Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

PlanB dự đoán mục tiêu giá trong quý 1 cho Bitcoin

Nhà phân tích PlanB dự đoán Bitcoin sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá mạnh nhất từ trước đến nay trong quý đầu tiên của năm 2022.

Trong một cuộc nói chuyện với Anthony Pompliano, nhà phân tích PlanB nói rằng dựa trên các mô hình khác nhau, có khả năng Bitcoin sẽ tăng tới 700% vào đầu năm tới.

“Nếu chúng ta xem xét các tín hiệu trên chuỗi ngay bây giờ, tôi sẽ nói rằng mức cao nhất sẽ xuất hiện trong ít nhất một vài tháng tới và chỉ trong vòng 6 tháng kể từ đây…

Tôi đoán chúng ta sẽ đạt trên 100.000 USD vào cuối năm. Nếu nhìn vào mục tiêu mô hình S2FX thì Bitcoin có thể ở mức 288.000 USD hoặc thậm chí cao hơn. Vì thế tôi sẽ không ngạc nhiên ngay cả khi thấy trong quý 1 và quý 2 năm sau, giá sẽ là 300.000 USD, 400.000 USD [hoặc] 500.000 USD.”

Về lâu dài, PlanB cho biết ông thấy Bitcoin sẽ tăng lên theo kiểu hyperbol (sự thổi phồng trong cộng đồng):

“… Theo tôi, có một mối quan hệ tuyến tính giữa sự khan hiếm và giá trị… sự khan hiếm là yếu tố quan trọng nhất xây dựng lên mối quan hệ tuyến tính đó và khiến mọi người đổ nhiều tiền hơn vào bất động sản trong thời gian qua.

… Sự khan hiếm của Bitcoin sẽ tốt hơn cả bất động sản. Vì vậy, thị trường Bitcoin đang và sẽ tiếp tục đi vào con đường FOMO…”


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các quỹ ETF Bitcoin spot tại Hồng Kông dự kiến ​​sẽ khởi động vào tháng 4

Các sản phẩm ETF Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông mới được phê duyệt dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm nhất là vào tháng...

Iraq muốn tham gia khai thác Bitcoin?

Phó Thủ tướng Iraq, Muhammad Ali Tamim, đã cùng Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken chủ trì cuộc họp Ủy ban điều phối cấp cao...

CEO crypto.com đưa ra kỳ vọng giá BTC khi halving

Giám đốc điều hành Kris Marszalek của crypto.com đã đưa ra các tuyên bố liên quan đến việc halving Bitcoin.Giám đốc điều hành Kris...

Bài viết liên quan