Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Rủi ro cho Bull: Các thợ đào Bitcoin đang bắt đầu bán coin ồ ạt

- Advertisement -

Rủi ro cho Bull: Các thợ đào Bitcoin đang bắt đầu bán coin ồ ạt

Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã vướng vào một đợt hợp nhất dữ dội trong 24 giờ qua, điều này xảy ra sau một sự cố giảm giá.

Thật không may cho bull, có vẻ như tình hình hiện tại sẽ không dẫn đến bất kỳ sự đột phá tăng nào, vì BTC đã mất sự hỗ trợ tại 18.000 USD, một ngưỡng hỗ trợ mạnh mẽ trong suốt những ngày qua. Và tình hình này, có thể dẫn đến việc Bitcoin giảm xuống còn 17.600 USD trong thời gian ngắn tới.

- Advertisement -

Bên cạnh đó, một nhà phân tích đã lưu ý rằng hoạt động giao dịch giữa các thợ đào cũng góp phần khiến giá giảm, vì nhiều người trong số họ đang bắt đầu giảm nhanh lượng tài sản họ đang nắm giữ.

Rõ ràng các thợ đào đang bán rất nhiều BTC vào hôm nay. Danh sách vẫn còn dài, đây không phải là tín hiệu tốt trong ngắn hạn.

Việc xu hướng này có tiếp diễn trong những ngày tới hay không sẽ cung cấp những tín hiệu rõ ràng về nơi tiếp theo mà Bitcoin sẽ hướng đến, vì các thợ đào có thể tiếp tục gây ra thêm một đợt giảm mạnh khác nếu họ vẫn bán coin.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -