Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Paypal để mắt tới Ethereum, Polkadot, Solana, Algorand và NFTs

paypal

Tiền điện tử đã được nhiều kênh thanh toán truyền thống chấp nhận. Các nhà cung cấp thanh toán quy mô lớn như Visa, Mastercard và các nền tảng thanh toán kỹ thuật số như Paypal đã bắt đầu bổ sung hỗ trợ tiền điện tử.

Trong một podcast gần đây, phó chủ tịch cấp cao kiêm tổng giám đốc blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số của Paypal, Jose Fernandez, đã nhận xét rằng Paypal quyết định cung cấp dịch vụ tiền điện tử vì nhu cầu lớn từ người tiêu dùng và doanh nhân đối với việc sử dụng tiền điện tử như một công cụ thanh toán cùng. Anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi nghĩ rằng đó là một phần trách nhiệm của chúng tôi để giúp làm cho công nghệ  này dễ tiếp cận hơn với công chúng.”

Paypal đã lần đầu tiên giới thiệu dịch vụ mua, bán và nắm giữ tiền điện tử trên nền tảng này vào tháng 10 năm ngoái. Trong báo cáo thu nhập quý 3 của mình, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán cũng đã tiết lộ kế hoạch tăng cường dịch vụ liên quan đến tiền điện tử của mình trong tương lai tới.

Tuy nhiên, những tin đồn xoay quanh, về việc phát hành stablecoin của riêng mình đã bị Paypal phủ nhận kịch liệt. Fernandez nói rằng lĩnh vực này vẫn chưa phát triển để hỗ trợ khối lượng giao dịch lớn và giá trị nhỏ.

Hầu hết các stablecoin trên thị trường hiện được sử dụng để giao dịch hoặc DeFi. Fernandez thừa nhận rằng Paypal quan tâm nhiều hơn đến thanh toán và “chúng tôi chưa thấy một stablecoin nào được tạo ra nhằm mục đích thanh toán”.

Ông tiết lộ thêm Paypal đang tích cực theo dõi các nền tảng L1 và L2 mới tập trung vào thanh toán trên quy mô lớn, chẳng hạn như EthereumPolkadotSolana và Algorand.

Ngoài tiền điện tử và stablecoin, một lĩnh vực khác mà Paypal thể hiện sự quan tâm là NFTs, đã chứng kiến ​​sự bùng nổ tăng trưởng đáng kể trong năm nay. Fernandez nói:

“Chúng tôi chắc chắn có vai trò trong việc làm thế nào để mang lại trải nghiệm thanh toán liền mạch cho NFT… nhiều doanh nhân và đối tác của chúng tôi, đặc biệt là trong lĩnh vực truyền thông đang yêu cầu điều đó.”


Xem thêm:

 

 

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu giám đốc Fed New York tham gia hội đồng quản trị của Binance.US

Binance.US chi nhánh của sàn Binance đặt trụ sở tại Hoa Kỳ, đã thông báo việc cựu giám đốc tuân thủ và đạo đức...

CyberConnect giới thiệu tính năng mới: “Cyber ​​Resting”

Tính năng này cho phép người dùng tham gia sớm vào quá trình đặt lại ETH thông qua mô hình cổ phần kép trên...

GameFi liệu có đang trở lại?

Sau năm 2022 không hoạt động và năm 2023 khá im ắng, các dự án GameFi đang quay trở lại khi thị trường tăng...

Bài viết liên quan