Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Portal đã huy động được 34 triệu USD trong vòng tài trợ hạt giống từ Coinbase Ventures, OKX Ventures,…

Portal – 1 dự án sàn giao dịch và ví phi tập trung xuyên chuỗi xây dựng trên mạng lưới Bitcoin (BRC-20)  đã huy động được 34 triệu USD trong vòng tài trợ hạt giống. Các nhà đầu tư tham gia vòng này bao gồm Coinbase Ventures , Arrington Capital, OKX Ventures và Gate.io, theo dự án chia sẻ.

Vòng hạt giống (seed round) của dự án sẽ giống như việc bán trái phiếu chuyển đổi, tất cả đều đã được chuyển đổi hoàn toàn thành vốn chủ sở hữu, theo giám đốc điều hành Portal – Chandra Duggirala nói.

Duggirala cho biết thêm họ đã được đăng ký vượt mức hơn hai lần do sự quan tâm ngày càng tăng đối với sự phát triển của hệ sinh thái Bitcoin.

Với vòng hạt giống nâng tổng số tiền tài trợ của Portal lên 42,5 triệu USD, bổ sung vào số tiền 8,5 triệu USD huy động được trong vòng tài trợ trước hạt giống vào năm 2021.

Về PORTAL

Portal là một giao thức hoán đổi nguyên tử chuỗi chéo dựa trên Bitcoin. Hai sản phẩm chính của nó là sàn giao dịch phi tập trung và ví.

Portal DEX cho phép hoán đổi nguyên tử Lớp 2 của tiền điện tử trên các chuỗi khối. Ví cổng thông tin, một công cụ “hoàn toàn không giám sát”, tích hợp DEX và cho phép người dùng gửi, nhận và lưu trữ tiền điện tử trên các chuỗi khối.

Duggirala nói: “Bạn có thể coi Portal như một Lightning Network chuỗi chéo. “Nó nhanh chóng, không tốn kém, dễ dàng và không có rủi ro về quyền giám sát.”

Đọc thêm: Portal thông báo hợp tác với Mintlayer

5/5 - (1 bình chọn)
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Bài viết liên quan