Trang chủTin tức CryptoHoạt động tăng cao trên MetaMask và Polygon vì tin đồn airdrop...

Hoạt động tăng cao trên MetaMask và Polygon vì tin đồn airdrop khủng

- Advertisement -

metamask

Những người săn airdrop đã đổ xô đến MetaMask Swap và mạng Polygon trong nỗ lực để đủ điều kiện nhận được phân phối token từ nhà cung cấp ví tiền điện tử phổ biến.

Các đợt airdrop với số tiền khủng đã không còn hiếm trong lĩnh vực tiền điện tử. Trong tháng Chín, dYdX đã phân phối một đợt airdrop lớn cho những người dùng đầu tiên và tuần trước, ENS đã phát khoảng $ 17,000 đến $ 30,000 cho người dùng nền tảng. 

- Advertisement -

Các nhà giao dịch điên cuồng tương tác với các giao thức, dẫn đến sự gia tăng hoạt động trên Polygon để đủ điều kiện nhận các đợt airdrop.

Kể từ tuần trước, tin đồn rằng MetaMask có thể phát hành token của riêng mình đã được lan truyền và khiến sự gia tăng tương tác trên MetaMask Swap.

Theo dữ liệu từ Delphi Digital, hoạt động thông qua MetaMask Swap “đã chứng kiến ​​mức sử dụng tăng đáng kể trong những ngày gần đây” khi những tin đồn về một đợt airdrop được lan truyền bởi những người có ảnh hưởng.

meta swap

Như được hiển thị trong biểu đồ ở trên, khối lượng Ether ( ETH ) được giao dịch thông qua MetaMask Swap đã tăng đáng kể kể từ cuối tháng 10 và người dùng hoạt động hàng ngày của MetaMask Swap trên Polygon đã tăng từ 2.000 vào ngày 6 tháng 11 lên 9.000 vào ngày 12 tháng 11.

meta volume

MetaMask thu phí 0,875% từ mỗi lần swap, giao thức này đã thu về 200 triệu đô la doanh thu vào năm 2021. Con số này rất ấn tượng, đặc biệt là so với các đối thủ cạnh tranh như SushiSwap, kiếm được 70 triệu đô la mỗi năm- cho đến nay, và Curve, thu về 12 triệu đô la.

Phí Ethereum cao đẩy những người săn airdrop đến Polygon

Phí cao trên mạng Ethereum có khả năng là thủ phạm đằng sau sự gia tăng vượt bậc về lượng người dùng trên Polygon.

Chi phí gas trung bình của các giao dịch trên mạng Polygon đã tăng lên kể từ giữa tháng 10 khi mạng này chứng kiến ​​mức tăng đáng kể trong chi phí giao dịch trung bình.

gas poly

Theo dữ liệu từ DappRadar, số lượng giao dịch trung bình trong 30 ngày trên MetaMask Swap đã tăng 13,95% trong khi số lượng người dùng tích cực tăng 18,25%.

hoan doi meta

Biểu đồ hoạt động ở trên cũng cho thấy khối lượng tăng đột biến vào ngày 11 tháng 11, ngay khi tin đồn về một đợt airdrop tiềm năng được lan truyền rộng rãi trên các kênh truyền thông xã hội tiền điện tử.

Đợt airdrop gần đây từ ParaSwap cung cấp một ví dụ điển hình về một số biện pháp đối phó với “thợ săn airdrop” có thể cản trở những người xứng đáng nhận thưởng. Nhóm ParaSwap đảm bảo rằng chỉ 1,5% địa chỉ duy nhất tương tác với giao thức nhận được airdrop, điều này khiến những người săn airdrop và những người dùng ban đầu thất vọng.

Hiện tại, vẫn chưa xác nhận liệu nhóm tại MetaMask có phát hành token của riêng mình hay không hoặc liệu một đợt airdrop có xảy ra hay không. Điều này có nghĩa là tất cả các tương tác với nền tảng để nhận được đợt airdrop chỉ là suy đoán.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity tích cực hỗ trợ giáo dục với nguồn quỹ lên đến hàng triệu USD

Từ thiện không chỉ việc theo đuổi một mục đích cao cả mà còn mang lại cho mọi người những niềm hạnh phúc từ...

Game On ành cho nền tảng GameFi được Bybit hỗ trợ – Yeeha Games

SINGAPORE, ngày 11/8/2022 - Yeeha Games, một nền tảng GameFi được tài trợ $50 triệu đã tuyên bố gia nhập thế giới game web3....

Landscape BNB Chain tuần 30 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Chiến lược kiếm tiền tuyệt vời cùng CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Futures)

Cách đây không lâu, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới CoinEx đã giới thiệu chương trình CoinEx Ambassador (Chương trình...

Các công cụ phái sinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi thị trường ngủ đông

Khối lượng giao dịch tiền điện tử nói chung đang sụt giảm trong năm nay cùng với phần còn lại của thị trường, nhưng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -