Paypal để mắt tới Ethereum, Polkadot, Solana, Algorand và NFTs

- Advertisement -

paypal

Tiền điện tử đã được nhiều kênh thanh toán truyền thống chấp nhận. Các nhà cung cấp thanh toán quy mô lớn như Visa, Mastercard và các nền tảng thanh toán kỹ thuật số như Paypal đã bắt đầu bổ sung hỗ trợ tiền điện tử.

Trong một podcast gần đây, phó chủ tịch cấp cao kiêm tổng giám đốc blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số của Paypal, Jose Fernandez, đã nhận xét rằng Paypal quyết định cung cấp dịch vụ tiền điện tử vì nhu cầu lớn từ người tiêu dùng và doanh nhân đối với việc sử dụng tiền điện tử như một công cụ thanh toán cùng. Anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi nghĩ rằng đó là một phần trách nhiệm của chúng tôi để giúp làm cho công nghệ  này dễ tiếp cận hơn với công chúng.”

- Advertisement -

Paypal đã lần đầu tiên giới thiệu dịch vụ mua, bán và nắm giữ tiền điện tử trên nền tảng này vào tháng 10 năm ngoái. Trong báo cáo thu nhập quý 3 của mình, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán cũng đã tiết lộ kế hoạch tăng cường dịch vụ liên quan đến tiền điện tử của mình trong tương lai tới.

Tuy nhiên, những tin đồn xoay quanh, về việc phát hành stablecoin của riêng mình đã bị Paypal phủ nhận kịch liệt. Fernandez nói rằng lĩnh vực này vẫn chưa phát triển để hỗ trợ khối lượng giao dịch lớn và giá trị nhỏ.

Hầu hết các stablecoin trên thị trường hiện được sử dụng để giao dịch hoặc DeFi. Fernandez thừa nhận rằng Paypal quan tâm nhiều hơn đến thanh toán và “chúng tôi chưa thấy một stablecoin nào được tạo ra nhằm mục đích thanh toán”.

Ông tiết lộ thêm Paypal đang tích cực theo dõi các nền tảng L1 và L2 mới tập trung vào thanh toán trên quy mô lớn, chẳng hạn như EthereumPolkadotSolana và Algorand.

Ngoài tiền điện tử và stablecoin, một lĩnh vực khác mà Paypal thể hiện sự quan tâm là NFTs, đã chứng kiến ​​sự bùng nổ tăng trưởng đáng kể trong năm nay. Fernandez nói:

“Chúng tôi chắc chắn có vai trò trong việc làm thế nào để mang lại trải nghiệm thanh toán liền mạch cho NFT… nhiều doanh nhân và đối tác của chúng tôi, đặc biệt là trong lĩnh vực truyền thông đang yêu cầu điều đó.”


Xem thêm:

 

 

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

Blockchain Fest Singapore 2023 công bố nhà tài trợ

EMCD và Gresham International sẽ tài trợ cho Blockchain Fest Singapore 2023Vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023, hàng nghìn người sẽ đổ...

Sui Network hoàn thành Sui Testnet Wave 1, thông báo ra mắt Testnet Wave 2 vào đầu năm 2023

Sui Testnet Wave 1 đã kết thúc vào ngày 01/12 sau 2 tuần khởi chạy, Sui Network đã có bản tóm tắt về quá...

Bài viết liên quan

- Advertisement -