Thứ Hai, 30 Tháng Một 2023

Paypal thuê chuyên gia tiền điện tử trước tin đồn tích hợp Bitcoin

- Advertisement -

Paypal thuê chuyên gia tiền điện tử trước tin đồn tích hợp Bitcoin

Nền tảng thánh toán trực tuyến khổng lồ của thế giới đưa ra thông báo tuyển các chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain. Trước đó, đã có tin đồn rằng nền tảng thanh toán toàn cầu này sẽ cho phép 305 triệu người dùng mua tiền điện tử trực tiếp.

Các mô tả vị trí họ đang tuyển dụng được thông báo công khai trên bảng công việc của công ty.

- Advertisement -

Vị trí đầu tiên là trưởng nhóm kỹ thuật – Kỹ sư mật mã. Vị trí này sẽ chịu trách nhiệm cho các sáng kiến ​​mới với trọng tâm là tốc độ, thời gian marketing và đổi mới. Vai trò bao gồm thiết kế, phát triển và duy trì các sản phẩm / tính năng chính của tiền điện tử nhắm vào tính khả dụng, hiệu suất và khả năng mở rộng của các dịch vụ PayPal.

Vị trí thứ hai là một kỹ sư nghiên cứu blockchain. Vị trí này sẽ làm việc trong nhóm nghiên cứu của công ty – một nhóm mới được thiết lập để đưa ra quan điểm ​​về các công nghệ blockchain mới nổi và sử dụng tiềm năng của chúng trong PayPal.

Danh sách tuyển dụng này vẫn tồn tại trong khi cộng đồng tiền điện tử đang xôn xao về những tin đồn cho rằng PayPal sẽ chính thức nước vào ngành tiền điện tử. Các yêu cầu công việc đòi hỏi một số kỹ năng có thể giống với phát triển Bitcoin, như kinh nghiệm với C ++, mật mã bất đối xứng và thư viện mật mã.

Trong hồ sơ 10-K mới nhất của mình , PayPal liệt kê các phát triển nhanh chóng tiềm năng trong blockchain và tiền ảo là một yếu tố rủi ro có thể ảnh hưởng tiêu cực đến công ty. Có thể công ty đã quyết định tấn công phủ đầu trước những rủi ro tiềm tàng này .


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Người sáng lập quỹ BlockTower Capital: “Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la”

Người sáng lập BlockTower Capital giải thích lý do và cách thức Bitcoin có thể đạt 100K$ vào năm 2024.Người sáng lập quỹ phòng...

Giá BTC có thể đạt 30k USD vào tháng 2, ETH cũng ko bị bỏ lại

Hiện tại, nhiều nhà phân tích tin rằng đà tăng của Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc, và tháng 2 sẽ là thời...

PTKT Bitcoin: Đà tăng của BTC vẫn chưa kết thúc?

Giá Bitcoin đã ghi nhận những đợt tăng giá trong thời gian qua. Vậy xu hướng ngắn hạn tiếp theo sẽ như thế nào?...

Bài viết liên quan

- Advertisement -