Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

PlanB dự đoán mục tiêu giá trong quý 1 cho Bitcoin

- Advertisement -

Nhà phân tích PlanB dự đoán Bitcoin sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá mạnh nhất từ trước đến nay trong quý đầu tiên của năm 2022.

Trong một cuộc nói chuyện với Anthony Pompliano, nhà phân tích PlanB nói rằng dựa trên các mô hình khác nhau, có khả năng Bitcoin sẽ tăng tới 700% vào đầu năm tới.

- Advertisement -

“Nếu chúng ta xem xét các tín hiệu trên chuỗi ngay bây giờ, tôi sẽ nói rằng mức cao nhất sẽ xuất hiện trong ít nhất một vài tháng tới và chỉ trong vòng 6 tháng kể từ đây…

Tôi đoán chúng ta sẽ đạt trên 100.000 USD vào cuối năm. Nếu nhìn vào mục tiêu mô hình S2FX thì Bitcoin có thể ở mức 288.000 USD hoặc thậm chí cao hơn. Vì thế tôi sẽ không ngạc nhiên ngay cả khi thấy trong quý 1 và quý 2 năm sau, giá sẽ là 300.000 USD, 400.000 USD [hoặc] 500.000 USD.”

Về lâu dài, PlanB cho biết ông thấy Bitcoin sẽ tăng lên theo kiểu hyperbol (sự thổi phồng trong cộng đồng):

“… Theo tôi, có một mối quan hệ tuyến tính giữa sự khan hiếm và giá trị… sự khan hiếm là yếu tố quan trọng nhất xây dựng lên mối quan hệ tuyến tính đó và khiến mọi người đổ nhiều tiền hơn vào bất động sản trong thời gian qua.

… Sự khan hiếm của Bitcoin sẽ tốt hơn cả bất động sản. Vì vậy, thị trường Bitcoin đang và sẽ tiếp tục đi vào con đường FOMO…”


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

61% tổng số Bitcoin được kiểm soát bởi ‘những người chơi lớn’

Theo một báo cáo gần đây của CryptoQuant cho biết có tới 61% tổng số bitcoin được kiểm soát bởi những người chơi lớn.Để ra được...

Bitcoin thủng mức 27.000 USD sau khi Binance gặp ‘biến’

Giá đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới giảm mạnh sau khi nổ ra tin tức Binance bị Ủy ban Giao dịch Hàng...

MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

MicroStrategy thanh toán khoản vay từ Ngân hàng Silvergate và mua thêm bitcoin.Trong một tweet mới đây, người đứng đầu công ty phần mềm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -