Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Pizza khắp mọi nơi: CoinEx kỷ niệm Ngày Pizza Bitcoin với các sự kiện hoành tráng trên toàn thế giới

Chúc mừng ngày Pizza! Hôm nay là ngày kỷ niệm sự kiện lịch sử Laszlo Hanyecz đổi 10.000 BTC để lấy hai chiếc pizza vào 14 năm trước. Để kỷ niệm, CoinEx sẽ tổ chức các sự kiện hoành tráng online lẫn offline trên khắp thế giới. Tất cả những người đam mê tiền điện tử đều được mời tham gia và chia sẻ giải thưởng trị giá tổng cộng 5.200 USD.

Bitcoin vẫn là trụ cột của ngành

Là loại tiền điện tử phi tập trung đầu tiên trong lịch sử, vị thế của Bitcoin vẫn không thể chạm tới. Cả nhà đầu tư tiền điện tử lẫn thị trường tài chính truyền thống đều theo dõi chặt chẽ các chuyển động của nó. Năm nay đánh dấu kỷ nguyên vàng của Bitcoin, khi BTC đạt mức cao lịch sử 73.047 USD/đồng vào tháng 3, với giá trị vốn hóa hiện tại là 1,4 nghìn tỷ USD, đảm bảo vững chắc vị trí dẫn đầu trong thị trường.

Bitcoin ETF đầu tiên cũng đã được ra mắt tại Hoa Kỳ vào đầu năm nay, theo sau là Hồng Kông, nơi đã giới thiệu Bitcoin ETF đầu tiên tại châu Á. Với sự kiện halving lần thứ tư đã hoàn tất, phạm vi ứng dụng của Bitcoin đã mở rộng hơn nữa. Việc giới thiệu các giao thức mới như Runes và giao thức Ordinals hiện tại cung cấp cho Bitcoin nhiều trường hợp sử dụng hơn ngoài việc chỉ là một món đồ sưu tập đơn thuần.

Hôm nay, Bitcoin một lần nữa vượt mốc 70.000 USD, khẳng định lại nhu cầu vững chắc của thị trường đối với Bitcoin. Trong tương lai, chúng tôi tin rằng Bitcoin sẽ vẫn là trung tâm của thế giới tiền điện tử.

Kỷ niệm Ngày Pizza với sự kiện “One Bit of Bitcoin”

Vào Ngày Pizza, CoinEx mang đến cho những người đam mê Bitcoin các hoạt động độc đáo để thể hiện niềm đam mê của họ đối với Bitcoin và chia sẻ giải thưởng tổng trị giá 5.200 USD bằng cách tham gia vào chiến dịch “One Bit of Bitcoin”. Những hoạt động đó bao gồm:

One Line to Bitcoin: Những người tham gia được mời chia sẻ hiểu biết của họ về đầu tư tiền điện tử trên một post tại X chính thức của CoinEx. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khuyên hữu ích từ các nhà đầu tư trên toàn thế giới:

Share Your Slice: Những người tham gia được mời chia sẻ ảnh của họ với chiếc bánh pizza hoặc chia sẻ hình ảnh chiếc bánh pizza được tạo bởi AI hoặc bất kỳ công cụ nào khác, trong phần bình luận của một post trên tài khoản X chính thức của CoinEx.

Offline Meetup: Những người tham gia giơ bảng chủ đề Ngày Pizza do CoinEx thiết kế và chụp ảnh tại các địa danh mang tính biểu tượng của thành phố. Chia sẻ ảnh trên tài khoản X và gắn thẻ CoinEx để có cơ hội giành được pizza hoặc số tiền điện tử tương đương.

Các cuộc gặp gỡ offline được tổ chức tại các địa điểm được chọn, bao gồm Brazil, Cameroon, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Nigeria, Philippines, Tây Ban Nha và Việt Nam.

Dưới đây là một số khoảnh khắc tuyệt vời!

Offline event tại Philippines
Offline event in the Việt Nam
Offline event in the Việt Nam
Offline event tại Brazil

Kỷ niệm Ngày Pizza với chúng tôi

CoinEx mời tất cả những người đam mê Bitcoin, dù là nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm hay người mới, tham gia “One Bite of Bitcoin” và ghi dấu ấn của họ về tương lai của tiền kỹ thuật số.

Truy cập trang web chính thức của CoinEx hoặc theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội để tìm hiểu thêm về chiến dịch, ngày diễn ra sự kiện và cách tham gia.

Hãy tham gia cùng chúng tôi vào Ngày Pizza và để khả năng sáng tạo cũng như sự tận tâm của bạn dành cho Bitcoin tỏa sáng. Sự tham gia của bạn rất được mong đợi!

Giới thiệu về CoinEx

Được thành lập vào năm 2017, CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cam kết giúp giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng này cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm giao dịch giao ngay và ký quỹ, hợp đồng tương lai, swap, AMM và dịch vụ quản lý tài chính cho hơn 5 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực.

Với chiến lược niêm yết “chất lượng, nhanh chóng và toàn diện”, CoinEx đã niêm yết hơn 900 token và hơn 1.400 cặp giao dịch. Lựa chọn mở rộng này cho phép người dùng truy cập vào các loại tiền điện tử mới nhất. Kể từ khi thành lập, CoinEx đã kiên định tuân thủ nguyên tắc dịch vụ “người dùng là trên hết”. Với mục đích chân thành là nuôi dưỡng một môi trường giao dịch tiền điện tử công bằng, tôn trọng và an toàn, CoinEx cho phép các cá nhân có mức độ kinh nghiệm khác nhau dễ dàng truy cập vào thế giới tiền điện tử bằng cách cung cấp các sản phẩm dễ sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo