Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Portal thông báo hợp tác với Mintlayer

Portal thông báo hợp tác với Mintlayer

Portal – một ví tự lưu trữ và DEX chuỗi chéo layer2 được xây dựng trên Bitcoin – chính thức công bố sự hợp tác với Mintlayer, một giao thức sidechain Bitcoin nhằm mang lại thị trường tài chính phi tập trung cho đại chúng.

Sự hợp tác này sẽ mang lại chức năng DEX chuỗi chéo không thể thay đổi của Portal cho Mintlayer, tạo động lực mới cho tài chính phi tập trung (DeFi).

Cả Portal và Mintlayer đều cam kết cho phép người dùng tương tác với hệ sinh thái DeFi trong môi trường riêng tư và an toàn với mức phí thấp nhất có thể.

Việc bổ sung sidechain được phát hành trên Mintlayer sẽ tăng số lượng cặp giao dịch có sẵn cho người dùng Portal DEX. Mối quan hệ hợp tác sẽ mang lại lợi ích cho Mintlayer bằng cách làm cho nội dung có thể truy cập được vào cơ sở người dùng lớn hơn thông qua DEX network của Portal.

Chủ tịch điều hành của Portal, Tiến sĩ Chandra Duggirala cho biết: “Portal DEX hỗ trợ nhiều lớp ứng dụng tài chính và phi tài chính trên Bitcoin. Có nghĩa là giao thức Bitcoin không cần phải nâng cấp để đạt được bất kỳ chức năng mới nào. Điều này có thể làm tăng việc chấp nhận Bitcoin, ngân sách bảo mật và khả năng sử dụng của nó như một hệ thống tiền tệ toàn cầu thực sự. Việc hỗ trợ các tài sản sidechain Mintlayer phù hợp một cách tự nhiên với cách tiếp cận hệ sinh thái của chúng tôi để mang lại nhiều layer cho Bitcoin”.

Ngoài ra, sự hợp tác đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của DeFi trên mạng Bitcoin. Khi ngày càng nhiều sidechains và blockchains trở nên tương thích với mạng Bitcoin để truy cập tính thanh khoản, vốn và hệ sinh thái. Portal sẽ hoạt động như một “gateway”.

Giám đốc điều hành Mintlayer, Enrico Rubboli, nhận xét: “Mintlayer là một lớp mã hóa được xây dựng trên Bitcoin, cho phép hoán đổi gốc với BTC, bao gồm cả việc sử dụng Lightning Network. DEX chuỗi chéo của Portal có thể giúp việc triển khai đa chuỗi trở nên khả thi hơn, cho phép các nhà phát hành token tận dụng các khả năng độc đáo của các giao thức khác nhau, bao gồm các chuỗi phụ Bitcoin như Mintlayer, do đó kết nối toàn bộ hệ sinh thái web3 với blockchain phi tập trung và có giá trị nhất”.

Portal DEX là DEX chuỗi chéo layer2, có khả năng chống kiểm duyệt, không sử dụng bridges hoặc wrapping để chuyển nội dung giữa các chuỗi khác nhau. Thay vào đó, nó sử dụng atomic swap, an toàn hơn nhiều. Nó được thiết kế để mang lại tính thanh khoản cho các tài sản Bitcoin sidechain và các ứng dụng phân lớp. Có tính thanh khoản xuyên chuỗi liền mạch là chìa khóa để mở rộng tiện ích và cơ sở người dùng cho bất kỳ ứng dụng phân lớp nào được xây dựng trên Bitcoin.

Giới thiệu về Mintlayer

Mintlayer là một sidechain Bitcoin giúp cải thiện khả năng tương tác token trực tiếp, cho phép các cách mới để giao dịch giá trị, tạo ra một hệ thống nơi các mô hình kinh doanh mới có thể phát triển.

Giao thức tận dụng khả năng mở rộng công nghệ tiên tiến để thực thi bảo mật mạng, tăng tính toàn diện của node và đảm bảo tính bền vững lâu dài.

Mintlayer nhằm mục đích thúc đẩy tương lai của Tài chính phi tập trung (DeFi) và góp phần mở rộng thị trường tài chính trên toàn cầu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.mintlayer.org/

Giới thiệu về Portal 

Portal là DeFi được xây dựng trên Bitcoin. Nó làm cho giao dịch không thể bị gián đoạn với các giao dịch hoán đổi ẩn danh thông qua DEX chuỗi chéo. Portal giúp loại bỏ việc đúc coin được wrapping (tức là wBTC, wETH) hoặc staking rủi ro với các bên trung gian.

Với Portal, DeFi trở thành một dịch vụ mà bất kỳ ai cũng có thể cung cấp, duy trì tính ẩn danh trong các thị trường mở, minh bạch với mô hình bảo mật mạnh mẽ như Bitcoin mining.

Ngoài ra, công nghệ Layer2 và Layer3 của Portal cho phép xây dựng thông tin liên lạc, phương tiện truyền thông và trao đổi chuỗi chéo chỉ bằng một cú nhấp chuột, tất cả đều dựa trên Bitcoin.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://portaldefi.com/

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan