Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTikTok cấm quảng cáo tiền điện tử

TikTok cấm quảng cáo tiền điện tử

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trong thời gian tới, các quảng cáo tiền mã hóa sẽ không còn được hiển thị trên mạng xã hội TikTok. 

TikTok mới đây thông báo một số nội dung quảng cáo sẽ không còn hợp pháp trên nền tảng mạng xã hội này. Trong đó, các nội dung về tiền điền tử sẽ bị cấm.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cụ thể, theo các nguyên tắc mới về đăng video của TikTok, các video quảng cáo hay có nội dung về sản phẩm tài chính sẽ bị hạn chế triệt để trên toàn cầu.

Tuy vậy, vẫn chưa rõ chính sách mới này của TikTok áp dụng cho mọi thảo luận về sản phẩm tài chính nói chung, hay là chỉ các quảng cáo đơn thuần.

“Tôi cho rằng động thái của TikTok nhằm triệt tiêu những nội dung quảng cáo trực tiếp hoặc gián tiếp dẫn người dùng đến những đường link liên kết với sản phẩm, ví dụ như các đăng ký vào sàn giao dịch và nhận cố phiếu miễn phí”, Giám đốc mảng khách hàng của Informed Choice nhận định.

Vị này cho biết thêm một lượng lớn những quảng cáo kiểu này từ người dùng thường rất dễ thấy trên TikTok.

Trong đó, nhiều người đăng quảng cáo hứa hẹn sản phẩm sẽ giúp người tham gia trở nên giàu có. Tuy vậy, đó chỉ là cách làm tiền bằng cách dẫn dụ mọi người đăng ký qua các đường link liên kết.

Năm 2020, TikTok là “căn cứ địa” góp phần thổi bùng lên cơn sốt DOGE trên toàn cầu. Theo đó, người dùng TikTok điên cuồng chia sẻ các video liên quan đến đồng meme này để lôi kéo thêm người tham gia.

Các mạng xã hội khác cũng trở thành nơi ươm mầm cho nhiều cuộc tranh luận đáng nhớ về thị trường tài chính, như mạng Reddit với những thảo luận về chứng khoán.

Năm 2018, Google cấm quảng cáo tiền mã hóa. Năm nay, công cụ tìm kiếm này đã gỡ bỏ một phần lệnh cấm. Dù vậy, các nhà quảng cáo tiền mã hóa cho đến nay vẫn phải chờ đợi những hướng dấn về điều kiện chi tiết hơn từ Google.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40