ cho mỗi lần thanh toán. Khi bạn click chọn thanh toán bằng PayPal thì nó sẽ hiện ra 1 trang truy cập vào Paypal, bạn vào tài khoản đó. Rồi ấn tiếp theo, click vào dòng chữ “PAY NOW” là xong.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Các thông tin cá nhân của các chủ thẻ sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Phổ biến: Paypal là một trong những ví điện tử có mạng lưới thanh toán rộng khắp các nước trên thế giới.
 • Hỗ trợ: Paypal có dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt và nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký Paypal

Bước1: Truy cập vào địa chỉ https://www.paypal.com/vn/home (hiện tại thì paypal đã hỗ trợ tiếng việt rồi nên sẽ có ít nhiều lợi ích cho mọi người). Sau đó bạn ấn vào phần cần chọn nút “Sign Up” nếu là phiên bản tiếng Anh, là phần ngay “Đăng Ký” nếu là phiên bản tiếng Việt trên trang chính hoặc nút này cũng hiển thị ở góc phải màn hình.

paypal-dang-ky-1

Bước 2: Sau khi ấn vào “Sign Up” sẽ hiện ra cửa số mà tại Paypal sẽ yêu cầu bạn chọn một trong hai loại tài khoản. Nếu bạn chỉ chủ yếu dùng Paypal để mua hàng online nhỏ lẻ, thì bạn nện chọn cột bên trái là “Buy with PayPal”. Còn nếu bạn dùng Paypal để nhận tiền từ các tài khoản khác hoặc bán hàng sang nước ngoài, bạn chọn cột bên phải là “Receive payments with PayPal”.

Chi tiết hơn về các tài khoản tại Paypal

 • Buy with PayPal: Là loại tài khoản cá nhân, dành cho những người tham gia để mua bán nhỏ lẻ, hay nhận tiền từ việc freelancer nước ngoài.
 • Receive payments with PayPal: Là loại tài khoản dành cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có tài khoản ngân hàng là tên doanh nghiệp. Được dùng để mua bán hàng hóa nhiều (như là bán hàng lên Ebay, Amazon…). Đồng thời tài khoản này cho phép nhiều người truy cập.

paypal-dang-ky-2

Trong bài viết này, Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản là cá nhân nhé

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được loại hình tài khoản Paypal phù hợp, bước tiếp theo bạn Điền email và password của bạn.

Bước 4: Điền các thông tin cá nhân của mình theo mẫu ở dưới để xác thực tài khoản.

paypal-dang-ky-4

Các lưu ý khi điền thông tin

 • Ở phần họ tên, bạn cần điền chính xác tên của mình. Tránh dùng các tên giả hoặc nickname vì điều này sẽ gây rắc rối cho bạn sau này khi cần nhận tiền từ Paypal.
 • First name: Điền tên của bạn.
 • Last name: Điền họ và tên đệm
 • National ID: Phần này bạn cần điền đúng số CMND của bạn.
 • Mã Zip Code : Mã ZIP CODE có 6 chữ số, bạn lên Google tìm kiếm mã zip code theo tên thành phố bạn sinh sống và điền vào. (Ví dụ: Mã ZIP CODE của HÀ NỘI là 150000)

Khi đã điền xong thông tin, bạn tích vào ô xác nhận thông tin và đồng ý với các điều khoản rồi nhấn nút “Agree And Create Account”.

Bước 4: Liên kết với thẻ VISA

Sau bước thứ 3, bạn có thể chưa cần liên kết với thẻ Visa của bạn, nhưng nếu không liên kết thẻ với thẻ Visa thì tài khoản Paypal của bạn sẽ bị giới hạn giao dịch trong mức 100$ và bị hạn chế trong một vài tính năng.

Nếu không cần liên kết hoặc chưa có thẻ VISA bạn có thể bỏ qua bước 4 này, và như trong hình ở dưới thì bạn bạn chọn vào mục “I’ll do it later” và tiếp tục sử dụng tài khoản Paypal của mình.

paypal-dang-ky-5

Còn nếu bạn muốn Add thẻ VISA vào Paypal luôn cho an toàn cũng như được sử dụng đầy đủ tính năng, bạn cần điền đầy đủ thông tin visa ở như hình ở dưới nhé và sau đó chọn “Link Card” để hoàn thành.

Như hình ở dưới là bạn đã cơ bản tạo thành công tài khoản tại Paypal, công việc tiếp theo là xác minh tài khoản.

paypal-dang-ky-6

Hướng dẫn xác minh,verify tài khoản Paypal

Bước 1: Vào mail mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản paypal, sau đó sẽ check email từ Paypal và thực hiện xác minh tài khoản, sau đó bạn có thể đăng nhập lại vào Paypal.

paypal-xac-minh-1

Hãy nhấn vào nút Yes, this is my email rồi gõ password để xác nhận email là chính chủ nhé.

Sau khi nhấn “Confirm Email Address” thì quá trình xác minh thành công, PayPal sẽ đưa bạn về trang My Account.

Bước 2: Bạn đăng nhập lại vào Paypal, và ở giao diện My Paypal, chọn vào “Wallet” hoặc nhấn “Bank accounts and cards” để vào trang quản lý tài khoản thẻ bắt đầu quá trình verify.

paypal-xac-minh-2

Bước 3: Chọn tiếp “Credit Cards”. Click vào “Confirm Credit Card”.

paypal-xac-minh-3

paypal-xac-minh-4

Bước 4: Tiếp theo, Paypal sẽ yêu cầu bạn nhập 4 số digit code. Bạn nhấn ok để Paypal gửi 4 con số này cho bạn. Để lấy và nhập 4 con số này, bạn có thể check tin nhắn hoặc liên hệ với ngân hàng cung cấp thẻ VISA cho bạn.

paypal-xac-minh-5

Bước 5: Sau khi có 4 số này rồi bạn quay lại giao diện bên Paypal khi nãy, chọn “Ready to confirm”.

paypal-xac-minh-6

Rồi điền 4 số digit-code vào ô trống xong nhấn Confirm là xong nhé !

Khi Verify thành công, Paypal sẽ hiển thị các thông tin cho bạn như hình bên dưới nhé

paypal-xac-minh-7

Hướng dẫn nạp tiền vào PayPal

Có rất nhiều cách để nạp tiền vào tài khoản Paypal như chuyển từ vào từ tài khoản ngân hàng, visa hay mastercard; Sử dụng Paypal Cash (nạp tiền mặt tại đại lý của Paypal); nạp tiền bằng cách chuyển từ tài khoản Paypal khác.

Hiện tại ở Việt Nam, PayPal không hỗ trợ cho Việt Nam nạp tiền (Add Funds) vào tài khoản PayPal bằng tài khoản ngân hàng, visa hay mastercard và Paypal Cash và cách chủ yếu là chuyển tiền từ tài khoản khác sang tài khoản của bạn bằng việc mua bán Paypal tại các trang web cung cấp dịch vụ.

Nhưng bạn cũng không phải lo, khi giao dịch bằng paypal, nếu trong tài khoản thiếu tiền thì PayPal sẽ tự động rút tiền từ thẻ visa mà bạn sử dụng để verify để hoàn thành giao dịch. Dù tiền trong thẻ của bạn là VND thì Paypal cũng sẽ tự chuyển thành USD để giao dịch.

Hướng dẫn chuyển tiền trong tài khoản Paypal

Bước 1: Truy cập vào Paypal thông qua link https://www.paypal.com/vn/signin

Bước 2: Từ giao diện My Paypal, click vào “SEND & REQUEST PAYMENTS”​ để tiến hành tuỳ chọn hình thức chuyển tiền.

paypal-chuyen-tien-1

Bước 3: Click chọn “Send money to friends and family” nhé!

paypal-chuyen-tien-2

Bước 4: Điền email Paypal của người cần được chuyển tiền hay người nhận tiền. Sau đó click “Next”.

paypal-chuyen-tien-3

Bước 5: Bạn tuỳ chọn số tiền cần được chuyển sang tài khoản PayPal khác.

paypal-chuyen-tien-4

Tiếp theo, click “Continue” để tiến hành chuyển tiền là xong

Lưu ý: Nếu như số tiền trong PayPal và nhỏ hơn số tiền cần chuyển thì PayPal tự trừ tiền trong thẻ Visa mà bạn sử dụng để verify.

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam

Thêm thẻ ngân hàng vào tài khoản Paypal

Đầu tiên để rút tiền từ Paypal về thẻ ATM của ngân hàng tại Việt Nam của bạn thì bạn cần phải thêm thẻ ngân hàng đó vào PayPal trước nhé. Thêm tài khoản ngân hàng ở phần này khác so với thẻ visa được đùng để đăng ký và xác minh thẻ visa/master card.

Bước 1: Truy cập vào Paypal thông qua link https://www.paypal.com/vn/signin

paypal-rut-tien-1

Bước 2: Tại trang My Paypal, bạn chọn “Wallet” sau đó ở mục “Bank Account” nhấn vào dòng “Link a bank account” để có thể nhập thông tin tài khoản ngân hàng của mình vào. Lúc này bạn sẽ thấy giao diện hiện lên như hình bên dưới đây.

paypal-rut-tien-2

Các bạn cần lưu ý các mục bên dưới đây như sau:

 • Name on account: ở đây phần Họ của bạn thì mặc định không cho phép sửa đổi được. Phần tên lót (Middle Name) và tên (Name) bạn có thể thay đổi được nếu như tên bạn đang bị sai, còn nếu ở mục này hiển thị đúng tên của bạn thì bạn để yên nhé. Bạn cần điền không dấu nhé!
 • Bank name: chính là tên ngân hàng của bạn được viết bằng tiếng anh, mỗi ngân hàng đều có tên tiếng anh riêng của nó chính vì vậy bạn phải biết được để điền vào. Bạn có thể lên google tìm nhé.
 • SWIFT code: là mã code định danh của mỗi ngân hàng, giống như ở mục Bank Name thì mỗi ngân hàng tên mỗi khác nhau và mỗi SWIFT Code khác nhau. Bạn có thể lên google tìm nhé.
 • Account number: là số tài khoản ngân hàng của bạn, ở đây không phải là số in trên thẻ đâu nhé bạn, số tài khoản ngân hang ở đây là số tài khoản mà ngân hàng đã cung cấp cho bạn khi bạn làm thẻ, nếu quên bạn có thể vào internet banking hoặc gọi điện lên ngân hàng để họ cung cấp cho.
 • Re-enter Account number: Bạn nhập lại số tài khoản ngân hang ở trên là được

Sau đó bấm Continue, bạn sẽ xác nhận lại thông tin đã điền bằng cách bấm Save để lưu lại nhé. Nếu không gặp lỗi gì bạn sẽ thấy thẻ xuất hiện ở mục “Bank accounts” như hình dưới đây

Đến đây là xong việc thêm thẻ ngân hang để rút tiền từ Paypal về, bạn có thể thêm được nhiều thẻ ngân hàng khác nhau và khi rút tiền thì có thể tuỳ chọn các ngân hàng đã thêm vào. Tiếp theo Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn thực hiện rút tiền từ Paypal về Việt Nam

Thực hiện rút tiền từ Paypal

Bước 1: Bạn ấn vào mục Wallet (Ví) để thực hiện nhé

paypal-rut-tien-3

Bước 2: Sau đó bạn bấm vào dòng “Withdraw funds” để có thể rút tiền về nhé. Tiếp theo bạn sẽ tiến hành nhập số tiền cần rút về từ PayPal như hình dưới đây.

paypal-rut-tien-4

Dòng số 1 là số tiền cần rút, dòng số 2 là ngân hàng bạn muốn rút về.

paypal-rut-tien-5

Bước 3: Nhấn “Continue” để tiếp tục. PayPal sẽ yêu cầu bạn kiểm tra lại thông tin lần cuối. Và nhấn Withdraw để thực hiện lệnh rút tiền từ PayPal về Ngân hàng.

paypal-rut-tien-6

Tại giao diện PayPal, bạn sẽ thấy lịch sử của lần rút tiền này. Bạn cần nhớ số Transaction ID nhé, khi có vấn đề gì thì sẽ sử dụng nó để nhờ support của Paypal

Ngay sau đó bạn cũng sẽ nhận được email thông báo PayPal đang xử lý giao dịch và thời gian nhận được tiền vào thẻ sẽ thường từ 2-4 ngày tuỳ Ngân hàng.

paypal-rut-tien-8

Tiền từ Paypal sẽ thường về Ngân hàng trong vòng 2-4 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ, thứ 7, chủ nhật), cũng có thể lâu hơn. Thường thì tối đa 3 ngày, bạn sẽ nhận được tin nhắn báo nhận tiền từ Ngân hàng (nến đăng ký nhận tin nhắn điện thoại) hoặc về Internet Banking.

Như vậy đến đây là bạn đã hoàn tất viêc việc rút tiền từ PayPal về Ngân hàng Việt Nam.

Lời kết

Trên đây là bài viết “PayPal là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản, xác minh và nạp rút tiền chi tiết nhất” của Blog tiền ảo, hy vọng qua bài viết này bạn có thể dễ dàng đăng ký, xác thực thành công tài khoản tại Paypal cũng như biết cách nạp và rút tiền dễ dàng nhất.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký và xác thực tại Paypal thì để lại bình luận bên dưới của Blog tiền ảo nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

4.3/5 - (179 bình chọn)

156 BÌNH LUẬN

 1. Mình có đọc một số blog có nói tài khoản Paypal cá nhân thì giới hạn chuyển nhận tiền trong 1 tháng là 500$.
  Cái này có đúng ko bạn?

  • Đúng một phần thôi bạn ạ. Tài khoản PP được chia thành 2 loại
   – Với tài khoản chưa verified: bạn bị giới hạn ở 100 USD cho từng việc gửi tiền, nhận tiền và rút tiền về Việt Nam.
   – Với tài khoản đã verified, hiện tại thì chưa thấy có sự giới hạn. Mình thấy đã có người rút hơn 10000 USD về Việt Nam vẫn thành công.

  • Mình đăng ký paypal trên điện thoại di động được không bạn và không có thẻ ngân hàng thì nhận tiền qua người khác chuyển được không bạn xin cảm ơn mong bạn chỉ giúp

 2. Thẻ em không phải visa ạ.. thẻ em agribank không có chức năng ineternet banking vậy có chuyển tiền từ paypal về thẻ em được k ạ

 3. Hu hu. MH chưa hiểu về phần này lắm. Hôm trước MH có tải trò chơi về thế nào lại tải Cm launcher. Ở đây MH thấy trò chơi quay vòng nhận tiền mỗi ngày có 100 lần quay và trò ném tiêu. Giờ tk của MH do chơi các trò đó đã có hơn 1 tr. Nó có tính năng rút tiền. Mình ấn vào đóThì nó lại hiện ra phần chi phí 5tr, 10tr… Phải chọn một trong ngũ chỉ phí đó thì mới đc sáng bước tiêpa theo để rút tiền.. mà mình lo quá. MH ko rõ là rút tiền MH phải chịu mức chi phí là 5tr, 10 tr hay tnao nữa. Làm ơn chỉ cho MH với

  • Đúng nhé bạn ! Nên dùng thẻ nhé . Vì nó cần biết là trong tài khoản bạn có thẻ là đc , hiện bạn có thể dùng thẻ add vào xong , rồi khóa thẻ đó lại cũng đc ( nghĩa là trong tài khoản có thẻ nhưng thẻ đó bị khóa ko dùng đc ) . Khi nào cần thì mở khóa thôi !

 4. Em dùng thẻ VISA ngân hàng Sacombank để khi paypal thanh toán thiếu tiền sẽ trừ tiền vào tài khoản VISA. Và em dùng thẻ Sacombank nội địa để rút tiền từ Paypal được không ạ?

 5. Add ơi mình có thẻ quốc tế của ngân hàng BIDV thì đăng ký paypal được ko?nếu ko có thẻ visa thì sau nàu paypal của mình sẽ bị khóa hả?

 6. Chào bạn, cho mình hỏi:
  1. Mình mở shop hoa nhỏ thì mình tạo paypal cá nhân hay doanh nghiệp bạn?
  2. Ở nc ngoài chuyển tiền vào paypal ở vn thì paypal báo có nhanh k ban?
  3. Mức phí mình chuyển tiền từ paypal về tk ngân hàng ở vn khoảng bn?

 7. Ad ơi mình muốn tạo paypal để nhận tiền từ nước ngoài, cho mình hỏi:
  1, thẻ visa để verify trùng với account để nhận tiền có được không?
  2, phí mỗi lần tiền về là bao nhiêu %? (mình nghe nói phí giao dịch là 3%)
  3, Nếu đăng ký là doanh nghiệp có cần giấy phép kinh doanh hay giấy tờ chứng minh không?
  Tks ad

  • Bạn bán Paypal cho những người thu mua cho nhanh nhé !
   1 . Thẻ Visa để Verify trùng cũng ko sao .
   2 . phí Paypal là 120K , về VN tính thêm phí nữa là 60k – 120k , tổng khoảng 180k – 240k , cỡ đó .
   3 . Chẳng cần .
   Nếu muốn nhanh và gọn thì bạn tốt nhất bán cho những người thu mua paypal . Như thế cũng không lỗ mà rút lại nhanh .

 8. Khách gửi tiền cho bên mình qua paypal cỡ 230.000.000đ, mình muốn rút tiền mặt thì mất bao nhiêu phí vậy ạ

  • Phí thì tầm 120K Paypal , về VN lấy giá 60K .
   Chưa kể tỷ giá Paypal nó tính cho VN rất thấp , có khi 21.600 đ – 22.000 Đ / 1 USD . Thời gian rút từ 1 – 2 tuần . Muốn nhanh hơn thì bán USD cho những người thu gom USD paypal , Nhanh , giá cũng cao hơn . Tuy nhiên cái này khá rủi ro nếu chọn nhầm lừa đảo thì coi như mất trắng .

 9. b ơi cho mình hỏi chút những người thu mua paypal là như nào v?
  Với lại mình muốn ad 2 thẻ khác nhau vào cùng 1 tk paypal ( 1 email như vậy) để mua hàng hay nhận tiền thì có đc ko b? và nếu được thì add thẻ thứ hai vào kiểu gì v bạn?

  • Được , add vào nó sẽ phân loại ra thẻ chính , và thẻ phụ .
   Những người thu mua Paypal bạn có thể lên đây để lựa chọn
   https://mmo4me.com/forums/money-exchange.62/

   Đặc biệt chú ý khi sử dụng skype , Facebook hay bất cứ loại hình nào PM . Luôn kiểm tra kỹ càng xem mình có vào đúng địa chỉ người thu mua ko , có đúng người đó thu mua ko , gọi sđt kiểm tra vài phát cho chắc ăn vì tình trạng lừa đảo giả dạng người mua rất nhiều , nên nhiều khi vô tình click vào địa chỉ fb , skype , nó lại gợi ý ra người lừa đảo , nhìn rất giống nick thật , chỉ khác ở chỗ url hoặc username , nó sẽ dùng ký tự đặc biệt hay gì để làm sao cho giống nhất để qua mặt bạn . Bạn đặc biệt cần phải lưu ý điều này để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc .

   Hoặc đây Link FB này : https://www.facebook.com/tyn.so ( Nick này là nick fb thật , đã đc kiểm chứng , mình có gd vài lần với bạn này , có trên mmo4me và có bảo hiểm thông tin rõ ràng )
   Nick MMO của cậu này : https://mmo4me.com/members/ultimate.5832/
   Nếu bị cậu này lừa , bạn có thể tố cáo lên BQT diễn đàn MMO để được họ điều tra , cung cấp thông tin cho bạn để bạn có thể báo CA nếu bạn bị người bán lừa thật , phải đúng là người bán đó lừa bạn nha , chứ bị nhầm vào người khác giả mạo làm người bán thì bạn coi như bị mất trắng .
   Bạn có thể liên lạc bạn này để bán paypal , cũng uy tín và mình đã thử rồi , còn muốn được giá cao hơn hay gì thì tùy thuộc người thu mua đưa giá , mà tốt nhất nên hạn chế thế , vì lỡ gặp mấy thèn lừa đảo nó chuyên đi giả danh , fake nick những người bán rồi giả bộ đưa ra giá cao thu gom , bạn lại cả tin , ko để ý rồi giao tiền cho nó thì mất hết . Lúc nó bỏ chạy thì coi như bạn cũng ko lấy lại đc tiền .

 10. Bn oi cho mình hỏi. .. mình tạo the Mastercard từ viettelpay có add vào dc ko bn .. rồi ngân hàng do thuoc quân đội MBBANK có rút tiền về dc ko

  • Paypal VietNam không có chức năng deposit (nạp tiền) nên bạn có 2 cách:
   – Link thẻ Visa/Master vào và trừ trực tiếp từ thẻ này khi cần sử dụng.
   – Mua từ paypal khác (thường ko an toàn với acc mới lập) .

   Vậy nên ở trong câu hỏi của bạn thì câu trả lời là không thể nhé !

 11. Chào bạn, Mình muốn chuyển tiền đi Ấn Độ cho bạn mình. Bạn hướng dẫn mình thủ tục, cách thức chuyển tiền nhé.
  Xin cảm ơn

  • Bạn bên Ấn Độ kia có Paypal không ?
   Nếu có chuyển dạng Friend And Family cho khỏi mất tiền nhé !
   Cái này nằm trong phần “Balance -> Send Or Request Payments” => Chọn “Send To Friends And Family” Để không mất phí nhé !

 12. Cho mình hỏi. Mình có 1 số tài khoản có tiền là đồng RUB. Mình muốn chuyển tiền vào tài khoản Paypal. Vậy hỏi Paypal có hỗ trợ nhận tiền RUB và có quy đổi sang tiền Việt Nam khi mình chuyển tiền về tài khoản Ngân Hàng Việt Nam ko?

  • Bản chất của Visa hay Master của các ngân hàng Việt đều cho phép và có thể dùng cho Paypal (trừ những thẻ gọi là visa ảo nhé). Đôi khi không dùng được thì bạn gọi điện thoại hỏi bên Maritime Bank, có thể họ khoá thanh toán nước ngoài…

 13. Tên em bị sai và ko trùng vs tên trên tài khoản ngân hàng vn , em ko bit sửa làm sao ạ . Mình có thể giúp e ko . Với em cần biết là em muốn nhạp tài khoản paypal vào việc e làm và họ yêu cầu account number của paypal thì số đấy là sao ạ . E vẫn ko hiểu lắm mong mình giải đap cho em

   • mình cũng ko biết có phải là số thẻ Visa mà mình đã dk trên paypal ko?? tại nơi chuyển tiền báo là gửi Account number của paypal hoặc payza , họ gửi vào paypal rồi thì mình mới từ paypal gửi đến tk của mình đc, mình hỏi để đưa đúng địa chỉ chuyển tiền ko thì ăn cám mất ^^ , có gì góp ý nhé , thanks bạn

 14. Mình thấy mấy trang bán hàng online cua Mỹ thường có chỗ thanh toán bằng paypal. Tạo tài khoản paypal thì có thể mua hàng trực tiếp từ những trang này không ad?

  • Paypal chỉ cần tạo 1 thôi . Nhưng trong tài khoản Paypal có các loại tiền riêng như bạn nói USD , Euro , Nhật v.v
   Bạn muốn Chuyển tiền từ loại này sang loại khác đều mất phí nhé .

 15. Bạn có thể làm 1 bài viết hướng dẫn add thẻ ngân hàng với tài khoản pay pal để rút tiền về tài khoản ngân hàng vietconbank được ko ? ( paypal đổi giao diện mới rồi ) mình đang phân vân ở chỗ nhập tên ngân hàng viết tiếng việt hay tiếng anh ( mình đăng nhập pp bằng chome khi dịch sang tiếng việt thì thấy nó nói … bạn chỉ có thể add 1 thẻ ngân hàng bằng tiếng việt ) mình phân vân quá sợ làm sai ko rút được tiền … sửa thông tin lại thì khó

 16. ad cho m hỏi tạo tk paypal xong khi thanh toán mua hàng bên web nước ngoài co phải nạp tiền
  vào tk paypal ko hay là có tk visa liên kết trừ thằng luôn ?

 17. Hi ad
  Cho mình hỏi
  Mình ở Mỹ và muốn chuyển tiền về VN
  Vd: mình muốn chuyển 10$ thì mình tốn total là 10.99$
  (Lúc nào cũng lấy 0.99$ hay nó lấy theo % số tiền chuyển ạ?)
  Và người thân ở Vn rút có chịu thêm phí nào không ?
  ~
  Cám ơn ad

  • Nó vừa lấy % mà vừa lấy tiền chuyển từ USD sang VN .
   Có nhé . Nó lấy 2 chiều luôn .
   Nếu muốn chuyển tiền từ Paypal về VN thì có cách nhanh nhất là Bán Paypal cho những người thu mua và để họ chuyển thẳng tiền vào tài khoản người thân bạn thay vì qua Paypal .
   Qua Paypal nó sẽ mất phí % là 1 , thêm phí chuyển đổi tiền là 2 ( cũng % luôn ) , và từ Paypal vào VN lại thêm phí % và phí cố định ( phí của thèn ngân hàng và paypal nữa ) . Nói chung khi bạn chuyển sẽ mất kha khá % , có khi 10-20% cho 1 lần chuyển .
   Có lần mình chuyển 1000$ nó thu mình hơn 150-200$ fee . Thật bó tay 🙁 .
   Nên từ đó chuyển qua bán cho những người thu mua thì đỡ mất fee nhiều hơn .

   https://mmo4me.com/forums/money-exchange.62/
   => Bạn vào link này xem ai thu mua PP thì bán nhé , có 2 loại là PPVN ( Paypal Việt Nam ) và PPUS ( Paypal US ) . Họ sẽ định giá cho bạn và bạn bán rồi họ sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho bạn . Lưu ý nên chọn người uy tín , có bảo hiểm mà bán , với lại khi liên lạc người thu mua , phải xem chính xác mình có bấm đúng vào người thu ko , có nhầm sang người khác ko để tránh bị lừa đảo , gọi điện thoại xác nhận nữa cho chắc ăn .

 18. Ad ơi cho mình hỏi, mình muốn mua một số thứ trên mạng qua paypal, mà tài khoản paypal của mình đã tạo nhưng chưa liên kết tài khoản visa/ngân hàng gì cả. Vậy tài khoản của mình có được nhận tiền người khác gửi qua không? và nếu nhận được mình có sử dụng luôn được không? mình ko có nhu cầu rút tiền về ngân hàng.

  • Được nhé , không vấn đề gì , mà gửi số lượng nhỏ thôi . Nếu gửi kiểu payment thì mất phí , mà gửi kiểu bạn bè thì dễ bị nghi và bị limit 180 ngày 😀 .
   Mà nói chung limit chứ sau hết limit vẫn dùng tốt .

 19. sao đọc mình ko hiểu gì vậy, hik, thế nếu mình có tiền trong thẻ visa hoặc master của một ngân hàng ở VN nhưng trong tk paypal của mình không có tiền, thì khi tiến hành mua hàng online thanh toán bằng paypal có được không, họ trừ tiền từ thẻ visa hoặc master của mình à? Bán cho người mua paypal khác là như thế nào, lại còn gặp lừa đảo hả bạn

  • Tức là sao . Nếu mua hàng mà trong paypal ko có tiền mà bạn đã liên kết thẻ thì nó trừ tiền trong thẻ thôi .
   Ý lừa đảo ở đây ý là khi bạn muốn rút tiền từ paypal ra , mà ko muốn mất nhiều % ( % ở đây là tỷ giá quy đổi của paypal , ngân hàng , phí tùm lum tùm la ) thì bạn nên tìm ai thu mua Paypal để bán cho nhanh . Thời gian rút tiền từ Paypal về Bank cũng mất 3 – 5 ngày thì phải !

 20. Hi ban, minh co the debit Techcombank – Napas, cho minh hoi la.
  1. Minh co the add de rut tien tu nuoc ngoai gui ve duoc ko a?
  2. Minh se cung cap thong tin Papal cua minh nhu the nao de nguoi khac chuyen tien cho minh dc a?
  Thanks ban!

  • Được nhé . Rút về bank TCB thì cần chi thẻ , chỉ cần STK , Mã Swift Code và Tên Người Nhận . VD bạn tên “Nguyễn Văn A” thì trên thẻ nó thi viết Hoa không dấu là “NGUYEN VAN A” , bạn điền cái tên trên thẻ vào y chang tên số tài khoản trên Paypal thôi . Thời gian tiền về là 3 – 4 ngày .
   Tài khoản paypal có thể nhận được tiền nhé bạn . Tuy nhiên nên nhận kiểu Send Payment hoặc Paid Service ( Mất Fee ) , còn gửi cho bạn bè và người thân ( Friends And Familys ) Không mất phí , nhưng Paypal nó mà thấy có gì nghi ngờ nó sẽ hold ( tạm giữ ) số tiền đó trong 1 khoản thời gian nhất định .

 21. Em muốn rút tiền từ nước ngoài gửi về.
  Em có tài khoản ngân hàng techcombank thì em liên kết để rút tiền và em k có thẻ visa thì có bị khóa tài khoản paypal k ạ?

 22. Mình đang cần giúp đỡ. Mình đang ở nước ngoài. Bạn mình chuyển vào paypal cho mình rùi mà cứ báo là đang xử lí. Bạn giúp mình tư vấn với. Cảm ơn bạn nhiêu

 23. Bạn cho mình hỏi chút, paypal Úc thông tin của người A, add visa Việt Nam thông tin người B có được không? Hay cả 2 pải trùng khớp 1 người

 24. Cho mình hỏi bạn mình chuyển từ Mỹ về cho mình là $5000.Và nó bảo mình mua cho nó 1 gift card Google $50 để nó điền mã code thì mới chuyển được và lúc đăng ký Paypal do không biết mình đã đăng ký thương mại.
  Như vậy là bạn mình làm đúng không hay nó chỉ đang đùa mình và có cách nào để chuyển về đây mà người nhận không mất phí cho tiền chuyển không.

 25. Ad ơi.cho mình hỏi như vậy là sao :To complete the transaction of 5000 to Paypal account,link a gift card . Mình làm thế nào để lấy đc tiền mà không đưa gift card đc ko

 26. Cho tôi hỏi,tài khoản Paypal của tôi đã xác nhận visa ACB và thêm một tài khoản ngân hàng VPBank ,sao tôi rút tiền thì thấy thông báo là không tìm thấy ngân hàng nào hết là sao vậy.Hay tại tài khoản ngân hàng này không liên kết với Paypal.Cảm ơn nhiều.

  • Thông thường Visa của ACB ko dùng để liên kết paypal, nếu ad nhớ không nhầm là thế, bạn dùng Visa Debit chứ ko phải dạng Prepaid đâu nhé. Chắc cú nhất dùng Visa của VCB là ổn

 27. Mình mới bị một tài khoản giả trên paypal lừa, add có thể hỗ trợ mình được không, mình sẽ hậu tạ, số đt của mình 0896690909, rất mong được sự giúp đỡ của cộng đồng trên đây tìm ra nhân vật đó mình sẽ đền đáp thật xứng đáng ạ

 28. Ad ơi mình chỉ có thẻ atm của vietcombank chứ không có thẻ visa vậy có rút tiền về tài khoản ngân hàng được không.

 29. Thẻ visa của mình bị hết hạn PP nó gửi thông báo nghi ngờ tài khoản của mình là giả mạo bây giờ bắt mình làm xác minh đủ kiểu có cách nào để khắc phục không vậy ad?

 30. Cho mình hỏi , mình có tạo tài khoản paypal vn đã verified, có USD trong tài khoản. Nay mình muốn mua hàng bên SIngapore, web hiển thị $ Sing, vậy mình dùng pp có tiền USD để thanh toán $Sing được không, và mất phí gì không ạ. Mình cảm ơn

 31. Em muốn rút usd trên ứng dụng mà k liên kết đc paypal ak họ nói tài khoản của bạn không được xác minh trên trang wep Paypal ak em phải làm sao a

 32. Ad ơi cho mình hỏi, lần đầu tiên mình thanh toán tiền hàng qua trang Newchic bằng thẻ tín dụng qua Paypal, tiền đã bị trừ còn việc thanh toán trang Newchic báo không thành công & closed đơn hàng, vậy Paypal có trả tiền lại cho mình không?

 33. Mình muốn dùng chuyển tiền đi Philippines 1 lần rồi ko dùng nữa được ko? Ví dụ mình muốn chuyển 500k vnd thì có được ko?

 34. Cty mình bán hàng ra nước ngoài, KH yêu cầu PP để họ trả tiền cho cty mình, mình thắc mắc là khi KH thanh toán qua PP thì có cái gì để làm chứng từ thanh toán không, vì mình phải cung cấp chứng từ thanh toán cho hải quan và thuế. Rồi khi chuyển tiền từ PP về tk bank tại VN mình phải chứng minh nguồn tiền này nữa, như đọc bình luận ở trên thì thấy chuyển tiền về mất nhiều loại phí mà bán ngoại tệ cho các đối tượng thu mua rất dễ bị trúng lừa đảo. Xin tư vấn giúp mình nhé.Cám ơn!

 35. Cho mình hỏi là
  -Mình chưa đủ 18 thì làm paypal bằng cách nào ạ?
  -Mình muốn chuyển tiền từ paypal sang viettel pay được không? và chuyển bằng cách nào?
  Mình đang cần gấp xin hãy trả lời mình nhanh nhất có thể ạ

 36. Bạn ơi cho mình hỏi xíu, có thể do máy mình bị virus hay mình bị ngu thật!!!!
  Nhưng tại sao mình tạo pasword cho tk ở bước đầu tiên mà ko dc nhỉ? Nó hiện lên dòng “not robot” và m đã cố thử đi vài lần rồi song vẫn ko dc nên mới hỏi b.
  Mog b chỉ dùm dc ko, cảm on b nhieu nha.

 37. Năm 2018 tôi có dùng paypal và chuyển vào DMCA ở W88. Phí là 120 đôla. Ở paypal là chỉ cần ấn vào hình paypal là chuyển tiền àh. Lúc đấy tôi k đăng nhập vào paypal mà chỉ vào viettel pay thôi. Khi ấn vào hình Paypal thì bị trừ 120 đô la. K biết có thể kiểm tra xem số tiền đã chuyển đến đâu k ???

 38. Cho em hỏi em đã đăng ký thành công tài khoản Paypal nhưng tên của e có dấu và thiếu tên đệm vậy liệu có rút được tiền về tài khoản ngân hàng được không??
  Và nếu không rút đk thì em phải làm như thế nào ạ???

 39. Lúc đầu e nhập sai họ và tên cua mình nhưng giờ e cũng làm theo hướng dẫn và cũng chụp ảnh CMND để đổi lại tên… nhưng mấy ngày rồi vẫn không thấy tên được đổi là sao vậy a

 40. Cho minh hoi:
  Khi minh tao tai khoan Paypal ma k them the visa hay bat ki the khac thi co dc chap thuan khong?
  Minh tao tai khoan Paypal co mat phi hay phai xac thuc tai ngan hang khong?
  Neu khong them the vao Paypal, moi nguoi co the chuyen tien cho minh duoc chu?

  Xin hay tra loi, toi rat dang can

  • Có thể chuyển cho bạn, vì tài khoản paypal của bạn là dùng gmail. nhưng nếu bạn không liên kết tài khoản thì bạn sẽ không rút tiền đó ra được. Bạn liên kết số tài khoản ngân hàng bình thường không cần visa, không cần xác thực tại ngân hàng nhé. nhưng giao dịch rút tiền chỉ giới hạn 100 usd cho 1 giao dịch. vầ phần giới hạn bao nhiêu lần rút trên ngày thì mình không rõ. bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

 41. mn cho mình hỏi nếu mình = chuyển tiền qua tài khoản paypal nhưng người gửi không ship hàng. Có cách nào để lấy lại số tiền này không ạ?

 42. cho em hỏi nếu chuyển tiền từ tài khoản paypal qua tài khoản thanh toán bình thường của mình thì tại khoản của mình có nhận được tiền hay không? hay tài khoản đó phải liên kết với paypal thì mới rút tiền được ạ. thank !

 43. Chào bạn mình có tổ Paypal. Mình chơi game và rút về vị mà nó cứ gửi mã là queue number: ma mới khi đăng nhập thì mới ngày một số khác nhau như vậy là bị gì vậy bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -